Cách check imei LG kiểm tra LG chính hãng hay hàng nhái

Đối với người đang có ý định mua điện thoại LG cũ thì việc kiểm tra hàng thât hay hàng nhái là điều rất quan trọng. Hoặc các bạn đang sử dụng điện thoại LG liệu có chắc rằng chiếc điện thoại của mình là hàng chính hãng? Để giải đáp được thắc mắc này, Wikimobi mời bạn tham khảo bài viết cách check imei LG kiểm tra LG chính hãng hay hàng nhái dưới đây nhé!

check imei lg thumbnails

Cách check imei LG kiểm tra hàng thật giả 

Cũng tương tự với bài viết trước khi Wikimobi có giới thiệu đến các bạn cách check imei Sony cũng như cách phân biệt Oppo là hàng chính hãng hay hàng nhái. Thì việc check imei LG cũng rất đơn giản và nhanh chóng qua 4 cách sau đây.

Cách 1: Check imei LG qua mã USSD với trình quay số

Đây là cách kiểm tra imei thường thấy trên các thiết bị smartphone ngày nay như iPhone, Samsung, Oppo, Xiaomi,… Và để check imei LG chúng ta thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào biểu tưởng quay số Calls – Gọi điện và nhập mã *#06#

check imei lg hinh 0

Cách chech imei LG qua mã USSD

Ngay lập tức trên màn hình sẽ hiện ra thông báo kèm số imei như hình trên. Bạn nên ghi chép lại số imei để tiến hàng kiểm tra xem đây có phải hàng chính hãng hay không.

Bước 2: Bạn gởi số imei vừa nhận được đến tổng đài 6060 (miễn phí).

Bước 3: Đợi tổng đài 6060 gởi lại số imei cho bạn. Nếu số imei bạn nhận được hoàn toàn trùng khớp với số imei mà bạn gửi đi thì bạn hãy yên tâm, chiếc điện thoại LG đó là hàng chính hãng.

Hàng ngàn điện thoại LG chính hãng giá rẻ đang được rao bán trên Wikimobi!

Cách 2: Check imei LG qua mục Cài đặt

Bước 1: Từ màn hình của điện thoại LG, ấn chọn Settings -Cài đặt, sau đó ta chọn mục About device – Giới thiệu về thiết bị hay About Phone – Giới thiệu về điện thoại (tùy từng loại máy).

check imei lg hinh 1

Check imei LG qua Cài đặt

Sau đó, chúng ta chọn Status – Trạng thái để check imei LG, lập tức ta sẽ thấy được imei như hình trên.

Bước 2: Với số imei mà bạn vừa nhận được ở trên, cũng làm tương tự như cách 1 để kiểm tra xem số imei đó có trùng với số imei từ tổng đài 6060 gửi về hay không để biết đó có phải hàng chính hãng hay không nhé.

Cách 3: Check imei LG trên Google Dashbroad

Với cách này, bạn có thể thức hiện với các bước như sau:

Bước 1: Dùng điện thoại LG truy cập vào phần Google Dashbroad với tài khoản Google mà bạn đang có.

check imei lg hinh 2

Cách check imei LG qua Google Dashboard

Bước 2: Tiếp tục vào phần Android, bạn sẽ tìm thấy những thông tin về chiếc điện thoại LG. Và tất nhiên, trong số đó cũng có số imei bạn cần check.

Bước 3: Sau khi có số imei, bạn tiến hành kiểm tra chiếc LG của bạn là hàng chính hãng hay hàng nhái bằng việc gởi tin nhắn số imei cho tổng đài 6060 (miễn phí) như các cách ở trên.

Cách 4: Check imei LG bằng cách xem thông tin trên pin

Bạn chỉ cần lấy pin của chiếc điện thoại LG để xem số điện thoại để kiểm tra. Đối với trường hợp này thì bắt buộc pin của chiếc điện thoại LG phải còn zin và chưa thay. Rồi tiến hành kiểm tra hàng thật giả như các cách trên.

check imei lg hinh 3

Cách check imei LG bằng cách xem thông tin trên pin điện thoại LG

Trên đây là các cách giúp bạn kiểm tra được số imei để biết được chiếc điện thoại LG của mình hay chiếc điện thoại LG mà bạn định mua có phải hàng chính hãng hay không? Hãy lựa chọn cách mà bạn cho rằng hợp lý cũng như thuận tiện nhất.

Trải nghiệm mua bán điện thoại LG tại Wikimobi


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *