Cách Fake ip bằng điện thoại Android

Điện thoại cũng cần phải Fake IP để có thể lướt web cũng như tham gia một số trò chơi yêu cầu đúng vùng, quốc gia, với hướng dẫn Fake IP trên Android sẽ giúp chi thiết bị Android cúa bạn có thể truy cập vào bất cứ nơi đâu bị hạn chế bởi việc chặn IP.
Fake IP trên Android là một cách giúp bạn truy cập được vào các khu vực cấm địa chỉ IP đặc biệt là IP Việt Nam. Điển hình của việc sử dụng Fake IP trên Android chính là tựa game Liên Quân Mobile Đài Loan, vì tựa game này đã phát hành tại Việt Nam nên phiên bản Đài Loan mặc định chặn IP đến từ Việt Nam. Nếu như không thay đổi VPN chơi game Liên Quân Mobile thì chắc chắn bạn sẽ không thể nào chơi được đâu. Và nếu như bạn sử dụng ứng dụng sau đay để thay đổi VPN chơi Liên Quân Mobile bạn sẽ thấy nó còn đơn giản hơn nữa.

Để có thể Fake IP trên Android ở đây Wikimobi.vn sử dụng ứng dụng Opera VPN hoàn toàn miễn phí. Cách sử dụng Opera VPN cũng rất đơn giản ngay với cả những người không có kiến thức gì nhiều về điện thoại cũng có thể làm được. Và ngay bây giờ mời bạn đọc đến với hướng dẫn cách Fake IP trên Android bằng Opera VPN nhé.

CÁCH FAKE IP TRÊN ANDROID

– Tải Opera VPN cho Android tại đây, Download Opera VPN cho Android.

Bước 1: Tiến hành cài đặt Opera VPN và sau đó nhấn vào Get Started để bắt đầu sử dụng Fake IP trên Androidvới Opera VPN.

Bước 2: Nhấn liên tiếp Skip và Got it để bỏ qua phần giới thiệu vì chúng ta thực sự không cần đến nó.

Bước 3: Tại đây sẽ có yêu cầu kết nối và cho phép ứng dụng Opera VPN hoạt động, bạn chỉ cần xác nhận OK.

Vào trong ứng dụng Opera VPN chúng ta chỉ cần nhấn Connect để hệ thống tự động Fake IP trên Android cho bạn.

Bước 4: Hệ thống sẽ mặc định cho bạn kết nối với địa chỉ ở Hà Làn và nếu bạn không muốn có thể nhấn vào Change Region rồi lựa chọn quốc gia khác nhưng Singapore chẳng hạn.

Bước 5: Đợi cho Fake IP trên Android trên Opera VPN thành công bạn hãy kiểm tra đia chỉ IP của mình tại whatismyip và kết quả sẽ được như hình dưới.

Bước 6: Còn nếu bạn muốn tắt, ngưng sử dụng Opera VPN dể Fake IP trên Android thì chúng ta chỉ cần vuốt xuống chọn ngắt kết nối là được.

Trên đây là hướng dẫn cách Fake IP trên Android với Open VPN. Qua đây chúng ta dã biết thêm về một ứng dụng Fake IP trên Android sử dụng đơn giản, giao diện thân thiện và dễ dàng giúp bạn kết nối đến các dịch vụ hay bị hạn chế IP phải không nào.

Với người dùng thiết bị iOS, đặc biệt là những hiếc iPhone đắt tiền, để fake IP trên iPhone cũng không phải điều quá khó khăn, bạn có thể dùng chính ứng dụng Open VPN trên iOS để Fake IP trên iPhone đơn giản nhất.

Đừng quên thường xuyên theo dõi các bài viết từ Wikimobi.vn để có thể nhận được thêm nhiều thông tin bổ ích về máy tính nhé, và ngoài ra trong quá trình thực hiện thủ thuật có gì thắc mắc hay cứ để lại lời nhắn tại đây, đội ngũ quản trị viên của Wikimobi.vn sẽ giúp bạn xử lý vấn đề.

Xem thêm bài viết liên quan:


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *