Cách xóa tài khoản momo trên điện thoại, hủy ví điện tử

Với những ai không muốn sử dụng dịch vụ ví điện tử Momo trên thiết bị của mình nữa, cách xóa tài khoản Momo trên điện thoại Android, iPhone sẽ giúp bạn nhanh chóng chấm dứt dịch vụ này và bạn đã hoàn toàn yên tâm về tài khoản ngân hàng, các khoản thanh toán của mình rồi.

Nếu như bạn đã không còn nhu cầu sử dụng thanh toán điện tử thông minh Momo trên thiết bị của mình, các bạn có thể lựa chọn thực hiện việc xóa tài khoản Momo trên điện thoại để tránh được việc phát sinh những lỗi trong quá trình sử dụng thiết bị của mình cũng có có kẻ gian lợi dụng điều này để truy cập tài khoản Momo cá nhân của mình.

Hướng dẫn xóa tài khoản Momo trên điện thoại

Hiện nay chúng ta không thể thực hiện cách xoá tài khoản Momo trên điện thoại Android, iPhone trực tiếp trên ứng dụng đã được cài đặt trên thiết bị.

Để thực hiện cách xoá tài khoản Momo các bạn cần soạn Email hỗ trợ huỷ Huỷ ví Online bao gồm:

– Số ví MoMo (Số điện thoại bạn dùng để đăng ký tài khoản).

– Họ tên chủ tài khoản bạn đã thực hiện đăng ký.

– Số CMND phải khớp với số CMND đã sử dụng đăng ký Momo.

– Số tiền trong Ví hiện tại.

Sau đó các bạn gửi các thông tin trên vào địa chỉ hòm thư hotro@momo.vn để nhân viên hệ thống kiểm tra.

Khi nhân viên kiểm tra các thông tin đã hợp lệ chính xác sẽ liên lạc với bạn để hoàn tất quá trình thực hiện huỷ, xoá tài khoản Momo trên điện thoại này.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách thức thực hiện xóa tài khoản Momo trên điện thoại dành cho những ai không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ thanh toán điện tử hữu ích này nữa. Ngoài ra nếu như có phương thức xoá tài khoản Momo khác nhanh hơn, tiện lợi hơn. wikimobi sẽ nhanh chóng cập nhật và gửi tới các bạn hướng dẫn chi tiết nhất về vấn đề này để bạn nhanh chóng có thể huỷ dịch vụ thanh toán điện tử này cũng như không ảnh hưởng tới quá trình sử dụng thẻ thanh toán của bạn.

Bên cạnh đó hiện nay đã có rất nhiều các dịch vụ hỗ trợ thanh toán điện tử khác hấp dẫn hơn mà bạn có thể tìm hiểu và sử dụng trên điện thoại của mình như cách tạo thẻ Visa và MasterCard điện tử trên điện thoại, với thủ thuật tạo thẻ visa và mastercard trên điện thoại này, chúng ta sẽ nhanh chóng có cho mình một phương thức thanh toán quốc tế tiện lợi, nhanh chóng, và thông minh hơn.

Xem thêm:


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *