Chìm đắm trong vẻ đẹp của bản concept thiết kế iPhone 13 Pro mới nhất

Mới đây, kênh YouTube thiết kế đồ họa Technizo Concept đã hợp tác với LetsGoDigital để sử dụng các thông tin rò rỉ và tạo ra một loạt hình ảnh, video giới thiệu siêu phẩm iPhone 13 Pro sắp tới. Hãy cùng Điện máy XANH chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bản concept thiết kế chiếc iPhone mới nhất này nhé!

Mặc dù, phải hơn 6 tháng nữa thì dòng iPhone 13 (iPhone 12s) mới được ra mắt, thế nhưng thông tin về mẫu iPhone này đã bắt đầu bị rò rỉ. iPhone 13 Pro dự kiến sẽ được trang bị màn hình AMOLED với tốc độ làm tươi 120Hz. Ngoài ra, Apple cũng sẽ bổ sung cảm biến vân tay ẩn dưới màn hình cho mẫu iPhone mới này.

Ngài ra, iPhone 13 Pro cũng sẽ thừa kế thiết kế tổng thể của dòng iPhone 12, đó là bộ khung viền phẳng, cụm camera hình vuông ở mặt sau. Nếu trước đây, các ống kính có phần lồi lên phía trên thì bây giờ, toàn bộ cụm camera sẽ được bao phủ bởi một tấm kính bảo vệ. Điều này sẽ khiến iPhone 13 dễ dàng nhận ra so với iPhone 12 và giúp người dùng dễ dàng vệ sinh các ống kính hơn.

LetsGoDigital và Technizo Concept xác nhận rằng, Apple sẽ trình làng ít nhất một mẫu iPhone mới với sự thay đổi rất quan trọng về thiết kế và cấu tạo. Với dòng iPhone 13 Pro, hãng sẽ loại bỏ cổng Lightning và sạc có dây để chuyển sang cổng MagSafe. Điều này sẽ giúp thiết bị có khả năng chống bụi và ẩm tốt hơn.

Nguồn tham khảo: Gizchina

Bạn thấy concept iPhone 13 Pro trên thế nào? Và đã sẵn sàng để chuẩn bị đón chờ dòng iPhone 13 Pro ra mắt chưa?


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *