Có nên nâng cấp lên bản cao hơn?

iPhone X cũ là phiên bản đặc biệt ra mắt kỷ niệm 10 năm của iPhone, máy được Apple thay đổi hoàn toàn về thiết kế từ trước đến nay. Chiếc iPhone 11 Pro là một trong ba máy được ra mắt năm 2019, máy kế thừa rất nhiều tư tưởng thiết kế của chiếc iPhone X năm trước. Hãy cùng so sánh iPhone X và 11 Pro trong bài viết sau đây. 

So sánh iPhone X và 11 Pro

So sánh iPhone X và 11 Pro

So sánh iPhone X và 11 Pro về thiết kế 

Khi so sánh iPhone X và 11 Pro thì thiết kế chính là điểm khác biệt lớn nhất khi nhắc đến hai phiên bản. Như đã nói ở trên thì iPhone 11 Pro kế thừa rất nhiều tư tưởng thiết kế của chiếc iPhone X cũ. So sánh kích thước iPhone X và 11 Pro cả hai thiết bị nhà Táo đều có màn hình 5.8 inch, mặt trước là kiểu thiết kế tai thỏ đặc trưng, phím home truyền thống đã được loại bỏ để cho người dùng trải nghiệm màn hình diện tích hiển thị tốt nhất. 

iPhone X cũ và 11 Pro đều có kích thước là 5,8 inch

iPhone X cũ và 11 Pro đều có kích thước là 5,8 inch

Khi so sánh iPhone X và 11 Pro thì cả hai máy đều có thiết kế với hai mặt lưng kính sáng bóng, khung thép không gỉ chắc chắn. so sánh iPhone X cũ và 11 Pro thì điểm khác biệt lớn nhất khi nhắc đến cả hai đó là cụm camera ở mặt lưng. iPhone 11 Pro là chiếc điện thoại đầu tiên của Apple có đến 3 camera ở mặt lưng, cụm 3 camera này được đóng trong một khối vuông đặt lệch trái. Ngược lại iPhone X cũ chỉ có cụm camera kép đặt dọc lệch trái. Thiết kế của iPhone X cũ giống với chiếc iPhone XS cũ ra mắt năm 2018.

Cả iPhone X và 11 Pro đều có thiết kế khung thép và hai mặt lưng kính

Cả iPhone X và 11 Pro đều có thiết kế khung thép và hai mặt lưng kính

Một điểm tiếp theo khi so sánh iPhone X và 11 Pro đó là các phiên bản màu sắc được bán ra. Nếu như iPhone X chỉ được bán ra với hai lựa chọn là iPhone X Gray, iPhone X Sliver thì iPhone 11 Pro có đến 4 lựa chọn màu sắc đó là: đen nhám, xanh rêu, trắng và vàng gold. 

iPhone X 1 sim, trong khi đó iPhone 11 Pro có thể sử dụng được 2 sim gồm 1 sim vật lý và 1 eSim. 

Truy cập vào website của Wikimobi điện thoại để tìm cho mình chiếc iPhone X cũ giá rẻ, chất lượng.

So sánh iPhone X và 11 Pro về cấu hình 

iPhone 11 Pro được trang bị con chip Apple A13 mạnh mẽ hàng đầu hiện nay

iPhone 11 Pro được trang bị con chip Apple A13 mạnh mẽ hàng đầu hiện nay

Cấu hình tiếp tục là điểm khác biệt khi so sánh iPhone X và 11 Pro. iPhone X ra mắt trước iPhone 11 2 năm, máy được trang bị con chip Apple A1 mạnh nhất năm 2017 của Apple. Ngược lại, iPhone 11 Pro hiện đang là phiên bản iPhone đời mới nhất của Apple, máy được trang bị chip Apple A13 chi hiệu năng thuộc TOP đầu thế giới hiện nay. Khi so sánh cấu hình iPhone X và 11 Pro thì về hiệu năng iPhone X không thể tốt như iPhone 11 Pro.

Tuy nhiên đó là khi so sánh hai máy với nhau, còn nếu đánh giá riêng biệt thì hiệu năng hiện tại trên iPhone X cũ vẫn ăn đứt một vài mẫu máy mới nhất hiện nay. Với cả hai thiết bị nhà Táo bạn đều có những trải nghiệm smartphone nhanh, mượt, khi chơi game ở chế độ cấu hình cao hoàn toàn không có hiện tượng bị đơ hay giật lag. 

Ngoài ra khi so sánh iPhone X và 11 Pro thì iPhone 11 pro được nâng cấp lên RAM 4GB trong khi đó phiên bản iPhone X cũ chỉ dừng lại ở 3GB RAM. 

So sánh iPhone X và 11 Pro về camera 

iPhone 11 Pro được trang bị 3 camera 12MP trong khi đó iPhone X là cụm camera kép 12MP

iPhone 11 Pro được trang bị 3 camera 12MP trong khi đó iPhone X là cụm camera kép 12MP

Như đã nói ở mục một, điểm khác biệt dễ dàng nhìn thấy được khi so sánh iPhone X và 11 Pro đó là cụm 3 camera nổi bật mà chỉ có thể hệ iPhone 11 mới được trang bị. iPhone 11 pro có đến 3 camera độ phân giải 12MP, trong khi đó iPhone X là cụm camera kép 12MP. iPhone 11 Pro có thêm một ống kích góc siêu rộng cho bạn chụp được toàn cảnh tốt nhất. Nếu bạn là người thường xuyên đi du lịch, hay chụp ảnh bằng smartphone thì đây là một tính năng rất hữu ích. 

Ngoài ra khi so sánh iPhone X và 11 Pro thì cả hai thiết bị đều hỗ trợ người dùng quay video 4K chất lượng cao. 

Truy cập vào website của Wikimobi điện thoại để tìm cho mình chiếc iPhone 11 Pro cũ giá rẻ, chất lượng.

So sánh iPhone X và 11 Pro về hiệu suất pin và giá bán 

Khi so sánh iPhone X và 11 Pro thì cả iPhone X cũ và iPhone 11 Pro đều không phải là chiếc iPhone có hiệu năng pin tốt nhất. Với cả hai thì bạn chỉ dùng được trong khoảng 6 tiếng, nếu bạn là người hay sử dụng smartphone cho công việc hay giải trí thì phải sạc đến lần thứ hai trong ngày. 

So sánh iPhone X và 11 Pro về giá bán thì iPhone X quốc tế cũ đen có mức giá khoảng 9-10 triệu, trong khi đó iPhone 11 Pro đời mới nhất phiên bản cũ có giá từ 19 triệu. Tuy nhiên, nếu so sánh trên thị trường điện thoại cũ thì mức giá này thấp hơn từ 30-60%. 

Nếu bạn muốn trải nghiệm nhưng ngân sách có hạn thì có thể truy cập Wikimobi điện thoại để lựa chọn cho mình một chiếc iphone X cũ hoặc iphone 11 Pro cũ. Tại đây có hàng ngàn điện thoại iPhone cũ, mới đang được rao bán với mức giá phải chăng, thông tin người mua minh bạch giúp bạn yên tâm khi giao dịch. Đồng thời, nếu muốn đăng bán chiếc điện thoại hiện tại, bạn chỉ cần chụp ảnh và đăng tải trên chuyên trang dành cho người bán. Sẽ rất nhanh chóng có người mua liên hệ bạn.

Để cập nhật giá bán mới nhất và rẻ nhất của iPhone X cũ bạn hãy truy cập vào website của Wikimobi điện thoại.

iPhone X cũ


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *