Có thật sự quá tốt với mức tiền bỏ ra?

iPhone XS Max là phiên bản iPhone cao cấp nhất của nhà Táo trong năm 2018. Bên cạnh hai phiên bản XR và XS thì iPhone XS Max ăn điểm với màn hình lớn và đặc biệt là dung lượng pin tốt nhất từ trước đến nay. Vậy thì có nên mua iPhone XS Max cũ hay không? Hãy cùng đánh giá iPhone XS Max cũ chi tiết sau đây để xem có nên mua iPhone XS Max cũ không nhé.

Đánh giá iPhone XS Max

Đánh giá iPhone XS Max

Đánh giá iPhone XS Max cũ về dung lượng pin

Như đã nói ở trên thì dung lượng pin chính là điểm ăn tiền lớn nhất khi đánh giá iP XS Max. Từ trước đến nay iPhone luôn bị định kiến là hiệu suất pin kém thì XS Max hoàn toàn ngược lại. Ở thời điểm ra mắt thì XS Max được trang bị viên pin lớn nhất từ trước đến nay là 3147mAh. 

iPhone XS Max là một trong số ít iPhone có hiệu năng pin tốt của Apple

iPhone XS Max là một trong số ít iPhone có hiệu năng pin tốt của Apple

Theo kết quả đánh giá về iPhone XS Max thì máy có thể trụ được đến khoảng 16 giờ gọi 3G, 11 giờ duyệt web trong một lần sạc hoặc bạn có thể xem video trong khoảng 14 giờ. Tất cả ba điểm số đều tăng một hoặc hai giờ so với chiếc iPhone XS cũ. Thời gian chờ trung bình của iPhone XS Max cũ lên đến 79 giờ. 

Như vậy đánh giá iPhone XS Max 2 sim về hiệu năng pin thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm trải nghiệm máy trọn vẹn một ngày dài mà không phải sạc lần thứ 2. 

Đánh giá iPhone XS Max về thiết kế và hiển thị

Không chỉ có viên pin mà iPhone XS Max cũ còn là chiếc iPhone có kích thước lớn nhất từ trước đến nay. Đánh giá chi tiết iPhone XS Max thì máy sở hữu màn hình 6,5 inch, tỉ lệ màn 19,5:9. Mặt trước là kiểu thiết kế tai thỏ đặc trưng của Apple. Máy có hai mặt lưng kính sáng bóng, khung kim loại chắc chắn cho trải nghiệm cầm nắm đầm và chắc tay. 

iPhone XS Max thì máy sở hữu màn hình 6,5 inch, tỉ lệ màn 19,5:9

iPhone XS Max thì máy sở hữu màn hình 6,5 inch, tỉ lệ màn 19,5:9

iPhone XS Max cũ được bán ra với 3 lựa chọn màu sắc đó là iPhone XS Max vàng, iPhone XS Max đen iPhone XS Max trắng. Cùng với đó là 3 phiên bản bộ nhớ iPhone XS Max 64GB, iPhone XS Max 256GB và iPhone XS Max 512GB. 

Đánh giá màn hình iPhone XS Max thì máy vẫn sở hữu màn hình Retina đặc trưng của Apple, công nghệ OLED của XS Max cũ cho chất lượng hình ảnh thuộc top đầu thế giới hiện nay, Màu sắc được tái tạo trong, sâu và trung thực đến từng chi tiết. Độ sáng của máy ấn tượng lên đến 625 nits. 

Truy cập vào website của Wikimobi điện thoại để cập nhật giá bán của iPhone XS Max cũ mới nhất và tốt nhất. 

Đánh giá iPhone XS Max về cấu hình

iPhone XS Max cũ tuy đắt đỏ nhưng người dùng vẫn sẵn sàng bỏ tiền để sở hữu máy cũng bởi hiệu năng thuộc hàng khủng của máy. iPhone XS Max cũ được trang bị con chip Apple A12 mạnh nhất của Apple trong năm 2018, đánh giá iPhone 11 với XS Max thì về hiệu năng không có sự khác biệt nhiều.

iPhone XS Max được trang bị con chip Apple A12 mạnh nhất của Apple trong năm 2018

iPhone XS Max được trang bị con chip Apple A12 mạnh nhất của Apple trong năm 2018

Nói về A12 thì đây là một con chip khủng, hiện tại nó không hề thua kém những chipset đời mới nhất của Qualcomm như Snap855 hay Snap 855+. Chipset này có sức mạnh bao gồm hai đơn vị 2,49GHz được gọi là Vortex, trong khi bộ tứ hiệu quả được làm từ lõi Tempest. Apple hứa hẹn rằng các lõi lớn nhanh hơn 15% và tiết kiệm điện hơn 40% so với Monsoons của A11. Ngoài ra thì nhờ quy trình sản xuất 7nm mới, được hưởng lợi từ hiệu suất 15% trong hiệu suất mà không làm giảm tuổi thọ pin. 

 Tất cả các tác vụ trên iPhone XS Max đều được xử lý nhanh và gọn gàng

Tất cả các tác vụ trên iPhone XS Max đều được xử lý nhanh và gọn gàng

Đánh giá iPhone XS Max thì về hiệu năng bạn sẽ không gặp bất kỳ trục trặc nào với máy. Tất cả các tác vụ đều được xử lý nhanh và gọn gàng. Vào game nặng cũng rất nhanh, không có bất kỳ độ trễ nào. Với iPhone XS Max cũ thì mua ở thời điểm hiện tại bạn hoàn toàn có thể yên tâm dùng máy sau 4 năm đến 5 năm nữa mà vẫn có trải nghiệm tốt. 

Đánh giá iPhone XS Max về camera

Camera cũng là một trong những lý do bạn phải mua iPhone XS Max cũ ngay. Máy được trang bị cụm camera kép 12MP, thế hệ chip Apple A12 đã hỗ trợ XS Max cũ rất nhiều trong việc xử lý hình ảnh. Tính năng Smart HDR giúp máy ảnh chụp liên tiếp 4 bức ảnh cùng lúc, chính vì vậy khi chụp hình với XS Max bạn sẽ thấy máy bắt nét rất nhanh và chất lượng ảnh rất sắc nét. Ngoài ra so sánh với chiếc iPhone X cũ trước đó 1 năm thì đánh giá camera  iPhone XS Max máy có cảm biến lớn hơn, XS Max sẽ thu được nhiều điểm ảnh hơn, máy sẽ chụp được hình có góc rộng hơn và độ chi tiết cao. 

Máy được trang bị cụm camera kép 12MP, thế hệ chip Apple A12 đã hỗ trợ XS Max rất nhiều trong việc xử lý hình ảnh

Máy được trang bị cụm camera kép 12MP, thế hệ chip Apple A12 đã hỗ trợ XS Max rất nhiều trong việc xử lý hình ảnh

Ngoài ra thì đánh giá iPhone XS Max thì cụm camera kép đều được tích hợp chống rung OIS, máy hỗ trợ quay video 4K chất lượng cao. Nếu bạn thường xuyên phải chụp ảnh hay quay video bằng điện thoại thì XS Max là một trong những lựa chọn rất tốt ở thời điểm hiện tại. 

Như vậy trong bài viết Wikimobi điện thoại cùng bạn đã lần lượt đi đánh giá chi tiết iPhone Xs Max về pin, cấu hình, thiết kế và camera của máy. Hiện tại với giá bán của iPhone XS Max cũ chỉ từ 13 triệu thì máy rất đáng giá đồng tiền. 

Để mua bán iPhone XS Max cũ giá tốt nhất bạn hãy truy cập vào website của Wikimobi điện thoại.!

iPhone XS Max cũ


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *