Đánh giá balo M.O.L Marker: Sản phẩm local brand

Chắc hẳn với hầu hết anh em hiện nay thì một trong những món đồ không thể thiếu mỗi khi ra đường chính là một chiếc balo phải không nhỉ? Thế nhưng, không phải ai cũng có điều kiện để có thể sở hữu những sản phẩm balo/ cặp xách… đến từ các thương hiệu nổi tiếng.

Vậy thì hôm nay mình gửi đến anh em một chút review và cảm nhận của mình về chiếc balo mà mình đã sử dụng khoảng hơn 1 tháng qua – Balo M.O.L Marker – sản phẩm từ local brand M.O.L khá thịnh hành trong giới trẻ.

Thiết kế


Các sản phẩm từ M.O.L luôn có thiết kế theo phong cách unisex và khá basic, ngoài những màu cơ bản như đen, xám, trắng, M.O.L cũng có những phiên bản màu phối hợp khác như đỏ, vàng, hồng, xanh navy… phù hợp với hầu hết các đối tượng sử dụng.

Dòng balo Marker của M.O.L được thiết kế gồm có:


balomol.jpg


2 ngăn đựng bình nước


balomol.1.jpg


1 ngăn dây kéo lớn


balomol3.jpg


1 ngăn dây kéo nhỏ ở nắp balo

Thiết kế bên trong của balo M.O.L Marker gồm có:


balomol9.jpg


1 ngăn chính (thiết kế dạng dây rút) + 1 ngăn chống sốc laptop


balomol5.jpg


1 ngăn dây kéo nhỏ + 2 ngăn phụ nhỏ

Tổng quan


balomol6.jpg


Quai cầm nhỏ, quai đeo (to bản) và mặt lưng được lót mút đệm dày


balomol8.jpg


Dây kéo và đầu kéo của YKK

Trong quá trình sử dụng, điểm mình thích nhất ở chiếc balo này là nó dung tích ngăn chính khá lớn, thế nên mình không cần phải quá lo lắng về việc đựng đồ bao nhiêu là ổn. Bên cạnh đó, ngăn chống sốc dành riêng cho laptop cũng giúp mình yên tâm hơn trong việc bảo quản laptop của mình khi mang ra ngoài.

Các dòng balo lớn của M.O.L đều được lót thêm đệm ở lưng và quai đeo, thế nên dù mang nhiều đồ trong balo thì khi sử dụng, mình cũng không cảm thấy khó chịu hay là cảm giác quai đeo tì đè lên vai so với các loại balo thông thường.


balomol12.jpg

– Dung tích ngăn chính lớn
– Vừa A4 + laptop 15.6 inch trở xuống


balomol13.jpg


– Được lót đệm êm dày -> Giảm lực tác động lên vai và lưng, không cảm thấy quá nặng không vết hằn hay khó chịu dù mang nhiều đồ


balomol17.jpg


– Chất liệu Polyester giữ form balo tốt hơn, khả năng kháng nước tốt lên đến 85%


balomol16.jpg


– Kiểu dáng unisex, phù hợp nhiều đối tượng sử dụng.

Với mức giá là 365.000đ, chiếc balo M.O.L Marker này cùng với những đặc điểm trên đã đáp ứng tiêu chí “ngon, bổ, rẻ” trong việc chọn mua và sử dụng balo của mình. Bên cạnh đó, M.O.L cũng có chế độ bảo hành khá ưu đãi khi tất cả các dòng sản phẩm đều được bảo hành miễn phí trong suốt thời gian sử dụng (kèm một số điều kiện nhất định như vẫn còn tag tên brand của hãng).

Mình cũng có rất nhiều những sản phẩm khác của M.O.L như túi tote, túi đeo nhỏ,… nên với mình thì trong số các local brand mình đã sử dụng qua, các sản phẩm từ M.O.L mang đến chất lượng và giá cả hợp lý hơn cả, đúng với tiêu chí “hàng Việt Nam, chất lượng cao”.

Anh em có thể tham khảo thêm một số sản phẩm khác của M.O.L tại đây nha

Gửi anh em một số hình ảnh tham khảo thêm

Nguồn: https://tinhte.vn/thread/danh-gia-balo-m-o-l-marker-san-pham-local-brand.3226786/


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *