Đánh giá iPhone 11 Pro Max

iPhone 11 Pro Max là phiên bản cao cấp của năm 2019. Máy không chỉ được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất mà giá bán của là cao nhất trong năm 2019. Với những thông số cấu hình và giá bán của máy thì có nên mua iPhone 11 Pro Max hay không. Hãy cùng Wikimobi điện thoại đánh giá iPhone 11 Pro Max chi tiết sau đây. 

Đánh giá iPhone 11 Pro Max

Đánh giá iPhone 11 Pro Max

Đánh giá iPhone 11 Pro Max về thiết kế 

Khi đánh giá iPhone 11 Pro Max thì thiết kế chính là điểm gây nhiều tranh cãi nhất đối với chiếc iPhone năm 2019. iPhone 11 Pro Max là thế hệ đầu tiên của nhà Táo có đến 3 camera ở mặt lưng. 

Theo thiết kế của Apple thì cụm 3 camera này được xếp theo hình tam giác và đặt trong khung vuông lệch trái. Khi ra mắt thì đánh giá chi tiết iPhone 11 Pro Max về thiết kế đã rất nhiều ý kiến chê lối thiết kế này của iPhone 11 Pro Max. Tuy nhiên theo thời gian thì cách sắp xếp của Apple lại tạo nên thương hiệu riêng và được người dùng rất đón nhận. 

iPhone 11 Pro Max có màn hình lớn 6.5 inch, tương tự như bản iPhone XS Max cũ trước đây. Mặt trước của máy vẫn là màn hình tai thỏ. Công nghệ hiển thị OLED cho chất lượng hiển thị thuộc top đầu thế giới hiện nay. 

iPhone 11 Pro Max có thiết kế hai mặt lưng kính, khung thép không gỉ chắc nhắn

iPhone 11 Pro Max có thiết kế hai mặt lưng kính, khung thép không gỉ chắc nhắn

Đánh giá iPhone 11 Pro Max thì máy có thiết kế hai mặt lưng kính, khung thép không gỉ chắc nhắn. Máy được bán ra với 4 lựa chọn màu sắc đó là: Xanh bóng đêm, xám ghi, vàng gold và trắng. Các phiên bản màu đều được phủ một lớp nhám nhìn rất thanh lịch và sang trọng. 

Bạn có thể truy cập vào website Wikimobi điện thoại để sở hữu iPhone 11 Pro Max cũ giả rẻ và tốt nhất. 

Đánh giá iPhone 11 Pro Max về cấu hình 

Khi đánh giá iPhone 11 Pro Max 2 sim thì người dùng sẵn sàng bỏ ra cả chục triệu đồng để mua máy không chỉ vì thương hiệu mà cái quan trọng là trải nghiệm người dùng nhanh, mượt, ổn định mà chỉ có Apple mới đem lại. Nhận xét iPhone 11 Pro Max về cấu hình thì máy được trang bị con chip Apple A13 mới nhất và mạnh mẽ hàng đầu thế giới hiện nay. Khi bạn sử dụng máy để chạy các ứng dụng nặng hay chơi game nặng thì cũng rất mượt và không có bất kỳ độ trễ nào. 

iPhone 11 Pro Max được trang bị 2 sim gồm 1 sim vật lý và 1 eSim

iPhone 11 Pro Max được trang bị 2 sim gồm 1 sim vật lý và 1 eSim

Cũng như các phiên bản iPhone ra mắt năm 2018 thì iPhone 11 Pro Max cũ cũng có 2 sim gồm 1 sim vật lý và 1 eSim. Ngoài ra chỉ có duy nhất bản thị trường Trung Quốc chạy được 2 sim vật lý. Đánh giá iPhone 11 Pro Max 2 sim vật lý hay đánh giá iPhone 11 Pro Max eSim thì cả hai là giống nhau hoàn toàn về cấu hình cùng như thiết kế. 

Đánh giá iPhone 11 Pro Max về camera 

Như đã nói ở trên thì iPhone 11 Pro Max là chiếc iPhone đầu tiên có đến 3 camera ở mặt lưng. Đánh giá iPhone 11 Pro Max về camera thì máy được trang bị đến 3 camera độ phân giải 12MP. Bên cạnh hai ống kính chính thì ống kính thứ 3 trên iPhone 11 Pro Max là ống kính góc siêu rộng giúp bạn chụp được những bức hình toàn cảnh đẹp nhất. 

iPhone 11 Pro và 11 Pro max đều được trang bị đến 3 camera ở mặt lưng

iPhone 11 Pro và 11 Pro max đều được trang bị đến 3 camera ở mặt lưng

Khi đánh giá iPhone 11 Pro và Pro Max thì ngoài khả năng chụp hình, máy còn cho người dùng trải nghiệm quay video hàng đầu hiện nay. Cả 3 ống kính sau của máy đều hỗ trợ chống rung OIS, quay video chất lượng 4K cao cấp. Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng smartphone để chụp hình, quay video thay cho một máy ảnh cơ thì lựa chọn iPhone 11 Pro Max chính là một quyết định thông minh.

Ở thời điểm hiện tại iPhone 11 Pro Max vẫn rất đáng mua

Ở thời điểm hiện tại iPhone 11 Pro Max vẫn rất đáng mua

Như vậy trong bài viết Wikimobi Điện thoại đã lần lượt đánh giá iPhone 11 Pro Max về thiết kế, cấu hình cũng như camera máy. iPhone 11 Pro Max cũ so với những chiếc máy Android sẽ có giác cao hơn rất nhiều tuy nhiên điểm ăn tiền của máy đó là hiệu năng ổn định, thiết kế độc quyền và chất lượng camera thuộc TOP đầu thế giới.

Mua iPhone 11 Pro Max cũ ở thời điểm hiện tại bạn sẽ yên tâm dùng máy 5-6 năm nữa mà không lo bị lạc hậu và bị giật lag. Đây là điều mà khó một chiếc điện thoại Android nào có thể làm được. 

Để mua iPhone 11 Pro Max cũ với giá tốt nhất thì bạn có thể tham khảo các máy cũ đã qua sử dụng tại Wikimobi điện thoại. Tại đây, bạn có thể lựa chọn 1 trong ba lựa chọn bộ nhớ sau: iPhone 11 Pro Max 64GB cũ, iPhone 11 Pro Max 256GB cũ iPhone 11 Pro Max 512GB với mức giá dao động từ 14 – 25 triệu.

Bạn hãy truy cập vào Wikimobi điện thoại để xem ngay giá bán iPhone 11 Pro Max rẻ nhất.!

iPhone 11 Pro Max cũ


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *