Đánh giá màn hình iPhone 11 Pro Max chi tiết nhất

iPhone 11 Pro max là phiên bản điện thoại cao cấp và đắt đỏ nhất năm 2019. Những công nghệ cao cấp nhất trên smartphone đều được Apple tích hợp trên iPhone 11 Pro Max. Một trong những thông số mà người dùng đặc biệt quan tâm đến máy đó là màn hình iPhone 11 Pro Max. Màn hình máy có kích thước bao nhiêu, chất lượng hiển thị có tốt không, hãy cùng đánh giá chi tiết sau đây. 

Màn hình iPhone 11 Pro Max

Màn hình iPhone 11 Pro Max

Thông số cấu hình iPhone 11 Pro Max

Trước khi tìm hiểu các thông số về màn hình iPhone 11 Pro Max thì đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu các thông số về cấu hình của máy. 

iPhone 11 Pro Max là phiên bản cao cấp nhất của năm 2019, máy được trang bị đến 3 camera ở mặt lưng, thiết kế khung thép không gỉ cùng với 2 mặt lưng kính sáng bóng. iPhone 11 Pro Max là chiếc iPhone có dung lượng pin lớn nhất từ trước đến nay với viên pin 3969 mAh. Với iPhone 11 Pro Max thì bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm trọn vẹn trong một ngày dài mà không cần sạc pin máy. 

iPhone 11 Pro Max là phiên bản cao cấp nhất năm 2019

iPhone 11 Pro Max là phiên bản cao cấp nhất năm 2019

Về màn hình iPhone 11 Pro Max thì máy có kích thước 6.5 inch, tương tự như chiếc iPhone XS Max cũ của năm 2018. Kích thước màn hình iPhone 11 Pro Max là tương đối lớn khi so với những mẫu điện thoại hiện nay. So sánh màn hình iPhone 11 và 11 Pro Max thì màn hình của bản Pro Max to hơn rất nhiều, iPhone 11 chỉ có kích thước là 6.1 inch. 

Độ sáng màn hình iPhone 11 Pro Max ấn tượng lên đến 800 nits, mật độ điểm ảnh lên đến 458ppi. Với độ sáng màn hình lên đến 800 nits thì iPhone 11 Pro Max hiện tại đang nằm trong TOP smartphone cho chất lượng hiển thị tốt nhất hiện nay. 

iPhone 11 Pro Max đang được bán ra với các phiên bản là 64GB, 256GB, 512GB với mức giá khá “chát” nếu mua hàng chính hãng. Để sở hữu chiếc điện thoại này với giá rẻ hơn thì bạn có thể tham khảo các phiên bản máy cũ đã qua sử dụng tại Wikimobi điện thoại với các lựa chọn sau:  iPhone 11 Pro Max 64GB, iPhone 11 Pro Max 128GB cũ iPhone 11 Pro Max 256GB cũ. 

Bạn hãy truy cập vào website của Wikimobi điện thoại để cập nhật giá iPhone 11 Pro Max cũ tốt trên thị trường.

Đánh giá màn hình iPhone 11 Pro Max

Màn hình iPhone 11 Pro Max được trang bị công nghệ OLED với 16 triệu điểm màu, tỷ lệ màn hình 19,5:9, hỗ trợ HDR 10. Theo Apple thì công nghệ màn hình iPhone 11 Pro Max XDR là viết tắt của eXtreme Dynamic Range, đây là những gì Apple gọi là những tiến bộ của nó trong HDR. Về cơ bản, màn hình mới sáng hơn ở mức 800 nits và khi cần thiết chúng có thể sáng lên tới 1200 nits. Các XDR OLED cũng tăng gấp đôi độ tương phản từ 1.000.000: 1 trên các mẫu XS lên tới 2.000.000: 1 trên iPhone 11 Pro và Pro Max. 

Màn hình iPhone 11 Pro Max được trang bị công nghệ OLED với 16 triệu điểm màu

Màn hình iPhone 11 Pro Max được trang bị công nghệ OLED với 16 triệu điểm màu

Đánh giá màn hình iPhone 11 Pro Max thì màn hình XDR mới sáng hơn nhiều và cung cấp độ tương phản gấp đôi so với OLED mà chúng ta thấy trên iPhone XS và XS Max. Chúng có dải động tốt hơn vượt xa tiêu chuẩn HDR đã được thiết lập, giống như Dynamic AMOLED mới nhất của Samsung.

Công nghệ điều chỉnh độ sáng màn hình True Tone độc quyền của Apple vẫn được sử dụng trên iPhone 11 Pro Max

Công nghệ điều chỉnh độ sáng màn hình True Tone độc quyền của Apple vẫn được sử dụng trên iPhone 11 Pro Max

Công nghệ điều chỉnh độ sáng màn hình True Tone độc quyền của Apple vẫn được sử dụng trên chiếc iPhone 11 Pro Max. Màn hình sẽ tự điều khiển ánh sáng trong các điều kiện sáng khác nhau để bảo vệ mắt người dùng. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, khi người dùng bật chế độ True Tone thì màn hình iPhone 11 Pro Max bị ám vàng. Đây là một tính năng trên 11 Pro Max chứ không phải là lỗi của máy. Nếu bạn không thích sử dụng tính năng này thì có thể tắt đi dễ dàng trong phần cài đặt. 

Độ sáng màn hình của 11 Pro Max có thể sáng tới 1200 nits khi cần thiết

Độ sáng màn hình của 11 Pro Max có thể sáng tới 1200 nits khi cần thiết

Tiếp tục đánh giá màn hình iPhone 11 Pro Max thì Apple cho biết màn hình có thể làm được nhiều hơn, thực tế hơn rất nhiều và nó có thể sáng tới 1200 nits khi cần thiết. Đó là gấp đôi những gì iPhone XS và XS Max có thể làm và chúng tôi đoán điều này xác nhận độ tương phản gấp đôi đã hứa. Apple đang lấy độ sáng cục bộ trong phim HDR để tối ưu chất lượng hiển thị cho iPhone 11 Pro Max. 

11 Pro Max OLED hiện đang là một trong những màn hình điện thoại thông minh sáng nhất trên thị trường

11 Pro Max OLED hiện đang là một trong những màn hình điện thoại thông minh sáng nhất trên thị trường

Với độ sáng thủ công tối đa 811 nits, iPhone 11 Pro và 11 Pro Max OLED hiện đang là một trong những màn hình điện thoại thông minh sáng nhất trên thị trường. Màn hình iPhone 11 Pro Max có độ chính xác màu sắc tuyệt vời – chúng tôi đã đo Delta E trung bình 2,4 và độ lệch tối đa là 5 so với sRGB. Màn hình trên iPhone 11 Pro thậm chí còn chính xác hơn so với sRGB khi chúng tôi đo delta E trung bình là 1.6 và độ lệch tối đa là 2.3. IPhone 11 Pro và Pro Max hỗ trợ đầy đủ DCI-P3 và họ tự động chuyển sang gamma này khi nội dung DCI-P3 được gửi đến màn hình.

Và điều đáng kinh ngạc là những màn hình này có thể giữ mức độ chính xác như vậy ngay cả khi bạn đang giảm độ sáng xuống còn 1,9 nits.

Như vậy trong bài viết trên Wikimobi Điện thoại đã lần lượt đi phân tích và đánh giá màn hình iPhone 11 Pro Max cũ. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn. 

Để mua iPhone 11 Pro Max cũ với giá rẻ nhất thị trường hãy truy cập ngay vào website của Wikimobi điện thoại.

iPhone 11 Pro Max cũ


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *