Đánh giá nhanh OPPO Find X với nhiều sáng tạo mới

Có thể đánh giá OPPO Find X chính là chiếc điện thoại mang tính đột phá của OPPO khi loại bỏ hoàn toàn đi “tai thỏ” và tạo nên một chiếc màn hình chiếm trọn vẹn mặt trước đúng nghĩa. Chúng ta hãy cùng nhìn ngắm rõ nét hơn trong video và các hình ảnh thực tế dưới đây.

Để đạt được tỉ lệ màn hình lên tới khoảng 93.8% ở mặt trước mà không hề có tai thỏ, Find X đã chuyến toàn bộ hệ thống camera sang dạng trượt từ dưới lên.

Hệ thống camera kép của Find X bao gồm 2 camera với độ phân giải lần lượt là 16MP và 20MP được giấu kín hoàn toàn đằng sau.

Thiết kế này theo mình thấy hay ở chỗ là các loại phần mềm gián điệp theo dõi điện thoại bằng camera cũng phải chào thua vì chỉ cần camera ngoi lên bất thường thôi là đã bị chúng ta phát hiện ra ý đồ xấu xa rồi.

Mặt trước là camera có độ phân giải 25MP kết hợp máy quét khuôn mặt 3D. Khả năng nhận diện khuôn mặt của Find X rất nhanh và nhạy. Bạn chỉ cần mở khóa, vuốt màn hình và điện thoại đã được mở khóa.

Chúng ta hãy cùng xem thêm một vài ảnh về cơ cấu khớp trượt đặc biệt này tới từ OPPO.

Theo như những gì mình biết thì khớp trượt này sẽ tự động trượt lên khi bạn mở ứng dụng camera hoặc khi mở khóa bằng khuôn mặt. Thời gian đóng mở cũng rất nhanh chóng, chỉ khoảng nửa giây là các bạn thấy camera xuất hiện rồi.

Find X sở hữu màn hình OLED lên tới 6.4 inch và có độ phân giải Full HD, tuy nhiên nhờ thiết kế không viền của mình nên chúng ta có thể cầm nắm chiếc điện thoại này trong tay vô cùng thoải mái.

Điểm ấn tượng tiếp theo là màn hình của Find X cũng được bo cong ra tận viền, phải nhìn kỹ các cạnh của chiếc smartphone này mới ngỡ ngàng ra là giống S9 tới nhường nào. Khác mỗi là màn hình tràn ra cả 4 cạnh mà thôi.

Cạnh phải là nơi đặt phím nguồn.

Cạnh trái là hai phím tăng giảm âm lượng.

Cạnh trên trống trơn.

Cạnh dưới lần lượt là loa ngoài, cổng USB – C và khe cắm sim.

Chúng ta có thể thấy do thiết kế đặc biệt của mình, Find X cũng đã phải lược bỏ đi cổng tai nghe 3.5 mm. Mà dù sao phong trào bỏ cổng tai nghe này đi cũng đã trở thành xu thế rồi, nhiều người dùng cũng đã bắt đầu quen với việc sử dụng tai nghe không dây để nghe nhạc.

Ngoài ra thì cấu hình của phiên bản Find X cao cấp nhất cũng khiến nhiều người phải ước ao như chip Snapdragon 845, RAM 8GB, bộ nhớ trong 256GB và pin dung lượng 3730 mAh có hỗ trợ công nghệ sạc nhanh VOOC.

Còn các bạn nghĩ sao về Find X? Đây có đáng là siêu phẩm chờ đợi nhất trong năm nay hay không? Hãy bình luận ngay bên dưới cảm xúc của bạn về chiếc smartphone này nào.

Xem thêm: 


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *