Dung lượng pin iPhone 6s Plus bao nhiêu mah? Đánh giá chi tiết

iPhone 6s Plus cũ được Apple ra mắt cách đây 5 năm, từng làm mưa làm gió thị trường di động một thời. Hiện nay, dòng điện thoại này vẫn đang được lòng rất nhiều người dùng vì tính năng thông minh cùng thiết kế đẹp mắt, giá cả hợp lý. Một vấn đề được người dùng quan tâm nữa đó là dung lượng pin iPhone 6s Plus bao nhiêu mah. Bài viết hôm nay sẽ đưa ra những đánh giá cơ bản về iPhone 6s Plus dung lượng pin thực tế cũng như thử nghiệm sử dụng pin của dòng máy này.

Pin iphone 6s plus bao nhiêu mah

Pin iphone 6s plus bao nhiêu mah

Dung lượng pin iPhone 6S Plus là bao nhiêu?

Từ trước khi ra mắt cho đến nay, nhiều người vẫn thắc mắc pin iPhone 6s Plus bao nhiêu mah

Căn cứ vào đoạn quảng cáo iPhone của Apple có thể thấy cho biết dung lượng thực tế của iPhone 6S Plus cũ là 2.750 mAh. Mức dung lượng này thấp hơn so iPhone 6 Plus cũ là 2.910 mAh – dành cho những ai muốn biết iPhone 6 Plus pin bao nhiêu mah.

Dung lượng thực tế của iPhone 6S Plus là 2.750 mAh.

Dung lượng thực tế của iPhone 6S Plus cũ là 2.750 mAh.

Về cấu trúc, iPhone 6s Plus cũ có viên pin nhỏ hơn, điều này lý giải vì sao dung lượng pin của nó kém hơn, Apple muốn dành nhiều không gian để cho thiết kế 3D Touch- một điểm nổi bật nhất của 6s Plus.

Thử nghiệm sạc pin iPhone 6S Plus với sạc điện thoại iPhone zin và sạc iPad. Dù sạc bằng sạc iPad thì nhanh hơn, nhưng một số người nghi vấn rằng pin iPhone 6S Plus xả pin cũng nhanh hơn.Tốc độ tụt pin iPhone 6S Plus khá đều, ở mức 100% -> 99% thì khá lâu. Từ 99% -> 50% có thể thấy tụt khá đều, cứ lướt web thì là 30 phút hết 7% còn chơi games thì 30 phút hết 8%. Sau 50% thì pin tụt có vẻ nhanh hơn một chút nhưng thay đổi cũng không phải quá khác biệt.

Người dùng vẫn lo lắng thời gian sử dụng của thiết bị này sẽ kém hơn, máy nhanh hết pin hơn. Tuy nhiên, nhà Táo đã đưa ra những khẳng định khá chắc chắn, thời lượng sử dụng iPhone 6s Plus sẽ không kém hơn các sản phẩm trước bởi lẽ nó được trang bị hệ điều hành iOS 9 có chức năng tiết kiệm pin. Các bạn đang sử dụng iPhone 6s Plus bypass hay iPhone 6s Plus lock thì cũng hay yên tâm vì sẽ không có sự chênh lệch về dung lượng pin quá nhiều.

Đồng thời bạn có thể sử dụng các mẹo tiết kiệm pin, như thế bạn vẫn có thể thoải mái sử dụng điện thoại mà không cần lo lắng xem chúng hết pin nhanh thế nào.

Truy cập Wikimobi điện thoại để sở hữu iPhone 6s Plus cũ giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng!

Kết quả xem phim liên tục: 11 tiếng 30 phút

Sau khi có câu trả lời về iPhone 6s Plus dung lượng pin, bạn cần thử nghiệm pin của dòng máy này.

iPhone 6s Plus có màn hình 5,5 inch IPS Full HD rất tuyệt vời để xem phim.

iPhone 6s Plus có màn hình 5,5 inch IPS Full HD rất tuyệt vời để xem phim.

iPhone 6s Plus có màn hình 5,5 inch IPS Full HD rất tuyệt vời để xem phim. Trong bài thử nghiệm này bộ phim được dùng là Skyfall chuẩn mHD x264 và được xem bằng phần mềm VLC. Kết quả thật tuyệt vời khi iPhone 6s Plus có thể xem phim liên tục trong 11 tiếng 30 phút cho thấy iPhone 6s Plus cũ là một trong những smartphone xem phim tốt. Nếu bạn là một người thích xem phim trên điện thoại, Apple iPhone 6s Plus sẽ phục vụ bạn 12 tập phim liên tục (mỗi tập phim bộ thường 45 phút) sau mỗi lần sạc đầy.

Kết quả sử dụng hỗn hợp: 17 tiếng 52 phút, OnScreen 7 tiếng 14 phút

Ở bài đánh giá thời gian sử dụng hỗn hợp, iPhone 6s Plus cũ được sử dụng liên tục ở các tác vụ: vào mạng (duyệt web, facebook, chat, imes); xem Youtube; chơi game Future Fight ở chế độ Max Setting (một game hành động của Marvel với đồ họa tuyệt đẹp). Mỗi tác vụ trên sẽ hoạt động liên tục trong 30 phút rồi chuyển đổi cho nhau.

iPhone 6s Plus sẽ sử dụng liên tục sáng màn hình trong 7 tiếng 14 phút và hầu hết đều là các tác vụ tương đối nặng.

iPhone 6s Plus sẽ sử dụng liên tục sáng màn hình trong 7 tiếng 14 phút và hầu hết đều là các tác vụ tương đối nặng.

iPhone 6s Plus cũ sẽ sử dụng liên tục sáng màn hình trong 7 tiếng 14 phút và hầu hết đều là các tác vụ tương đối nặng. Nếu bạn là người sử dụng bình thường, ít chơi game thì việc sáng màn hình trên 9 tiếng là chuyện bình thường. Trong khi thử nghiệm người dùng có để 4 tiếng Standby và bị sụt 4% pin.

Với thời gian Onscreen 7 tiếng 14 phút thì tổng thời gian sử dụng hỗn hợp của iPhone 6s Plus sẽ là 17 giờ 52 phút (bằng thời gian Onscreen nhân với hệ số Standby 2.5). Con số này đưa iPhone 6s Plus đứng đầu bảng về thời gian sử dụng so với các smartphone cao cấp khác. Bạn có thể sử dụng trung bình gần 18 tiếng ở những tác vụ nặng sau một lần sạc đầy. Còn nếu bạn không chơi game thì có thể dùng iPhone 6s Plus cũ hai ngày mới phải sạc một lần. Thời lượng pin này còn nhỉnh hơn đôi chút so với iPhone 6 Plus và vượt hẳn Samsung Galaxy Note 5 – vốn cũng là một smartphone pin rất tốt.

Bí quyết tiết kiệm pin cho iPhone 6s Plus

Cho dù pin của iPhone 6s Plus bao nhiêu mah đi nữa, bạn cũng cần biết cách tiết kiệm pin cho chiếc điện thoại của mình. Bạn có thể tham khảo một số phương pháp sau:

  • Sử dụng chế độ nguồn điện thấp
  • Điều chỉnh độ sáng màn hình
  • Kiểm tra các ứng dụng “ngốn” pin
  • Chỉ kết nối mạng khi cần
  • Sử dụng camera hợp lý
  • Tắt định vị GPS
  •  Vô hiệu hóa những tính năng không cần thiết

Trên đây là những thông tin được Wikimobi điện thoại tổng hợp về dung lượng pin iphone 6s plus bao nhiêu mah. Hãy thử nghiệm pin của dòng điện thoại này và một số bí quyết giúp người dùng tiết kiệm pin cho iPhone 6s Plus cũ. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có đủ thông tin cần thiết trước khi đưa ra quyết định mua máy hay không.

Mua iPhone 6s Plus cũ giá rẻ, chất lượng đảm bảo tại Wikimobi điện thoại!

iPhone 6s Plus cũ


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *