Giới thiệu bạn bè nhận quà MoMo

Là chương trình khuyến mãi với tổng giá trị cực lớn do ví MoMo tổ chức với mong muốn người dùng tại Việt Nam hưởng nhiều hơn nữa những tiện ích của CNTT và Thương mại điện tử mang lại cho cuộc sống.

Chương trình bắt đầu từ 15/9 và kết thúc vào ngày 15/12/2014, áp dụng cho tất cả người dùng smartphone chạy hệ điều hành Android và IOS.Đặc biệt, kể từ ngày người được giới thiệu cài đặt ứng dụng MoMo thành công, người giới thiệu sẽ tiếp tục nhận nhiều hơn nữa những khuyến mãi khác từ MoMo trong suốt 12 tháng. Cụ thể như sau:Theo đó, dùng số điện thoại của bạn giới thiệu cho bạn bè, người thân tải và cài đặt ứng dụng MoMo (trong đó, người giới thiệu phải có ứng dụng MoMo), trong 7 ngày kể từ ngày cài đặt, người được giới thiệu thực hiện giao dịch đầu tiên tối thiểu trị giá 50.000 đồng, cả 02 sẽ được nhận ngay mã khuyến mãi trị giá 20.000 đồng (là tài khoản nghe gọi của tất cả các mạng).

+ 3% giá trị các giao dịch như: nạp tiền điện thoại, trả sau Mobi&Viettel, mua thẻ game hay cước Internet của Viettel;

+ 500đ – 1% giá trị các giao dịch/thanh toán khác.

Trong đó, các khuyến mãi là tiền và chuyển thẳng vào ví MoMo của người giới thiệu.

Tính đến nay, đã có hơn 200.000 tải và cài đặt Ví từ App Store và Google Play (kể từ ngày 1/6/2014 ứng dụng MoMo chính thức có mặt trên Google Play).

Xem thêm:


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *