Hai flagship đắt đỏ nhất

iPhone 11 Pro Max và Samsung Note 10 Plus đều là những chiếc điện thoại đắt đỏ và cao cấp hàng đầu thế giới hiện tại. Những công nghệ tốt nhất về cấu hình, camera và hiển thị đều được Apple và Samsung trang bị cho máy. Vậy giữa 11 Pro Max và Note 10 Plus nên mua máy nào, hãy cùng so sánh iPhone 11 Pro Max và Note 10 Plus chi tiết sau đây. 

So sánh iPhone 11 Pro Max và Note 10 Plus

So sánh iPhone 11 Pro Max và Note 10 Plus

So sánh iPhone 11 Pro Max và Note 10 Plus về thiết kế

Khi so sánh iPhone 11 Pro Max và Note 10+ thì thiết kế là điểm khác biệt đầu tiên. Cả hai đều là những chiếc điện thoại màn hình lớn của Apple và Samsung và đại diện cho hai tư tưởng thiết kế khác biệt. 

iPhone Pro Max và Note 10 Plus đều là những chiếc điện thoại màn hình lớn

iPhone Pro Max và Note 10 Plus đều là những chiếc điện thoại màn hình lớn

iPhone 11 Pro Max có thiết kế khung thép không gỉ chắc chắn, hai mặt lưng kính phủ nhám, màn hình lớn lên đến 6,5 inch, tỷ lệ màn 19,5:9. Kích thước của máy tương tự với chiếc iPhone XS Max cũ trước đó. Trong khi đó Galaxy Note 10 Plus lại sở hữu thiết kế khác biệt, màn đậm phong cách của Samsung từ trước đến nay. Máy có thiết kế màn hình cong, hai mặt lưng kính, khung kim loại bóng bẩy, màn hình 6.8 inch, tỷ lệ màn 19:9. 

Khi so sánh iPhone 11 Pro Max và Samsung Note 10 Plus thì iPhone 11 Pro mang đậm tính thanh lịch, trang nhã, trong khi đó Note 10 Plus lại cho người dùng cảm giác bóng bẩy, trau chuốt. Đặc biệt Note 10 Plus còn có phiên bản màu ánh dương có thể đổi màu khi thay đổi góc nhìn rất lạ mắt. 

Bạn hãy truy cập vào website của Wikimobi điện thoại để mua iPhone 11 Pro Max cũ giá tốt nhất thị trường. 

So sánh iPhone 11 Pro Max và Note 10 Plus về cấu hình

So sánh iPhone 11 Pro Max và Note 10 Plus thì cấu hình của hai phiên bản luôn là chủ đề được tranh luận nhiều nhất trên các diễn đàn về công nghệ. iPhone 11 Pro Max nói riêng hay dòng iPhone nói chung từ trước đến nay luôn ăn đứt Samsung về khả năng tối ưu phần cứng và phần mềm. Các thao tác vuốt chạm nhanh, xử lý mượt, không có bất kỳ độ trễ hay giật lag nào. Con chip Apple A13 trên 11 Pro Max luôn cho hiệu năng mạnh hơn chipset trên Samsung Note 10+. 

So về hiệu năng thì 11 Pro Max tốt hơn Note 10 Plus

So về hiệu năng thì 11 Pro Max tốt hơn Note 10 Plus

Còn đối với Samsung Note 10 Plus khi so sánh iPhone 11 Pro Max và Note 10 Plus tuy không có hiệu năng mạnh như iPhone nhưng máy với dung lượng RAM lớn, tối thiểu là 8GB thì máy cho người dùng trải nghiệm đa nhiệm tốt. Khi vào game nhanh hơn so với iPhone. Với Samsung Galaxy Note 10 Plus bạn sẽ có các lựa chọn RAM là 8GB và 12GB, trong khi đó iPhone 11 Pro cũ chỉ là 4GB RAM. 

Bạn hãy truy cập vào website của Wikimobi điện thoại để mua Note 10 plus cũ giá tốt nhất thị trường. 

So sánh iPhone 11 Pro Max và Note 10 Plus về camera

So sánh iPhone 11 Pro Max và Note 10 Plus thì camera tiếp tục là điểm khiến người dùng phân vân giữa cả hai. Đầu tiên phải khẳng định cả hai thiết bị đều là những chiếc điện thoại cho chất lượng chụp hình tốt nhất thế giới hiện nay. Khi so sánh iPhone 11 Pro Max và Note 10 Plus thì mỗi hãng đều có một tư tưởng phát triển camera khác biệt mà không một ai có thể copy được. 

Cả hai thiết bị đều là những camera phone hàng đầu thế giới hiện tại

Cả hai thiết bị đều là những camera phone hàng đầu thế giới hiện tại

Với iPhone 11 Pro Max, máy ảnh tập chung cho việc xử lý ảnh ảnh với độ phân giải cao, màu sắc chụp được rất trung thực, mắt nhìn sao ảnh thu lại được vậy. Ngược lại với Note 10 Plus thì Samsung lại tập trung đầu tư cho công nghệ AI trên camera máy. Hình ảnh chụp sẽ được xử lý AI thông minh, cân bằng màu sắc hài hoà, nịnh mắt, cân bằng sáng được đẩy lên rất cao nên nhìn ảnh chụp từ 11 Pro Max và Note 10 Plus thì Note 10 Plus luôn có màu sáng hơn rất nhiều. 

Cả hai máy đều cho khả năng chụp đêm ấn tượng

Cả hai máy đều cho khả năng chụp đêm ấn tượng

Ngoài ra khi so sánh iPhone 11 Pro Max và Note 10 Plus thì khả năng chụp đêm của hai máy luôn được đánh giá cao. Với bản 11 Pro Max thì máy có tính năng Night Mode, máy ảnh sẽ tự động nhận diện khi ánh sáng yếu để tự điều chỉnh màu sắc, cho phép người dùng phơi sáng tối đa 5s, những bức ảnh thu được vẫn có màu đẹp và độ chi tiết cao. Ngược lại thì Note 10 Plus lại có camera khẩu độ lớn, máy ảnh thu sáng tốt hơn, chụp trong điều kiện thiếu sáng màu ảnh ra vẫn rất tươi. 

Như vậy trong bài viết Wikimobi Điện thoại đã lần lượt đi so sánh iPhone 11 Pro Max và Note 10 Plus về thiết kế, camera, cấu hình máy. Cả hai đều là những chiếc điện thoại đáng mua năm 2020, mỗi máy đều có những điểm mạnh riêng biệt, mức độ hoàn thiện hơn hẳn những chiếc điện thoại khác. 

Ở thời điểm hiện tại, để mua máy với giá tốt thì bạn nên chọn mua những máy cũ đã qua sử dụng như iPhone 11 Pro Max 64GB, iPhone 11 Pro Max 256GB cũ, iPhone 11 Pro Max 512GB hoặc Galaxy Note 10 PLus cũ. Wikimobi Điện thoại đã và đang trở thành địa chỉ mua sắm điện thoại cũ cũng như nhiều sản phẩm khác đi kèm mức giá cực rẻ. Với những thao tác cực kỳ đơn giản, bạn có thể tìm kiếm hay đăng bán các sản phẩm điện thoại trên website này. 

Bạn hãy truy cập vào website của Wikimobi điện thoại để mua iPhone 11 Pro cũ giá rẻ nhất.!

iPhone 11 Pro cũ


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *