Hướng dẫn cách chụp màn hình iPhone 11 đơn giản dễ dàng

Ở thời điểm hiện tại thì iPhone 11 đang là phiên bản iPhone được săn đón nhiều nhất hiện nay. Máy ăn điểm với mức giá rẻ, hiệu năng mạnh, camera chất lượng. Nếu bạn đang có một chiếc iPhone 11 nhưng chưa biết cách chụp màn hình iPhone 11 thì hãy tham khảo ngay những hướng dẫn sau. 

Chụp màn hình iPhone 11

Chụp màn hình iPhone 11

Hướng dẫn cách chụp màn hình iPhone 11

Như các bạn cũng thiết thì từ thế hệ iPhone X cũ Apple đã cải tổ toàn bộ thiết kế máy đặc biệt là hãng đã loại bỏ đi phím home vật lý, chính vì vậy mà cách chụp màn hình iPhone 11 sẽ khác rất nhiều so với các bản iPhone 8 cũ, iPhone 7 cũ,….trước đây. 

Thao tác chụp màn hình iPhone 11 sẽ khác với các thế hệ trước đây

Thao tác chụp màn hình iPhone 11 sẽ khác với các thế hệ trước đây

Cách chụp màn hình iPhone 11 bạn chỉ cần giữ đồng thời phím nguồn và phím tăng âm. Bấm giữ tay khoảng 2-3s, sau khi nghe tiếng tách nhỏ thì thả tay. Tại giao diện màn hình điện thoại bạn có thể thực hiện các thao tác chỉnh sửa cơ bản là cắt, vẽ, đánh dấu, bạn chỉ cần nhấn xong là đã hoàn thành chụp màn hình iPhone 11. Để xem ảnh chụp màn hình thì bạn vào bộ sưu tập và xem ảnh như bình thường. 

Bạn hãy truy cập vào website của Wikimobi điện thoại để cập nhật giá bán cũng như những thông tin mới nhất của iPhone 11

Các mẹo hay khi sử dụng iPhone 11 

Trong bài viết này, ngoài hướng dẫn chụp màn hình iPhone 11 thì chúng ta cùng liệt kê các mẹo hay khi dùng iPhone 11. 

Hướng dẫn cách quay video màn hình iPhone 11 cũ. Trong quá trình nếu bạn thấy có nội dung hay và muốn lưu trữ lại thì hãy tham khảo ngay cách quay màn hình iPhone 11 sau đây: 

Hướng dẫn quay màn hình iPhone 11

Hướng dẫn quay màn hình iPhone 11

Đầu tiên vào phần cài đặt, vào tiếp phần trung tâm kiểm soát. Sao đó vào mục tùy chỉnh điều khiển.Tại đây, bạn hãy lướt xuống dưới, khi thấy mục ghi màn hình, hãy chọn dấu cộng ở trước nó. Thao tác này sẽ đưa mục khi màn hình vào danh sách ở trung tâm kiểm soát.

Để sử dụng tính năng ghi màn hình, vuốt nhẹ màn hình từ dưới lên. Trung tâm điều khiển sẽ xuất hiện, bạn chọn biểu tượng có chấm tròn để bắt đầu ghi hình. Khi kích hoạt chức năng này, một thông báo cùng nút phụ liên quan đến màn hình sẽ xuất hiện. Bạn chọn nút dừng khi đã hoàn tất quá trình quay phim của mình. Video thu được sẽ lưu ở định dạng video bình thường và bạn xem trong phần bộ sưu tập hình ảnh giống như ảnh chụp màn hình iPhone 11 thu được trong mục 1. 

Hướng dẫn bật và tắt xoay màn hình tự động

Hướng dẫn bật và tắt xoay màn hình tự động

Một trong những mẹo hay bên cạnh việc chụp màn hình iPhone 11 thì tự động xoay màn hình điện thoại cũng là một tính năng cần thiết. Để xoay màn hinh iPhone 11 cũ thì mở “Control Center”, chọn vào biểu tượng ổ khóa để hiển thị thông báo “Portrait Orientation Lock: On” để mở khóa xoay màn hình iPhone (tự xoay màn hình). Trong trường hợp bạn không dùng đến chế độ xoay màn hình điện thoại thì bạn hãy làm theo cách sau: vuốt từ dưới lên xuất hiện biểu tượng “Control Center”. Nhấp vào biểu tượng hình ổ khóa “Portrait Orientation Lock: Off”, biểu tượng chuyển sang màu đỏ, khóa màn hình điện thoại ở chiều dọc. Vậy là bạn đã khóa xoay màn hình thành công.

Một trong những năng rất hữu ích trong bài viết hướng dẫn chụp màn hình iPhone 11 thì chúng tôi còn giúp bạn sử dụng một tính năng rất hay trên chiếc iPhone 11 đó là tính năng theo dõi giấc ngủ. Thể sử dụng tính năng này bạn hãy bật chế độ Bedtime trên ứng dụng Clock là có thể trải nghiệm ngay Với tính năng này, nó sẽ giúp bạn thức dậy đúng giờ, theo dõi quá trình ngủ theo khoảng thời gian đã cài đặt trước. 

Sử dụng iPhone 11 để quản lý giấc ngủ

Sử dụng iPhone 11 để quản lý giấc ngủ

Để cài đặt, đầu tiên bạn hãy mở phần mềm Clock > tab Bedtime > Get Started. Sau đó thiết lập ngày tháng và giờ rồi bấm Save.Tiếp theo bạn hãy chọn thiết gian để thức giấc, thời lượng giấc ngủ của ban, cài đặt thời gian nhắc và cả âm báo thức.Tiếp tục bấm tab Bedtime > Sleep Analysis. Lúc này mọi dữ liệu sẽ được hiển thị trong ứng dụng Health.

Đánh giá nhanh iPhone 11 cho những ai đang phân vân lựa chọn

Hiện tại iPhone 11 đang là chiếc iPhone được săn đón nhiều nhất hiện nay

Hiện tại iPhone 11 đang là chiếc iPhone được săn đón nhiều nhất hiện nay

Vấn đề cuối cùng Wikimobi điện thoại giới thiệu đến bạn trong bài viết hướng dẫn chụp màn hình iPhone 11 đó là đánh giá nhanh iPhone 11. Ở thời điểm hiện tại, nếu bạn đang muốn mua một chiếc iPhone có cấu hình mạnh, camera chụp ảnh đẹp, pin trâu thì nhất định phải chọn iPhone 11. Máy sỡ hữu con chip Apple A13 mạnh mẽ hàng đầu thế giới hiện nay. iPhone 11 cũ có cụm camera kép 12MP, hỗ trợ chống rung OIS, ngoài ra máy còn cho người dùng quay video 4K chất lượng cao. Ngoài ra, iPhone 11 còn gắn liền với viên pin khủng, máy có viên pin 3110mAh, với iPhone 11 bạn có thể trải nghiệm trọn vẹn trong một ngày dài. 

Để mua iPhone 11 cũ với giá rẻ bạn có thể tham khảo các dòng máy đã qua sử dụng, như vậy bạn sẽ tiết kiệm từ 30-60% so với mua máy mới. Tại Wikimobi điện thoại đang rao bán rất nhiều: iPhone 11 64GB, iPhone 11 128GB cũ iPhone 11 256GB với mức giá phải chăng.

Hãy truy cập ngay Wikimobi điện thoại để tham khảo giá bán iPhone 11 cũ, mới nhất và rẻ nhất!

iPhone 11 cũ


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *