Hướng dẫn cách quay màn hình iPhone 11 nhanh chóng

iPhone 11 ra mắt năm 2019, đây là phiên bản iPhone giá rẻ nhất năm 2019. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone 11 những vẫn loay hoay không biết cách quay màn hình iPhone 11 thì hãy làm theo hướng dẫn sau

Quay màn hình iPhone 11

Quay màn hình iPhone 11

Hướng dẫn cách quay màn hình iPhone 11

Để thực hiện quay màn hình iPhone 11 bạn vuốt từ cạnh trên bên phải của tai thỏ xuống, chọn vào biểu tượng hiển thị thông báo “Portrait Orientation Lock: On” để mở khóa xoay màn hình iPhone (tự xoay màn hình). 

Vuốt từ cạnh trên bên phải của tai thỏ xuống, chọn vào biểu tượng hiển thị thông báo

Vuốt từ cạnh trên bên phải của tai thỏ xuống, chọn vào biểu tượng hiển thị thông báo

Ngoài cách quay màn hình iPhone 11 bạn có thể tham khảo đó là sử dụng nút Assistive Touch cho phép bạn chuyển đổi giữa các chế độ quay màn hình iPhone 11 ngang hay dọc chỉ cần chọn chế độ và sử dụng.

Bước 1: Chọn thiết bị 

Bước: Chọn nút xoay màn hình, sau đó tuỳ chỉnh chế độ thích quay màn hình iPhone 11 theo hướng bạn muốn. Bạn sẽ có 4 lựa chọn là: Xoay bên trái, xoay bên phải, xoay dọc và đảo ngược. 

Hướng dẫn xoay màn hình bằng phím home ảo

Hướng dẫn xoay màn hình bằng phím home ảo

Hướng dẫn cách tắt quay màn hình iPhone 11 cũ

Nếu bạn cảm thấy việc tự động quay màn hình iPhone 11 đôi khi thật phiền phức thì hãy tham khảo cách tắt quay màn hình iPhone 11 sau đây. Từ giao diện màn hình chính, vuốt từ dưới lên xuất hiện biểu tượng “Control Center”. Nhấp vào biểu tượng hình ổ khóa “Portrait Orientation Lock: Off”, biểu tượng chuyển sang màu đỏ, khóa màn hình điện thoại ở chiều dọc. Vậy là bạn đã khóa xoay màn hình thành công.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo cách tắt quay màn hình iPhone 11 bằng phím trợ năng 

Dùng Assistive Touc để tắt xoay màn hình iPhone X

Vào Cài đặt (Settings) – Cài đặt chung (General) – Trợ năng (Accessibility) – Assistive Touch và bật.

Đây là nút home ảo có các mục: Thiết bị (Device), Siri, Home, Favorites.

Bạn chọn thiết bị – Xoay màn hình. Có 4 chế độ xoay, bạn có thể chọn Trái hoặc Phải để chọn hướng xoay màn hình iPhone X cũ. Máy đã được chuyển sang chế độ Landscape và ngăn cản việc tự xoay màn hình.

Bạn có thể truy cập vào website của Wikimobi điện thoại để tham khảo giá bán iPhone 11 cũ, mới nhất và rẻ nhất. 

Các mẹo hay cho iPhone 11 mà bạn không nên bỏ qua

Như các bạn cũng đã biết thì từ thế hệ iPhone X Apple đã thay đổi toàn bộ thiết kế các phím cứng của máy chính vì vậy mà thao tác chụp màn hình iPhone 11 cũng có một vài thay đổi. 

Để chụp màn hình iPhone 11 cũ bạn giữ đồng thời hai phím nguồn và phím tăng âm, đến khi nghe tiếng tách nhỏ thì có nghĩa là màn hình của bạn đã được chụp lại. 

Hướng dẫn chụp màn hình iPhone 11

Hướng dẫn chụp màn hình iPhone 11

Mẹo tiếp theo trong bài viết quay màn hình iPhone 11 đó là hướng dẫn bạn quay video màn hình iPhone 11. Đầu tiên vào phần cài đặt, vào tiếp phần trung tâm kiểm soát. Sau đó vào mục tùy chỉnh điều khiển.Tại đây, bạn hãy lướt xuống dưới, khi thấy mục ghi màn hình, hãy chọn dấu cộng ở trước nó. Thao tác này sẽ đưa mục khi màn hình vào danh sách ở trung tâm kiểm soát.

Hướng dẫn quay video màn hình iPhone 11

Hướng dẫn quay video màn hình iPhone 11

Để sử dụng tính năng ghi màn hình, vuốt nhẹ màn hình từ dưới lên. Trung tâm điều khiển sẽ xuất hiện, bạn chọn biểu tượng có chấm tròn để bắt đầu quay lại màn hình iPhone 11. Khi kích hoạt chức năng này, một thông báo cùng nút phụ liên quan đến màn hình sẽ xuất hiện. Bạn chọn nút dừng khi đã hoàn tất quá trình quay phim của mình. Video quay được sẽ tự động lưu vào kho của thiết bị.

Đánh giá iPhone 11 cho những ai muốn sở hữu

Ở thời điểm hiện tại thì iPhone 11 đang là chiếc điện thoại đáng mua trong năm 2020

Ở thời điểm hiện tại thì iPhone 11 đang là chiếc điện thoại đáng mua trong năm 2020

Ở thời điểm hiện tại thì iPhone 11 đang là chiếc điện thoại đáng mua trong năm 2020 với thiết kế màn hình tai thỏ, mặt lưng là cụm camera kép 12MP. Thiết kế hai mặt lưng kính với khung nhôm chắc chắn. 

Cấu hình thì iPhone 11 được trang bị con chip mạnh nhất của Apple phiên bản A13. Với hiệu năng hiện tại thì iPhone 11 chính là một con quái vật về hiệu năng. Máy sẽ cho bạn trải nghiệm smartphone nhanh, mượt, các thao tác vuốt chạm không có bết kỳ hiện tượng đơ hay giật lag nào. 

Để sở hữu iPhone 11 với giá tốt nhất thì bạn nên chọn các phiên bản đã qua sử dụng tại Wikimobi điện thoại với các lựa chọn bộ nhớ sau: iPhone 11 64GB cũ, iPhone 11 128GB cũiPhone 11 256GB. Ngoài ra còn rất nhiều mẫu điện thoại cũ khác cũng được bán với giá rẻ cho người dùng có nhiều sự lựa chọn.

Như vậy trong bài viết trên Wikimobi Điện thoại đã lần lượt đi tìm hiểu cách quay màn hình iPhone 11, các mẹo hay khi sử dụng máy và cuối cùng là những lý do bạn nên mua iPhone 11 cũ ngay trong hôm nay. 

Để cập nhật giá iPhone 11 mới nhất bạn hãy truy cập ngay vào website của Wikimobi điện thoại!

iPhone 11 cũ


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *