Hướng dẫn để xóa tài khoản MoMo

Dịch vụ ví điện tử Momo là tiện ích thanh toán vô cùng hấp dẫn, với nhiều tính năng thú vị hỗ trợ như cách Hái Lộc trên MoMo đã được rất nhiều người quan tâm trước đó. Còn với những ai đã không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ này, hãy cùng wikimobi.vn tìm hiểu cách xóa tài khoản Momo trên điện thoại ngay dưới đây nhé.

cach xoa tai khoan momo tren dien thoai

Hướng dẫn xóa tài khoản Momo trên điện thoại

Hiện nay chúng ta không thể thực hiện cách xoá tài khoản Momo trên điện thoại Android, iPhone trực tiếp trên ứng dụng đã được cài đặt trên thiết bị.

Để thực hiện cách xoá tài khoản Momo các bạn cần soạn Email hỗ trợ huỷ Huỷ ví Online bao gồm:

– Số ví MoMo (Số điện thoại bạn dùng để đăng ký tài khoản).

– Họ tên chủ tài khoản bạn đã thực hiện đăng ký.

– Số CMND phải khớp với số CMND đã sử dụng đăng ký Momo.

– Số tiền trong Ví hiện tại.

Sau đó các bạn gửi các thông tin trên vào địa chỉ hòm thư hotro@momo.vn để nhân viên hệ thống kiểm tra.

Khi nhân viên kiểm tra các thông tin đã hợp lệ chính xác sẽ liên lạc với bạn để hoàn tất quá trình thực hiện huỷ, xoá tài khoản Momo trên điện thoại này.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách thức thực hiện xóa tài khoản Momo trên điện thoại dành cho những ai không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ thanh toán điện tử hữu ích này nữa. Ngoài ranếu như có phương thức xoá tài khoản Momo khác nhanh hơn, tiện lợi hơn. 9Mobi.vn sẽ nhanh chóng cập nhật và gửi tới các bạn hướng dẫn chi tiết nhất về vấn đề này để bạn nhanh chóng có thể huỷ dịch vụ thanh toán điện tử này cũng như không ảnh hưởng tới quá trình sử dụng thẻ thanh toán của bạn.

Xem thêm:


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *