iPhone 11 Pro có mấy màu? Nên iPhone 11 Pro mua màu nào?

iPhone 11 Pro là một trong ba phiên bản iPhone được Apple giới thiệu năm 2018. iPhone 11 Pro được đánh giá là phiên bản thu nhỏ của iPhone 11 Pro Max. Khi mua máy thì ngoài giá bán, người dùng còn đặc biệt quan tâm iPhone 11 Pro có mấy màu, hãy cùng liệt kê chi tiết trong bài viết sau đây. 

iPhone 11 Pro có mấy màu

iPhone 11 Pro có mấy màu

Thông số kỹ thuật iPhone 11 Pro 

Trước khi tìm hiểu iPhone 11 Pro có mấy màu thì đầu tiên chúng ta cùng liệt kê nhanh một vào thông tin về phiên bản iPhone 2019 này nhé.

Trong bộ ba iPhone được ra mắt năm 2019 thì iPhone 11 Pro là phiên bản cao cấp thu nhỏ về kích thước của chiếc iPhone 11 Pro Max. Nếu như iPhone 11 Pro Max có màn hình quá lớn và giá quá cao thì bạn hãy chọn mua ngay iPhone 11 Pro với kích thước nhỏ và giá rẻ hơn. 

iPhone 11 Pro có kích thước nhỏ gọn cầm vừa tay

iPhone 11 Pro có kích thước nhỏ gọn cầm vừa tay

iPhone 11 Pro có các phiên bản 64GB, 256 GB, 512GB. Tại Wikimobi điện thoại đang có 1000+ tin rao bán iPhone 11 Pro 64GB cũ,  iPhone 11 Pro 256GB cũ  iPhone 11 Pro 512GB cũ. Bạn có thể truy cập và tìm hiểu thêm về giá bán chung trên thị trường.

3 phiên bản của iPhone 11 Pro đều được trang bị con chip Apple A13 mạnh mẽ, thiết kế màn hình chỉ 5.8inch, hai mặt lưng kính sáng bóng kết hợp với khung thép không gỉ chắc chắn. Về camera thì  iPhone 11 Pro được trang bị đến 3 camera ở mặt sau, Cụm 3 camera nổi vật được đóng trong khung vuông đặt lệch trái. 

Truy cập ngay vào website của Wikimobi điện thoại để ring cho mình một iPhone 11 Pro cũ giá rẻ, tốt nhất

Điện thoại iPhone 11 Pro có mấy màu? 

iPhone 11 Pro có mấy màu thì so với phiên bản iPhone XS/XS Max cũ của năm 2019,  iPhone 11 Pro sẽ cho người dùng đến 4 lựa chọn màu sắc. 

iPhone 11 Pro có màu gì thì bạn có thể lựa chọn 1 trong 4 màu sau đây: Space Gray, Silver, Gold, Midnight Green. iPhone 11 Pro 64GB có bao nhiêu màu hay iPhone 11 Pro 256GB có bao nhiêu màu thì cả hai phiên bản bộ nhớ này đều có 4 màu như kể trên. 

Trong 4 màu kể trên thì có lẽ phiên bản iPhone 11 Pro màu xanh bóng đêm được người dùng săn đón nhiều nhất. Đây là phiên bản màu lần đầu tiên được Apple sử dụng, nó là sự kết hợp màu sắc giữa màu xám đen và màu xanh đại diện cho lương lượng quân sự. iPhone 11 Pro có những màu gì thì nếu bạn chọn màu xanh bóng đêm này sẽ rất nổi bật và sang trọng. 

iPhone 11 màu xanh bóng đêm

iPhone 11 màu xanh bóng đêm

iPhone 11 Pro có mấy màu thì sau màu xanh bóng đêm thì phiên bản iPhone 11 Pro xám không gian được ưu thích thứ . Gam màu này tương đối giống với bản màu xám trên chiếc iPhone 7 trước đây. Tuy nhiên vì iPhone 11 Pro có mặt lưng kính nên màu xám không này càng trở lên sang trọng và lịch lãm. 

iPhone 11 Pro màu đen huyền bí 

iPhone 11 Pro màu đen huyền bí

Bạn nên lưu ý rằng phần camera vẫn có lớp sơn bóng nên màu sắc sẽ có phần tương phản so với khu vực mặt lưng. Điều này đều được áp dụng đối với tất cả các tùy chọn màu sắc của iPhone 11 Pro cũ.

iPhone 11 Pro Xám không gian có nét đẹp gì đó rất bí ẩn, ma mị nhưng cũng không kém phần lịch lãm.

iPhone 11 Pro màu vàng gold

iPhone 11 Pro màu vàng gold

iPhone 11 Pro màu sắc nổi bật nhất phải kể đến màu vàng gold. Trong bài viết iPhone 11 Pro có mấy màu thì một lựa chọn màu sắc của iPhone 11 Pro bạn có thể tham khảo đó là màu vàng gold. Đây là gam màu đã quá quen thuộc với thế hệ iPhone XS/XS Max cũ, thậm chí iPhone XS Max vàng gold mang tính nhận diện, tượng trưng cho chiếc iPhone XS Max cũ. Tuy nhiên phiên bản iPhone 11 Pro vàng gold lại không quá đậm như với chiếc iPhone XS Max cũ. Màu vàng tương đối nhạt và đã được làm nhám để màu sắc không quá sáng. Thiết kế iPhone 11 Pro vàng gold tương đối trầm và nhẹ nhàng hơn khi so sánh với iPhone XS Max vàng gold. 

iPhone 11 Pro màu trắng

iPhone 11 Pro màu trắng

iPhone 11 Pro có mấy màu thì game màu cuối cùng Apple giới thiệu đến người dùng đó là phiên bản màu bạc. Đây là màu màu cơ bản, nó đã từng xuất hiện trên các mẫu máy iPhone X cũ, XS và XS Max cũ. Tuy nhiên cũng như cách làm với chiếc iPhone 11 Pro vàng thì màu bạc cũng được phủ một lớp nhám khiến cho màu bạc không quá sáng, nhìn rất nhã nhặn và thanh lịch. Phiên bản iPhone 11 Pro có người dùng cảm giác rất sáng và mang vẻ đẹp thuần khiết. 

Ở thời điểm hiện tại để mua  iPhone 11 Pro với giá rẻ thì bạn có thể tham khảo các phiên bản máy cũ đã qua sử dụng với các lựa chọn sau:  iPhone 11 Pro 64GB,  iPhone 11 Pro 256GB cũ  iPhone 11 Pro 512GB cũ. 

Như vậy trong bài viết trên Wikimobi Điện thoại đã lần lượt tìm hiểu iPhone 11 Pro có mấy màu, đánh giá chi tiết các màu, hy vọng với những gợi ý trên bạn sẽ chọn được chiếc iPhone 11 Pro có màu đẹp nhất. 

Truy cập ngay vào website của Wikimobi điện thoại để xem giá bán iPhone 11 Pro rẻ nhất.!

iPhone 11 Pro cũ


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *