iPhone 11 Pro Max có mấy màu? Màu nào đẹp nhất?

Năm 2019 Apple cho người dùng 3 lựa chọn là iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max trong đó bản 11 Pro Max là phiên bản iPhone cao cấp nhất của năm 2019. Bên cạnh giá bán thì người dùng đặc biệt quan tâm iPhone 11 Pro Max có mấy màu, vậy thì hãy cùng Wikimobi tìm hiểu chi tiết sau đây. 

iPhone 11 Pro Max có mấy màu

iPhone 11 Pro Max có mấy màu

Thông số kỹ thuật iPhone 11 Pro Max

Trước khi tìm hiểu iPhone 11 Pro Max có mấy màu thì đầu tiên chúng ta cùng liệt kê nhanh một vào thông tin về phiên bản iPhone 2019 này nhé. Trong bộ ba iPhone được ra mắt năm 2019 thì iPhone 11 Pro Max chính là phiên bản cao cấp nhất, không chỉ về cấu hình mà còn về giá bán. 

iPhone 11 Pro Max có thiết kế màn hình lớn 6.5inch, hai mặt lưng kính sáng bóng kết hợp với khung thép không gỉ chắc chắn.

iPhone 11 Pro Max có thiết kế màn hình lớn 6.5inch, hai mặt lưng kính sáng bóng kết hợp với khung thép không gỉ chắc chắn.

Máy được trang bị con chip Apple A13 mạnh mẽ, thiết kế màn hình lớn lên đến 6.5inch, hai mặt lưng kính sáng bóng kết hợp với khung thép không gỉ chắc chắn. Về camera thì  iPhone 11 Pro Max được trang bị đến 3 camera ở mặt sau, Cụm 3 camera nổi vật được đóng trong khung vuông đặt lệch trái. Về viên pin  iPhone 11 Pro Max có viên pin dung lượng lớn lên đến 3969 mAh. Với máy thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm trải nghiệm trọn vẹn một ngày dài. 

 iPhone 11 Pro hiện đang có các phiên bản 64GB, 256 GB, 512GB với mức giá khá “chát” nếu mua hàng chính hãng. Để sở hữu chiếc điện thoại này với giá rẻ hơn thì bạn có thể tham khảo các phiên bản máy cũ đã qua sử dụng tại Wikimobi điện thoại với các lựa chọn sau:  iPhone 11 Pro Max 64GB cũ,  iPhone 11 Pro Max 256GB cũ iPhone 11 Pro Max 512GB cũ.

Để cập nhật giá bán iPhone 11 Pro Max cũ bạn hãy truy cập vào website của Wikimobi điện thoại.

iPhone 11 Pro Max có mấy màu?

Điện thoại iPhone 11 Pro Max có mấy màu thì so với phiên bản iPhone XS/XS Max cũ của năm 2019,  iPhone 11 Pro Max sẽ cho người dùng đến 4 lựa chọn màu sắc. 

iPhone 11 Pro Max có mấy màu thì bạn có thể lựa chọn 1 trong 4 màu sau đây: Space Gray, Silver, Gold, Midnight Green. iPhone 11 Pro Max 64GB có mấy màu hay iPhone 11 Pro Max 256GB có mấy màu thì cả hai phiên bản bộ nhớ này đều có 4 màu như kể trên. 

Trong 4 màu kể trên thì có lẽ phiên bản iPhone 11 Pro Max màu xanh bóng đêm được người dùng săn đón nhiều nhất. Đây là phiên bản màu lần đầu tiên được Apple sử dụng, nó là sự kết hợp màu sắc giữa màu xám đen và màu xanh đại diện cho lương lượng quân sự. iPhone 11 Pro Max có mấy màu thì nếu bạn chọn màu xanh bóng đêm này sẽ rất nổi bật và sang trọng. 

iPhone 11 Pro Max màu xanh bóng đêm

iPhone 11 Pro Max màu xanh bóng đêm

iPhone 11 Pro Max có mấy màu thì sau màu xanh bóng đêm thì phiên bản iPhone 11 Pro Max xám không gian được ưu thích thứ . Gam màu này tương đối giống với bản màu xám trên chiếc iPhone 7 trước đây. Tuy nhiên vì iPhone 11 Pro Max có mặt lưng kính nên màu xám không này càng trở lên sang trọng và lịch lãm. 

iPhone 11 Pro Max màu đen bóng đêm

iPhone 11 Pro Max màu đen bóng đêm

Trong bài viết iPhone 11 Pro Max có mấy màu thì bạn nên lưu ý rằng phần camera vẫn có lớp sơn bóng nên màu sắc sẽ có phần tương phản so với khu vực mặt lưng. Điều này đều được áp dụng đối với tất cả các tùy chọn màu sắc của iPhone 11 Pro.

iPhone 11 Pro Max Xám không gian có nét đẹp gì đó rất bí ẩn, ma mị nhưng cũng không kém phần lịch lãm.

iPhone 11 Pro Max màu vàng gold

iPhone 11 Pro Max màu vàng gold

Trong bài viết iPhone 11 Pro Max có mấy màu thì một lựa chọn màu sắc của iPhone 11 Pro Max bạn có thể tham khảo đó là màu vàng gold. Đây là gam màu đã quá quen thuộc với thế hệ iPhone XS/XS Max, thậm chí iPhone XS Max vàng gold mang tính nhận diện, tượng trưng cho chiếc iPhone XS Max. Tuy nhiên phiên bản iPhone 11 Pro Max vàng gold lại không quá đậm như với chiếc iPhone XS Max. Màu vàng tương đối nhạt và đã được làm nhám để màu sắc không quá sáng. Thiết kế iPhone 11 Pro Max vàng gold tương đối trầm và nhẹ nhàng hơn khi so sánh với iPhone XS Max vàng gold. 

iPhone 11 Pro Max màu trắng

iPhone 11 Pro Max màu trắng

iPhone 11 Pro Max có mấy màu thì game màu cuối cùng Apple giới thiệu đến người dùng đó là phiên bản màu bạc. Đây là ame màu cơ bản, nó đã từng xuất hiện trên các mẫu máy iPhone X cũ, iphone XS và XS Max cũ. Tuy nhiên cũng như cách làm với chiếc iPhone 11 Pro Max vàng thì màu bạc cũng được phủ một lớp nhám khiến cho màu bạc không quá sáng, nhìn rất nhã nhặn và thanh lịch. Phiên bản iPhone 11 Pro Max cho người dùng cảm giác rất sáng và mang vẻ đẹp thuần khiết. 

Như vậy trong bài viết trên Wikimobi Điện thoại đã lần lượt tìm hiểu iPhone 11 Pro Max có mấy màu, đánh giá chi tiết các màu, hy vọng với những gợi ý trên bạn sẽ chọn được chiếc ip 11 Pro Max cũ hoặc mới có màu đẹp nhất trên Wikimobi. 

Truy cập ngay vào website của Wikimobi điện thoại để xem giá bán iPhone 11 Pro Max cũ!

iPhone 11 Pro Max cũ


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *