iPhone 13 Pro sẽ có chống rung dịch chuyển cảm biến và tự động lấy nét

iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max được Apple dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Bộ đôi iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max sắp tới sẽ có ống kính góc siêu rộng được cải tiến với bổ sung về công nghệ ổn định dịch chuyển cảm biến Sensor Shift và hỗ trợ tự động lấy nét.

Được biết, iPhone 12 Pro hiện chỉ có tính ổn định hình ảnh quang học tiêu chuẩn cho các ống kính Wide và Tele. Trong khi iPhone 12 Pro Max đã được Apple giới thiệu tính năng ổn định hình ảnh Sensor Shift vào năm ngoái. Tính năng này cải thiện khả năng ổn định hình ảnh quang học của smartphone bằng cách dịch chuyển toàn bộ cảm biến thay vì chỉ ống kính, dẫn đến hình ảnh sắc nét hơn và chất lượng hình ảnh tốt hơn.

Theo DigiTimes, Apple sẽ trang bị công nghệ chống rung dịch chuyển cảm biến cho cả ống kính Wide và Ultra Wide trên ‌iPhone 13‌ Pro và ‌iPhone 13‌ Pro Max.

Một báo cáo trước đó gợi ý rằng “Táo khuyết” sẽ trang bị cảm biến chính với công nghệ chống rung mới này cho các mẫu còn lại trong dòng sản phẩm iPhone 13 sắp tới. Các ống kính mới cũng sẽ bao gồm tính năng tự động lấy nét, báo cáo cho biết.

Được biết, những tin đồn gần đây về iPhone 13 đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của người dùng. Đầu tuần này, nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo, tuyên bố rằng iPhone mới sẽ có notch nhỏ hơn, cũng như màn hình tốc độ làm mới 120Hz sẽ xuất hiện trên các mẫu iPhone 13 Pro. Dòng sản phẩm iPhone 13 cũng có thể mở rộng tùy chọn lưu trữ tối đa lên 1TB.

Dòng sản phẩm ‌iPhone 13‌ dự kiến ​​sẽ bao gồm bốn kiểu máy, tất cả đều được trang bị máy quét LiDAR, màn hình ProMotion 120Hz và hơn thế nữa.

Bạn đã sẵn sàng để chuẩn bị đón chờ dòng iPhone 13 ra mắt chưa?

Theo: macrumors

Trên đây là những thông tin về bộ đôi iPhone 13 và iPhone 13 Pro Max. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong việc quyết định lựa chọn smartphone nào phù hợp với cá nhân mình nhất!


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *