Iphone CH/A sản phẩm như thế nào? Liệu có nên mua không? –

Mỗi sản phẩm gắn với thương hiệu Apple đều có thể làm giới đam mê công nghệ dậy sóng, nhất là dòng điện thoại. Những phiên bản như Iphone 99, Iphone CH/A cũng được quan tâm nhiều hơn. Trong đó, Iphone CH/A có thể được xem là phiên bản được đông đảo người dùng tìm kiếm nhất! Cùng tìm hiểu đây là sản phẩm gì và có đáng mua không nhé.

Không phải ai cũng có hiểu biết về các phiên bản Iphone tại các nước

Không phải ai cũng có hiểu biết về các phiên bản Iphone tại các nước

1. Iphone CH/A là gì? 

Khi sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm công nghệ của mình, nhà “táo khuyết” bắt buộc phải đảm bảo sự đồng đều trong chất lượng cũng như thiết kế nổi bật dẫn đầu gây ấn tượng. Việc quan tâm tới các chính sách, quy định pháp luật và văn hóa tiêu dùng của từng quốc gia cũng rất quan trọng đối với hãng.

Iphone mã CH/A là dòng Iphone mà Apple sản xuất riêng cho thị trường Trung Quốc, nhằm mục đích “backup” trong trường hợp cần 1 đổi 1 trong thời hạn bảo hành. CH/A là ký hiệu viết tắt của China, dùng để phân biệt với các dòng Iphone mà Apple phân phối tại các quốc gia khác như VN/A tại Việt Nam, J/A ở Nhật hay LL/A của Mỹ,… Ngoài ra, đây cũng là nhóm sản phẩm dùng để thay thế khi sản phẩm chính có vấn đề cần đổi 1 – 1.

Iphone CH/A là dòng sản phẩm Apple phân phối riêng tại thị trường Trung Quốc

Iphone CH/A là dòng sản phẩm Apple phân phối riêng tại thị trường Trung Quốc

2. Iphone CH/A là của nước nào?

Để trả lời câu hỏi này, trước tiên cần làm rõ một số khái niệm nhiều người vẫn đang lầm tưởng. Trên thực tế, tất cả sản phẩm của Apple đều được thiết kế, chịu trách nhiệm sản xuất và bảo mật công nghệ tại công ty mẹ có trụ sở Hoa Kỳ. Các công đoạn lắp ráp phía sau sẽ do đối tác của Apple thực hiện, và phần lớn nhà máy của đối tác này đặt tại Trung Quốc.

Từ đó, có thể hiểu Iphone phiên bản CH/A là sản phẩm Iphone chính hãng Apple tại Mỹ, nhưng phân phối bán độc quyền tại thị trường Trung Quốc. Đây không phải sản phẩm Iphone nội địa Trung Quốc như nhiều người lầm tưởng.

Iphone là sản phẩm được thiết kế và chịu trách nhiệm sản xuất chính tại Hoa Kỳ

Iphone là sản phẩm được thiết kế và chịu trách nhiệm sản xuất chính tại Hoa Kỳ

Thêm một lưu ý nữa, các mã số đánh dấu trên Iphone như CH/A, VN/A, LL/A,.. Chỉ nhằm mục đích xác định phiên bản đặc trưng cho quốc gia nào đó, không thể hiện chiếc điện thoại ấy là của nước nào.

Hàng ngàn sản phẩm iPhone CH/A cũ đa dạng phiên bản, giá tốt và chất lượng, truy cập Wikimobi Điện Tử ngay thôi!

3. Iphone bản CH/A có đặc điểm gì khác Iphone thông thường

Bạn tự hỏi phiên bản Iphone bản CH/A có gì khác với các bản thông thường? 

Nhìn chung, các sản phẩm Iphone đặc biệt của từng quốc gia nên không có quá nhiều sự khác biệt so với phiên bản chính thức. Các yếu tố về thiết kế, công nghệ, phần mềm đều đồng bộ và cam kết chất lượng cao. Thậm chí, nếu có mua một sản phẩm iPhone đã qua sử dụng, khách vẫn có những trải nghiệm bền đẹp tuyệt vời.

Điểm khác biệt lớn nhất là phụ thuộc và chính sách, yêu cầu trong phân phối thiết bị công nghệ, điện tử ở từng quốc gia khác nhau sẽ dẫn đến các phiên bản được bổ sung/ loại bỏ một số tính năng cho phù hợp. Việc phân loại các phiên bản cũng giúp Apple quản lý tốt các lần sản xuất, và kiểm soát số lượng sản phẩm phân phối ở từng thị trường.

Tuy có một số điểm khác biệt nhưng nhìn chung Iphone CH/A không khác nhiều so với bản chuẩn

Tuy có một số điểm khác biệt nhưng nhìn chung Iphone CH/A không khác nhiều so với bản chuẩn

Đối với Iphone phiên bản CH/A, sản phẩm bắt buộc phải loại trừ tính năng Facetime Audio cũng như không cho phép chia sẻ Facetime từ nước ngoài do chính sách an ninh của Trung Quốc. Thay vào đó, những phần mềm OTT hỗ trợ như Skype, Viber,… được cài đặt sẵn để hỗ trợ người dùng tốt hơn. 

Phiên bản mã iphone ch/a này cũng có 2 sim vật lý cho phép linh hoạt sử dụng 2 đầu số điện thoại – như thói quen của rất nhiều người châu Á.

4. Iphone CH/A có tốt không? Liệu có nên mua Iphone CH/A cũ?

Có thể đánh giá CH/A là một phiên bản phù hợp với nhu cầu sử dụng của tín đồ Việt Nam. Không kể đến độ tương đồng gần như tuyệt đối trong phần mềm và tính năng của sản phẩm so với bản chuẩn, Iphone CH/A còn có lợi thế về giá thành so với các anh em cùng hệ cũng như với cả phiên bản Iphone đời cũ.

Đặc biệt nếu bạn mua dòng cũ bạn sẽ có cơ hội sở hữu chiếc điện thoại “sang xịn” với giá rẻ hơn nhiều. Tuy nhiên, việc mua cũ Iphone CH/A có tốt không và làm thế nào để tìm được một sản phẩm phù hợp nhỉ?

Thật ra, chỉ cần là hàng chính hãng Apple thì chiếc điện thoại nào cũng được đảm bảo về chất lượng và độ bền đẹp. Phiên bản Iphone CH/A bản mới 100% có giá dao động theo từng dòng điện thoại. 

Theo tìm hiểu, dòng Iphone 12 CH/A hot nhất hiện nay có giá ưu đãi từ 21,5 triệu cho bản màu đen trên trang Tinhte. Ngoài ra, quyết định mua Iphone CH/A cũ tại các địa điểm uy tín, cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm thêm một khoản chi phí mà vẫn nhận được sản phẩm chất lượng và dịch vụ hậu mãi xứng đáng.

Tất nhiên, như đã chia sẻ, mỗi phiên bản Iphone ở các nước khác nhau sẽ có vài tính năng đặc trưng và giá thành hợp lý hơn. Nếu sống tại Việt Nam và mong muốn sở hữu một phiên bản “độc quyền” theo quốc gia, bạn có thể tham khảo Iphone mã VN/A, sản phẩm Iphone phân phối tại Việt Nam, và có mặt trên Wikimobi điện thoại. 

Đây là phiên bản Apple đã nghiên cứu sử dụng phù hợp nhất với quy định pháp luật cũng như văn hóa tiêu dùng của người Việt. Còn nếu bạn muốn mua Iphone CH/A thì không sao cả, đó vẫn là một sản phẩm có chất lượng tốt. 

Phiên bản Iphone CH/A được thiết kế tinh vi và cẩn thận đến từng chi tiết

Phiên bản Iphone CH/A được thiết kế tinh vi và cẩn thận đến từng chi tiết

Như vậy, nếu bạn mua bản Iphone CH/A thì không có gì đáng lo ngại. Từ thiết kế, công nghệ cho đến chất lượng đều rất tương đồng với các bản Iphone tại các nước khác. 

Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể mua điện thoại cũ tại những địa chỉ uy tín như Wikimobi Điện Thoại nhé. Với chi phí chỉ bằng ½ giá mua mới, bạn có thể sở hữu chiếc smartphone từ nhà Táo với những tính năng mượt mà và vẻ ngoài sang trọng.

Truy cập Chợ tốt, tìm kiếm và mua bán các sản phẩm iPhone CH/A chất lượng, uy tín!

Trải nghiệm mua bán các sản phẩm iPhone CH/A cũ nhanh chóng, uy tín tại Wikimobi Điện Tử!

các sản phẩm iPhone CH/A cũ


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *