iTunes là gì? hướng dẫn tải iTunes bản mới nhất, công cụ quản lý iPhone đến từ Apple

iTunes là một trong những ứng dụng đa năng nhất được Apple chú trọng xây dựng và phát triển dành cho các siêu phẩm iPhone, iPad của hãng.

Mời bạn Download iTunes tại đây được cập nhật liên tục.

Giới thiệu về iTunes

iTunes là phần mềm đóng vai trò như phương tiện giao tiếp giữa iPhone với máy tính và bất cứ ai sở hữu iPhone, iPad, iPod cũng đều cần cài iTunes. Đây là một kho lưu trữ khổng lồ và là một công cụ quản lý hiệu quả với bộ sưu tập các dữ liệu trên thiết bị iOS của bạn.

Bạn phải ngạc nhiên về những gì mà iTunes mang lại khi Download iTunes: với những bản nhạc hot nhất, những bộ phim bom tấn mới nhất, kho sách dành cho những người đam mê đọc sách, các chương trình truyền hình nổi tiếng. Hơn nữa, bạn vừa có thể xem thông tin về những dữ liệu này và có thể tải, mua các bản nhạc, cuốn sách, bộ phim…

Không chỉ làm việc với máy tính Windows, iTunes làm việc cả trên máy tính Mac, iPhone, iPad, iPod cảm ứng và Apple TV. Nhờ vậy, bạn có thể đồng bộ các file media, nghe chúng trên tất cả các thiết bị mà không phải sao chép thủ công. Ngoài ra khi Download iTunes, phần mèm còn cho phép người sử dụng đồng bộ các dữ liệu giữa máy tính và điện thoại với tốc độ nhanh nhất.

iTunes mang đến công cụ iTunes Player là trình nghe nhạc và xem video tiện lợi, đồng thời lưu trữ và sắp xếp thư viện nhạc của bạn một cách khoa học. Đặc biệt sau khi Download iTunes, có khả năng tạo nhạc chuông iPhone hay nhạc tin nhắn độc đáo để bạn thể hiện phong cách riêng.

Mặc dù có những tính năng đặc biệt nhưng iTunes lại được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Đây là giải pháp tất cả trong một, mang đến những gì bạn cần cho các dữ liệu của mình. Hãy Download iTunes ngay để phục vụ quá trình sử dụng iOS của mình nhé.

Xem thêm:


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *