Macbook 2019 giá bao nhiêu? Cải tiến có xứng đáng với giá tiền?

Macbook 2019 là một trong những sản phẩm có cấu hình mạnh nhất hiện nay. Cùng Wikimobi Điện tử tìm hiểu về MacBook 2019 giá bao nhiêu qua bài viết này nhé.

Macbook 2019 giá

Macbook 2019 giá

Trong năm vừa qua Apple đã chính thức ra mắt dòng sản phẩm Macbook 2019. Ngay từ khi ra mắt sản phẩm đã được khách hàng đánh giá cao về mặt thiết kế dẫn cấu hình. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về sản phẩm cũng như là là trả lời câu hỏi Macbook 2019 giá bao nhiêu nhé.

Đánh giá chi tiết Macbook 2019

Thiết kế không đổi

Thiết kế sản phẩm Macbook 2019 vẫn không đổi 

Thiết kế sản phẩm Macbook 2019 vẫn không đổi

Sản phẩm Macbook 2019 vẫn giữ nguyên thiết kế của năm 2016. Tuy nhiên nó toát lên vẻ tinh tế và sự sang trọng. Tại phiên bản năm 2019 bộ phận làm mát đã được sửa đổi, đồng thời phần bàn phím cánh bướm cũng có những cải tiến đáng kể.

Theo như những thông tin mà Apple đưa ra thì 4 năm mới có một sự thay đổi về mặt thiết kế thế. Phiên bản năm 2019 được coi là phiên bản cuối cùng của thiết kế năm 2016. Tuy nhiên nhìn chung thiết kế sản phẩm vẫn được đánh giá cao và vượt trội hơn hẳn so với những chiếc laptop đến từ những thương hiệu khác.

Touch Bar, TrackPad và Bàn phím cánh bướm thế hệ mới

Sản phẩm Macbook 2019 sử dụng bàn phím cánh bướm 

Sản phẩm Macbook 2019 sử dụng bàn phím cánh bướm

Bàn phím của Apple thế hệ mới được gọi với cái tên bàn phím cánh bướm. Nhờ có bàn phím này mà bạn sẽ cảm giác chiếc máy của mình mỏng hơn. Cảm giác gõ tốt hơn rất nhiều. Tuy không có sự khác biệt về mặt thiết kế nhưng với phiên bản năm 2019 về Apple đã cho thay đổi về cơ chế và vật liệu thiết kế. Vật liệu làm tấm nãy dưới bàn phím được thay thế. Cùng với đó là trang bị thêm lớp cao su mỏng để ngăn chặn bụi đi vào bên trong bàn phím.

Xem ngay Macbook Pro 2019 cũ giá rẻ, bền đẹp như mới tại Wikimobi

Trải nghiệm thường nhật

Nhìn chung theo đánh giá của người tiêu dùng thì cảm giác khi sử dụng bàn phím của chiếc Macbook 2019 khá là thoải mái và tuyệt vời. Tuy nhiên nếu như bạn chỉ thay đổi chiếc Macbook mà mình đang sử dụng vì bàn phím thì bạn cần phải suy nghĩ lại.

Đối với Macbook Pro 2019 thì đảm bảo nó sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống cá nhân lẫn công việc của học sinh, sinh viên và thậm chí là những người cần máy chuyên môn cao. Macbook Pro sau nhiều năm sử dụng vẫn được người tiêu dùng đánh giá cao về ngoại hình, thiết kế cũng như là cấu trúc.

Trackpad của chiếc Macbook Pro 2019 được đánh giá là rất tuyệt vời. Phần Trackpad khá lớn với cảm ứng đa điểm và độ nhận diện thông minh. Có thể nói rằng đây chính là một trong những điểm khiến cho dòng sản phẩm này nổi bật hơn so với với những đối thủ khác. 

MacBook Pro 2019 hiệu năng đáng gờm

Macbook 2019 sở hữu con chip Intel thế hệ 9

Macbook 2019 sở hữu con chip Intel thế hệ 9

Phải nói rằng sự thay đổi lớn nhất của phiên bản Macbook Pro 2019 đó chính là con chip Intel thế hệ 9. Bắt đầu là từ dòng chip i7 với 2,6 ghz sau đó tăng tốc lên 4,5 ghz. Tiếp theo đó là con chip Y9 với tốc độ là 2,3 ghz. Đây là lần đầu tiên và con chip này có mặt trên sản phẩm Macbook.

Với những dòng Macbook 2019 pro 13 inch Note 3 phiên bản cơ sở thì nó sẽ sử dụng vi xử lý Core I5 cấp độ là 2,4 ghz và có thể tăng lên 4,1 ghz. 

Sản phẩm Macbook 2019 được ra đời được đánh giá là sẽ mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Nó giúp chạy code xử lý hình ảnh có độ phân giải cao, chỉnh sửa video 4k kèm theo đó là nhiều những tác vụ nặng khác. Quá trình Photoshop của bạn sẽ tăng lên 75%. Đây chắc chắn là điều mà không một sản phẩm nào có được

Hiệu suất

Theo Apple cho biết thì họ đã có sự thay đổi một cách đáng kể trong cách xử lý nhiệt trên chiếc Macbook 2019. Mô hình Chip 8 lõi này chạy nhanh hơn và mát hơn rất nhiều so với mô hình Chip 6 lõi. Đây có lẽ là một trong những điều khiến cho người dùng Apple cảm thấy hài lòng.

Bên cạnh đó máy cũng đã được kiểm tra điểm chuẩn trên Unigine Heaven. Kết quả cho thấy chiếc máy tính được đạt chất lượng ở mức độ trung bình, vô hiệu hóa và âm thanh nổi 3D, tốc độ tối đa là 147,4 fps và tốc độ trung bình đạt là 82,3 fps. Như vậy nó mang đến tổng điểm 2072.

Trong bài kiểm tra về tốc độ đĩa của Black Magic thì sản phẩm Macbook 2019 ghi nhận tốc độ đọc là 2627,4 MB/giây, tốc độ ghi đạt 2626,3. Theo như đánh giá thì con số này sẽ chậm hơn trên các ổ SSD nhỏ hơn. Bởi vậy nên nếu như bạn muốn đạt hiệu suất cao nhất thì hãy lựa chọn ít nhất 1 TB trong bộ nhớ.

Xem ngay Macbook Air 2019 cũ giá rẻ, bền đẹp như mới tại Wikimobi

Macbook 2019 giá bao nhiêu?

Sản phẩm Macbook 15 inch Pro 2019 được đánh giá là sản phẩm Macbook có tốc độ xử lý nhanh nhất hiện tại. Chính vì thế chắc chắn mức giá cho sản phẩm này cũng rất cao. Mức giá bán lẻ cho sản phẩm tương đương khoảng 95 triệu đồng.

Sản phẩm Macbook 2019 giá khá cao nhưng nó tương xứng với hiệu năng

Sản phẩm Macbook 2019 giá khá cao nhưng nó tương xứng với hiệu năng

Bên cạnh đó hiện nay người dùng cũng hoàn toàn có thể nâng cấp sản phẩm nên dung lượng 4TB với là khoảng 55 triệu. Đây có thể được coi là mức giá cao hơn khá nhiều so với các đối thủ khác. Tuy nhiên cấu hình tuyệt vời như vậy thì chắc chắn mức giá này là xứng đáng.

Trên đây là một số chia sẻ về sản phẩm Macbook 2019 và giá Macbook 2019. Đây chắc chắn là 1 trong những sự lựa chọn tuyệt vời với những người có tiền và cần một sản phẩm laptop cấu hình cao.

Trải nghiệm mua bán Macbook nhanh chóng, uy tín tại Wikimobi


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *