Những máy tính bảng dưới 5 triệu ốt nhất 2020 bạn nên mua

Máy tính bảng thật sự rất hữu ích cho người dùng, tuy nhiên giá của những chiếc máy tính bảng thường cao hơn so với điện thoại khiến nhiều người không có khả năng mua. Sau đây Wikimobi sẽ giới thiệu đến các bạn những máy tính bảng dưới 5 triệu tốt nhất 2020, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn được một chiếc máy tính bảng ưng ý.

Máy tính bảng dưới 5 triệu tốt nhất 2020

Máy tính bảng dưới 5 triệu tốt nhất 2020

Kindle Paperwhite

Nếu bạn có sở thích đọc sách thì máy tính bảng dưới 5 triệu tốt nhất 2020 Kindle Paperwhite là một lợi thế. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm bất kì một vấn đề gì ở khắp mọi nơi. Kindle Paperwhite được thiết kế mỏng, nhẹ giúp bạn vận chuyển dễ dàng và làm việc trong thời gian dài mà không sợ mỏi. Ngoài ra, kiểu dáng đẹp, bền và hiện đại giúp bạn thoải mái đọc ebook yêu thích mà nhìn vẫn rất thời trang.

Kindle Paperwhite là máy tính bảng dưới 5 triệu tốt nhất 2020 

Kindle Paperwhite là máy tính bảng dưới 5 triệu tốt nhất 2020

Máy tính bảng dưới 5 triệu cũ xịn đang được rao bán trên Wikimobi 

Cấu hình

Kindle Paperwhite là máy tính bảng dưới 5 triệu tốt nhất 2020 được xếp hạng IPX8 không thấm nước giúp ngăn chặn tình trạng hư hỏng máy do quá trình sử dụng. Tuy nhiên nó cũng có giới hạn, bạn không nên để máy tiếp xúc với nước, tính năng chống thấm nước chỉ sử dụng trong trường hợp bất khả kháng.

Kindle Paperwhite  có âm thanh tuyệt vời. Bạn có thể đọc và thư giãn tại bãi biển, hồ bơi hoặc tắm trong thời gian dài mà không sợ ảnh hưởng đến tai. Bạn có thể chuyển đổi liền mạch giữa đọc và nghe qua loa hoặc tai nghe hỗ trợ Bluetooth với Audible. 

Bạn có thể điều chỉnh kích thước văn bản bằng phông chữ dành riêng cho Kindle để tăng khả năng đọc. Bạn có thể chuyển đổi liền mạch giữa đọc và nghe trên ứng dụng Kindle và Kindle với thiết bị Whispersync và nó yêu cầu kết nối di động miễn phí Wi-Fi. 

Kindle Paperwhite có thiết kế mỏng nhẹ

Kindle Paperwhite có thiết kế mỏng nhẹ

Kindle Paperwhite là một trong những Tablet mỏng nhất, nhẹ nhất trên thị trường. Với màn hình không bị lóa ở 300 ppi và thiết kế mặt trước giúp bạn trải nghiệm đọc trên một tờ giấy thật và nó cũng cho phép bạn đọc ngay cả dưới ánh sáng mặt trời. Chế độ linh hoạt giúp bạn điều chỉnh ứng dụng cho phép đọc ngoài trời hoặc trong nhà. Máy tính bảng dưới 5 triệu tốt nhất 2020 Kindle Paperwhite còn có khả năng nâng cấp dung lượng nếu bạn muốn.

Giờ thì bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi nên mua máy tính bảng nào dưới 5 triệu rồi đúng không. Kindle Paperwhite là sự lựa chọn hàng đầu Wikimobi gọi ý cho bạn.

Ưu điểm:

  •         Tuổi thọ pin kéo dài trong một tháng
  •         Cung cấp sự thoải mái cho mắt
  •         Sự đơn giản

Nhược điểm

  •         Khó duyệt qua internet
  •         Không có quyền truy cập đa phương tiện

ASUS Zenpad Z8

Cấu hình

ASUS Zenpad Z8 có giá khá rẻ và nếu bạn đang có mong muốn tìm một chiếc máy tính bảng dưới 5 triệu tốt nhất 2020 thì đây là một lựa chọn tốt. Máy này có bộ xử lý mạnh mẽ với sự kết hợp của RAM có thể nâng cấp giúp bạn chơi những trò chơi có cấu hình cao và chuyển đổi nhiều tap trong quá trình làm việc.

ASUS Zenpad Z8 có bộ xử lý mạnh trái ngược với giá của nó

ASUS Zenpad Z8 có bộ xử lý mạnh trái ngược với giá của nó

Phần tốt nhất là, nó là một thiết bị nhẹ với chất lượng độ phân giải màn hình cao. Bạn có thể sử dụng ASUS Zenpad Z8 tốt hơn cho các hoạt động bình thường như đọc sách, lướt web hoặc xem phim và các mùa yêu thích của bạn.

Ưu điểm

  • Thiết kế bền
  • Màn hình IPS độ phân giải cao
  • 3GB RAM

Nhược điểm

Tuổi thọ pin nên được tăng cường

iPad Mini 1 16G cũ

Giá của 1 chiếc iPad mới khá cao, nhưng một chiếc ipad cũ sẽ đáp ứng được yêu cầu một chiếc máy tính bảng dưới 5 triệu tốt nhất 2020. 

Cấu hình

Tuy nhiên so với giá thành đó bạn sẽ mua được 1 chiếc iPad có màn hình không tốt lắm. Màn hình iPad Mini 1 16G  là một điều đáng lo ngại – với độ phân giải 1024 x 768 trong màn hình mở rộng,  chúng chỉ nhận được độ sắc nét gần giống với iPhone 3GS. 

Ipad Mini 1 cũ được nhiều người săn lùng

Ipad Mini 1 cũ được nhiều người săn lùng

Mặc dù màn hình hiển thị tốt hơn thế, nhờ công nghệ IPS LCD được cải tiến, nó vẫn nhẹ hơn màn hình Retina trên iPad mới hơn của iPad và iPad mini 2 và iPad mini 3 mới hơn .

Ưu điểm

  • Giá rẻ màn hình lớn 10 inch
  • Có thêm màu Gold sang trọng bên màu trắng

Nhược điểm

Chip MTK 6580 chạy khá nóng và chạy ứng dụng khá chậm do phải hiển thị trên màn hình 10

Nếu bạn đang cố gắng tìm kiếm một chiếc máy tính bảng dưới 5 triệu tốt nhất 2020 thì những gợi ý trên đây của Wikimobi bạn nên quan tâm. Trên đây là những dòng máy tính bảng chúng tôi đề xuất cho mục đích sử dụng là đọc sách hay thiết lập những ứng dụng học đơn giản của trẻ em. Bạn sẽ không tìm thấy trong danh sách này những mẫu máy tính cấu hình cao dành cho những bạn yêu thiết kế. 

Trải nghiệm mua bán máy tính bảng nhanh chóng, uy tín tại Wikimobi


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *