Pin iphone 6s bao nhiêu mah? Dùng được bao nhiêu tiếng?

Nếu bạn đang suy nghĩ tới việc mua iPhone 6s và băn khoăn về thời lượng pin của chiếc iPhone 6s liệu có đáp ứng được nhu cầu của bạn hay không. Hãy cùng đi làm tìm lời giải đáp cùng Wikimobi điện thoại cho câu hỏi pin iPhone 6s bao nhiêu mah; thời gian sử dụng pin cho từng tác vụ thay đổi ra sao ngay trong bài viết dưới đây!

Pin iPhone 6s bao nhiêu mah

Pin iPhone 6s bao nhiêu mah

Pin của iPhone 6s bao nhiêu mah?

Pin của iPhone 6s bao nhiêu mah, thời lượng dùng tối đa là bao nhiêu được xem là câu hỏi khá phổ biến và nhiều người vẫn chưa nắm rõ thông tin.

So với các mẫu sản phẩm đã từng xuất hiện trước đó đều bị đánh giá là thời lượng sử dụng pin kém chính vì vậy để mang tới cho những khách hàng của mình những trải nghiệm tốt nhất, dung lượng pin của iPhone 6S tiêu chuẩn cũng được gia tăng một cách đáng kể.

Dung lượng pin của iPhone 6S cũng được gia tăng một cách đáng kể so với các đời máy trước.

Dung lượng pin của iPhone 6S cũng được gia tăng một cách đáng kể so với các đời máy trước.

Mẫu điện thoại đình đám một thời này được trang bị pin li-ion dung lượng 1715 mAh nếu như so sánh dung lượng pin với iPhone 6 trước đó thì iPhone 6s thấp hơn. Tuy nhiên có thể bạn chưa biết dòng iPhone 6s được sử dụng nhiều linh kiện tương thích với phần mềm của sản phẩm này chính vì vậy nếu như bạn không phải là một người thường xuyên sử dụng điện thoại với tần suất cao thì thời lượng pin đủ để đáp ứng cho bạn trong vòng một ngày.

Sau khi được giải đáp thắc mắc pin iPhone 6s là bao nhiêu mah, bạn cần biết được với dung lượng như trên thì thời gian sử dụng các tác vụ khác của pin là bao lâu. Lưa ý thêm sẽ có sự chênh lệch dung lượng giữa các dòng điện thoại iPhone 6s bypass, iPhone 6s lock hay iPhone 6s quốc tế,…

Mua iPhone 6s cũ giá tốt, truy cập ngay Wikimobi!

Pin iPhone 6s dùng được mấy tiếng khi lướt web

iPhone 6s lại đạt vị trí quán quân khi cho phép bạn lướt web liên tục trong vòng 12 tiếng 27 phút. 

iPhone 6s lại đạt vị trí quán quân khi cho phép bạn lướt web liên tục trong vòng 12 tiếng 27 phút.

Thời lượng sử dụng pin iPhone 6S khi lướt web cũng tùy thuộc vào hình thức mà bạn kết nối nếu như bạn sử dụng wifi thì kết quả thật đáng kinh ngạc. Khi so với các sản phẩm trong cùng phân khúc mặc dù có dung lượng pin cao hơn rất nhiều như Samsung Galaxy S6 hay Samsung Galaxy Note 5 hoặc Sony Xperia Z  thì iPhone 6s lại đạt vị trí quán quân khi cho phép bạn lướt web liên tục trong vòng 12 tiếng 27 phút. Đây là một con số khá ấn tượng mà các sản phẩm của hãng này đã từng xuất hiện trước đó phải mơ ước

Thời lượng xem video liên tục là bao lâu?

Nếu như bạn xem video ngoại tuyến thì dung lượng iPhone 6S có thể đáp ứng cho bạn là giúp bạn có thể xem liên tục trong vòng 10 giờ 46 phút

Nếu như bạn xem video ngoại tuyến thì dung lượng iPhone 6S có thể đáp ứng cho bạn là giúp bạn có thể xem liên tục trong vòng 10 giờ 46 phút

Đến với bài kiểm tra thời lượng pin khi sử dụng để xem phim liên tục (xem ngoại tuyến), iPhone 6s đạt kết quả khá tốt kể cả với những thiết bị vốn có dung lượng pin cao hơn như Samsung Note 5 phần lớn do độ phân giải màn hình vừa phải, tiết kiệm năng lượng hơn.

Chính vì vậy mà có rất nhiều người cảm thấy vô cùng hài lòng khi sử dụng sản phẩm này để xem phim. Và họ cũng tò mò muốn biết pin iPhone 6S dùng được bao lâu khi xem phim. Nếu như bạn xem video ngoại tuyến thì dung lượng iPhone 6S có thể đáp ứng cho bạn là giúp bạn có thể xem liên tục trong vòng 10 giờ 46 phút tương tự như vậy so sánh với các sản phẩm trong cùng phân khúc khác vì iPhone 6S đều tỏ ra vượt trội.

Thời lượng đàm thoại liên tục: 9 giờ 41 phút

Thực hiện cuộc gọi thoại liên tục trên băng tần mạng 3G, iPhone 6s tỏ ra yếu thế hơn trong các thiết bị được đưa ra đánh giá ở đây. Tuy nhiên, với gần 10 giờ không phải là con số quá thấp hoặc bạn cũng có thể thiết lập mạng 3G để tăng thêm thời lượng sử dụng.

Thời gian sạc pin iPhone 6s là bao lâu?

Ngoài thời lượng sử dụng cũng như dung lượng pin 6s bao nhiêu mah thì thời gian sạc đầy pin cũng là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm. 

Nếu như bạn sử dụng sạc chính hãng thì bạn chỉ cần hai tiếng hơn hai tiếng là có thể sạc đầy được sản phẩm này. 

Nếu như bạn sử dụng sạc chính hãng thì bạn chỉ cần hai tiếng hơn hai tiếng là có thể sạc đầy được sản phẩm này.

Với công nghệ chuẩn của pin Li-Po thì thời lượng có thể dùng pin mà không cần sạc là 8 tiếng cho 3 lần sử dụng đầu tiên. Và người dùng chỉ mất 2 giờ 3 phút để sạc đầy iPhone 6s. Và bạn mất 15 phút cho 14% dung lượng pin của máy. Công nghệ Li-Po giúp tuổi thọ của pin máy cao hơn mà không mất nhiều thời gian như công nghệ Li-Ion là 8 tiếng. Thời gian để sạc được 32% dung lượng pin thì người dùng sẽ mất 30 phút cho thời gian sạc.

Nếu như bạn sử dụng sạc chính hãng thì bạn chỉ cần hai tiếng hơn hai tiếng là có thể sạc đầy được sản phẩm này. Còn nếu như bạn sử dụng sạc không chính hãng hay bị còn được gọi là Sạc lô thì thời gian sẽ không biết được chính xác. Lời khuyên của chúng tôi muốn dành cho bạn là bạn nên mua các sản phẩm sản chính hãng để đảm bảo độ bền trong pin.

Cách sạc Pin cho iPhone 6s 

Tắt nguồn hoặc để chế độ máy tính trong khi sạc, bạn có thể tắt nguồn hoặc để chế độ máy bay trong khi sạc. Lúc này dung lượng pin được nạp vào máy sẽ nhanh hơn rất nhiều.

Không nên sạc iPhone qua cổng USB của máy tính. Để sạc iPhone 6s nhanh hơn các bạn hãy sử dụng cáp sạc chính hãng chứ không nên sạc iPhone qua máy tính của bạn. Bởi khi sử dụng máy tính để sạc pin thì tốc độ sạc sẽ rất chậm và yếu hơn rất nhiều, bởi thế mà cách tốt nhất là các bạn có thể sử dụng cáp sạc và cắm vào các ổ điện trên tường.

Qua bài viết trên đây, Wikimobi điện thoại hy vọng mang đến cho bạn những thông tin bổ ích để bạn nắm được pin iPhone 6s bao nhiêu mah, thời lượng sử dụng cho từng tác vụ khi có dung lượng pin như trên. Chúc các bạn có những lựa chọn đúng đắn và phù hợp cho từng chiếc điện thoại của bản thân.

Truy cập ngay Wikimobi điện thoại để mua iPhone 6s cũ giá tốt, uy tín!

iPhone 6s cũ


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *