Rẻ hơn 5 triệu có nên mua?

Hiện nay trên thị trường ngoài hai phiên bản là iPhone XS Max phân phối chính hãng Việt Nam và iPhone XS Max xách tay Quốc Tế thì iPhone XS Max lock cũng rất được người dùng ưa chuộng. Với mức giá rẻ hơn đến 5 triệu so với hai phiên bản còn lại càng khiến máy lock trở nên hấp dẫn. Vậy thì khi mua iPhone XS Max Lock có gì khác biệt, hãy cùng đánh giá iPhone XS Max lock trong bài viết sau đây.

Đánh giá iPhone XS Max lock

Đánh giá iPhone XS Max lock

Tìm hiểu về iPhone XS Max Lock

Trước khi đánh giá iPhone XS Max lock thì đầu tiên chúng ta cần làm rõ một vài khái niệm liên quan đến iPhone XS Max lock cũ. 

Máy lock thực chất là những phiên bản được nhà mạng đặt cho Apple sản xuất riêng. Người dùng những chiếc iPhone này chỉ có thể dùng sim của nhà mạng này. Nếu dùng sim của nhà mạng khác thì sẽ không thể nghe gọi được. Các phiên bản iPhone XS Max Lock cũ tại Việt Nam là máy quốc tế được xách tay về. Và nếu bạn muốn dùng iPhone XS Max lock cũ thì cần phải chạy phần mềm unlock và dùng sim ghép. 

iPhone XS Max lock sử dụng sim ghép

iPhone XS Max lock sử dụng sim ghép

Một vài lưu ý khi dùng máy lock trong bài viết đánh giá iPhone XS Max lock chia sẻ đó là bạn hạn chế tối đa việc tháo lắp sim khỏi máy. Tỷ lệ iPhone lock bị khoá tuy rất ít nhưng vân có trường hợp bị khóa khi bạn tháo sim ghép ra. 

iPhone XS Max lock sẽ không dùng được 2 sim 

iPhone XS Max lock sẽ không dùng được 2 sim

Ngoài ra theo như Apple công bố thì iPhone XS Max cũ sẽ dùng được 2 sim đó là 1 sim vật lý và 1 eSim; hoặc duy nhất với bản thị trường Trung Quốc máy sẽ chạy được 2 sim vật lý. Vậy thì iPhone XS Max lock 2 sim có dùng được hay không? Câu trả lời cho bạn sẽ là không. Không riêng bản XS Max lock mà các thế hệ iPhone 2 sim lock chỉ dùng được 1 sim vật lý. Hiện tại chưa hỗ trợ eSim cho máy hay 2 sim ghép cho bản lock Trung Quốc. 

Để xem mức giá tốt nhất của chiếc iPhone Xs Max lock thì bạn hãy truy cập ngay vào website của Wikimobi điện thoại. 

Đánh giá iPhone XS Max lock

iPhone XS Max lock cũ được ưa chuộng không chỉ với mức giá rẻ mà tất cả các thông số cấu hình máy giống hoàn toàn với các phiên bản quốc tế khi bạn so sánh iPhone XS Max lock và quốc tế.  

Đánh giá iPhone XS Max lock về thiết kế máy vẫn có làm hình 6.5 inch, hai mặt lưng kính sáng bóng, khung kim loại, các góc được bo tròn nhẹ. iPhone XS Max cũ là một trong những chiếc điện thoại có màn hình lớn của Apple.

iPhone XS Max được trang bị công nghệ Retina OLED

iPhone XS Max được trang bị công nghệ Retina OLED

Đánh giá iPhone XS Max lock về chất lượng hiển thị thì XS Max đang dẫn đầu thế giới về công nghệ màn hình. Máy được trang bị công nghệ Retina OLED với 458 mật độ điểm ảnh và độ sáng ấn tượng lên đến 625 nits. Màu sắc hiển thị trên XS Max có độ trong và sâu nhìn rất thích mắt, độ chi tiết cao, màu sắc được tái tạo trung thực đến từng chi tiết. 

Đánh giá iPhone XS Max lock về cấu hình

iPhone XS Max lock cũ được trang bị con chip Apple A12 mạnh nhất của Apple trong năm 2018. Ở thời điểm hiện tại, dù thế hệ chip Apple A13 đã ra mắt nhưng A12 trên iPhone XS Max cũ vẫn là một con quái vật về hiệu năng. Điểm Antutu đo được trên máy vẫn đạt hơn 350.000 điểm. Ngoài ra máy cũng được nâng cấp lên 4GB RAM lên đa  nhiệm cũn tốt hơn rất nhiều khi đánh giá iPhone XS Max lock với chiếc iPhone X cũ trước đó. 

Dù thế hệ chip Apple A13 đã ra mắt nhưng A12 trên iPhone XS Max vẫn là một con quái vật về hiệu năng

iPhone XS Max vẫn là một con quái vật về hiệu năng

Những tác vụ nặng, những ứng dụng yêu cầu cấu hình cao thì iPhone XS Max lock vẫn xử lý rất nhẹ nhàng. Đánh giá iPhone XS Max lock thì nếu bạn thích chơi game trên điện thoại thì nhất định không được bỏ qua iPhone XS Max lock. Máy xử lý đồ hoạ đẹp mắt, tốt độ xử lý khung hình/giây đạt 60spf, bạn có thể cài đặt chế độ max setting mà không hề bị giật lag. 

Ngoài ra khi đánh giá iPhone XS Max lock thì với viên pin khủng 3174 mAh thì iPhone XS Max lock cũ cũng là một trong những chiếc iPhone có hiệu năng pin cao nhất từ trước đến nay. Máy có thể cho bạn trải nghiệm trọn vẹn một ngày dài dùng với tần suất cao. 

Đánh giá iPhone XS Max lock về camera

iPhone XS Max lock cũ được trang bị cụm camera kép 12MP. Đánh giá iPhone XS Max lock thì chất lượng chụp hình của máy luôn thuộc top đầu thế giới hiện nay. Hình ảnh thu được có độ chi tiết cao, màu sắc trung thực, bắt nét và lưu hình nhanh. Ngoài ra iPhone XS Max lock còn hỗ trợ người dùng quay video 4K chất lượng cao. Nếu bạn thường xuyên dùng điện thoại để quay phim chụp ảnh thì nhất định không được bỏ qua XS Max trong bài viết đánh giá iPhone XS Max lock cũ này. 

iPhone XS Max lock được trang bị cụm camera kép 12MP cho chất lượng chụp ảnh hàng đầu hiện nay

iPhone XS Max lock được trang bị cụm camera kép 12MP cho chất lượng chụp ảnh hàng đầu hiện nay

Điểm cuối cùng nhắc đến trong bài viết đánh giá iPhone XS Max lock đó là giá bán của máy. Như đã nói giá của máy lock sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 5 triệu so với các bản khác. Nếu điện thoại iPhone XS Max 64GB cũ bán với giá khoảng 13 triệu thì iPhone XS Max lock chỉ bán với giá giao động 10 triệu đồng, ngoài ra thì phiên bản điện thoại iPhone XS Max vàng luôn đắt hơn hai bản màu đen và trắng. 

Như vậy Wikimobi điện thoại cùng các bạn đã lần lượt đi tìm hiểu về iPhone XS Max lock, đánh giá iPhone XS Max lock. Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về phiên bản XS Max đặc biệt này. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết giá bán của iPhone XS Max lock mới nhất trên thị trường thì hãy truy cập ngay vào website của Wikimobi điện thoại.

Hàng ngàn tin rao bán iphone XS Max lock giá tốt tại Wikimobi điện thoại. Truy cập ngay!!

iphone xs max lock


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *