Số tổng đài của MoMo là bao nhiêu?

Với những ai đang gặp rắc rối với các dịch vụ của Momo như cách đăng ký Momo, chuyển tiền… thì chúng ta có thể lựa chọn nhận được trợ giúp của các tổng đài viên của Momo. Chính vì vậy, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu số tổng đài Momo là bao nhiêu.

tong dai momo la bao nhieu

Tìm hiểu số tổng đài Momo là bao nhiêu?

Chúng ta có các số tổng đài Momo mà bạn có thể liên hệ như sau:

* Số tổng đài Momo hỗ trợ 24/7:

– 028 399 171 99
– 1900 54 54 41

Trong đó nếu như bạn liên lạc với tổng đài Momo thông qua số 1900 54 54 41, các bạn sẽ có thể ấn các phím chức năng như sau:

Ấnphím 1: Hướng dẫn thao tác Liên kết các Ngân hàng.
Ấnphím 2: Hướng dẫn thao tác Nạp/Rút & Chuyển/Nhận tiền.
Ấnphím 3: Vấn đề liên quan Tài khoản & Bảo Mật.
Ấnphím 4: Hướng dẫn khác.
Ấnphím 9: Gặp trực tiếp Tổng đài viên.
Ấn phím #: để kết thúc nội dung phản ánh hay yêu cầu MoMo hỗ trợ

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu

* Thông tin hỗ trợ Momo khác

Ngoài số tổng đài Momo mà các bạn có thể lựa chọn sử dụng ra chúng ta còn có các địa chỉ liên lạc hỗ trợ trực tuyến khác:

– Email: hotro@momo.vn.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về danh sách Tổng đài Momo là bao nhiêu? cũng như các địa chỉ mà các bạn có thể lựa chọn để liên lạc trực tuyến. Hy vọng qua các địa chỉ ở trên, các bạn đã có thể biết cách liên lạc với tổng đài Momo về các thắc mắc của mình.

Bên cạnh đó, nếu như bạn đang muốn tìm hiểu về cách thực hiện khôi phục mật khẩu Momo trên điện thoại, thì chúng ta có thể dễ dàng thực hiện điều này mà không cần phải liên lạc tới tổng đài Momo. Tất cả những gì bạn cần làm đó chính là thực hiện theo các bước trong bài viết lấy lại mật khẩu Momo để nhanh chóng khôi phục mật khẩu tài khoản Momo của mình.

Trên đây là bài viết tìm hiểu về số tổng đài Momo mà bạn có thể nhận được giải đáp liên quan tới ứng dụng Momo này nhanh chóng và kịp thời. Ngoài ra, nếu như trong quá trình sử dụng điện thoại cũng như Momo trên Android, iPhone. các bạn có thể để lại bình luận phía cuối bài viết. wikimobi.vn sẽ nhanh chóng cập nhật và giúp bạn trả lời những thắc mắc của mình nhanh chóng và kịp thời nhất.

Xem thêm:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *