Tốt nhất từ trước đến nay

iPhone 11 Pro Max không chỉ có kích thước lớn, mà đây còn là một trong ít những chiếc iPhone được Apple trang bị viên pin dung lượng lớn. Vậy thì thực tế trải nghiệm hiệu suất sử dụng pin của iPhone 11 Pro Max đạt được mấy tiếng? Hãy cùng Wikimobi điện thoại đánh giá chi tiết dung lượng pin iPhone 11 Pro Max trong bài viết sau đây. 

Dung lượng pin iPhone 11 Pro Max

Dung lượng pin iPhone 11 Pro Max

Thông số kỹ thuật của iPhone 11 Pro Max

Trước khi đi đánh giá dung lượng pin iPhone 11 Pro Max thì đầu tiên chúng ta cùng điểm lại một số thông tin kỹ thuật của chiếc điện thoại này. 

iPhone 11 Pro Max là phiên bản cao cấp nhất được Apple ra mắt năm 2019 cùng với hai bản khác là iPhone 11 và iPhone 11 Pro. Về cấu hình iPhone 11 Pro Max cũ được trang bị con chip mạnh nhất của hãng là bản A13. Chipset này không chỉ cho máy hiệu năng mạnh nhất thế giới hiện tại mà khi đánh giá dung lượng pin iPhone 11 Pro Max thì chipset với tiến trình 7nm cùng giúp máy tiết kiệm pin rất tốt. 

iPhone 11 Pro Max là phiên bản điện thoại cao cấp nhất của năm 2019

iPhone 11 Pro Max là phiên bản điện thoại cao cấp nhất của năm 2019

Về thiết kế iPhone 11 Pro Max có màn hình lớn lên đến 6.5 inch, công nghệ hiển thị OLED tương đối tốn pin khi sử dụng. Máy được trang bị cụm 3 camera ở mặt lưng với độ phân giải 12MP. 

Pin của iPhone 11 Pro Max có dung lượng 3969 mAh, trong khi đó hai phiên bản còn lại là iPhone 11 Pro và iPhone 11 chỉ là 3110mAh và 3174mAh. Trước khi đánh giá pin iPhone 11 Pro Max thì chỉ dựa vào thông số cấu hình hiện tại, iPhone 11 Pro Max đang là chiếc iPhone có dung lượng lớn nhất từ trước đến nay của Apple. 

iPhone 11 Pro Max đang là chiếc iPhone có dung lượng lớn nhất từ trước đến nay của Apple

iPhone 11 Pro Max đang là chiếc iPhone có dung lượng lớn nhất từ trước đến nay của Apple

Ở thời điểm hiện tại khi mà giá của máy mới 100% đang ở mức gần 30 triệu thì người dùng có xu hướng mua những máy đã qua sử dụng. Để mua iPhone 11 Pro Max với giá rẻ thì bạn có thể tham khảo 3 lựa chọn bộ nhớ sau: iPhone 11 Pro Max 64GB,  iPhone 11 Pro Max 256GB cũ,  iPhone 11 Pro Max 512GB cũ.

Bạn hãy truy cập vào website của Wikimobi điện thoại để cập nhật giá bán iPhone 11 Pro Max cũ tốt nhất và rẻ nhất thị trường.

Đánh giá dung lượng pin iPhone 11 Pro Max

Với kích thước lớn hơn cùng việc loại bỏ hệ thống 3D Touch giúp iPhone 11 Pro Max có được viên pin dung lượng lớn. Cụ thể, iPhone 11 Pro có viên pin 3.046 mAh, lớn hơn so với 2.658 mAh của iPhone Xs cũ và iPhone 11 Pro Max có viên pin 3.969 mAh, lớn hơn so với 3.174 mAh của iPhone Xs Max. Chính vì vậy, Apple tuyên bố thời lượng pin iPhone 11 Pro cao hơn bốn giờ so với iPhone Xs cũ và thời lượng pin iPhone 11 Pro Max cao hơn năm giờ so với iPhone Xs Max cũ.

Máy có thể thực hiện khoảng 21 giờ gọi 3G, 15 giờ duyệt web

Máy có thể thực hiện khoảng 21 giờ gọi 3G, 15 giờ duyệt web

Đánh giá dung lượng pin iPhone 11 Pro Max thì máy có thể thực hiện khoảng 21 giờ gọi 3G, 15 giờ duyệt web trong một lần sạc hoặc bạn có thể xem video trong khoảng 19 tiếng rưỡi. Việc thêm chế độ chờ tiết kiệm vào hỗn hợp đã trả lại xếp hạng độ bền pin vượt trội và lần đầu tiên vượt qua mốc 100 giờ trong bài thử nghiệm đánh giá pin iPhone 11 Pro Max. 

Về thời gian sạc máy thì iPhone 11 Pro Max được trang bị công nghệ sạc nhanh 18W, sạc không dây 10W. Máy sẽ cần 30 phút để sạc đầy 50% pin và để sạc đầy pin của 11 Pro Max bạn phải cần đến 2 tiếng đồng hồ với sạc nhanh. 

Có nên mua iPhone 11 Pro Max hay không?

Trong bài viết đánh giá dung lượng pin iPhone 11 Pro Max thì ngoài viên pin cho hiệu suất tốt thì iPhone 11 Pro Max cũ còn chinh phục người dùng với rất nhiều điểm mạnh sau. Đầu tiên là về cấu hình máy. Chipset hiện tại trên iPhone 11 Pro Max đang là con chip mạnh mẽ bậc nhất thế giới. Việc xử lý đa nhiệm, chơi game nặng hay chạy các ứng dụng đồ họa nặng iPhone 11 Pro Max sẽ cho bạn trải nghiệm nhanh, mượt và không có bất kỳ độ trễ nào. Mua máy ở thời điểm hiện tại bạn hoàn toàn có thể yên tâm dùng được trong 5-6 năm mà không lo cấu hình máy bị giảm. Ngoài ra Apple luôn được đánh giá cao trong việc hỗ trợ cập nhật phần mềm cho thiết bị của mình. 

Ở thời điểm hiện tại iPhone 11 Pro Max vẫn rất đáng mua

Ở thời điểm hiện tại iPhone 11 Pro Max vẫn rất đáng mua

Không chỉ cho kết quả tốt trong bài test pin iPhone 11 Pro Max mà bài test camera máy cũng làm rất tốt. iPhone 11 Pro Max được trang bị những công nghệ chụp hình tốt nhất hiện tại. Với máy bạn không chỉ có những bức ảnh chất lượng cao, được xử lý ánh sáng hài hoà mà còn được trải nghiệm nhiều tính năng chụp thông minh như: chụp góc rộng, chụp xoá phông,……

Như vậy trong bài viết Wikimobi Điện thoại đã lần lượt đi đánh giá pin iPhone 11 Pro Max. Với hiệu năng hiện tại thì phiên bản iPhone 2019 hoàn toàn xứng đáng là chiếc điện thoại pin trâu tốt nhất hiện tại. Nếu đang mua mua 1 chiếc iPhone 11 pro max cũ, hãy truy cập Wikimobi ngay nhé!

Bạn hãy truy cập vào Wikimobi điện thoại để mua iPhone 11 Pro Max cũ với mức giá rẻ nhất.

iPhone 11 Pro Max cũ


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *