Trải nghiệm sau 1 tuần với Galaxy Note 20 Ultra 5G + Galaxy Watch 3 + Galaxy Buds Live: tuy 3 mà 1

Galaxy Note 20 Ultra 5G, Galaxy Watch 3 và Galaxy Buds Live là ba thiết bị đã đồng hành xuyên suốt và làm việc với mình trong hơn một tuần vừa qua. Cùng với nhau, cả ba sản phẩm của Samsung này đã tạo thành một hệ sinh thái thật sự nhiều trải nghiệm mới mẻ, đôi khi là thay đổi cả một vài hành vi trong cuộc sống của mình và trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ cho các bạn về trải nghiệm của mình với bộ ba Samsung này.

Trung tâm của toàn bộ hệ sinh thái này không có gì xa lạ, đó chính là chiếc Galaxy Note20 5G. Đối với mình đây là một trong những thiết bị đa dụng nhất và vượt ra khỏi những khuôn khổ, phạm vi thông thường cho một chiếc smartphone. Spen chính là điểm nhất của dòng Note xưa nay và trên Note20, chiếc bút thông minh này vẫn thể hiện rất tốt.


5129621_DSCF0472.jpg

Từ giải trí cho tới công việc, Spen giờ đây có nhiều trò vui hơn, người dùng cũng có thể tận dụng nó để làm được nhiều tác vụ hơn và hầu như, nó đảm nhiệm rất tròn vai các tình huống sử dụng của người dùng.


810_1347.jpg

Với công việc của một mod Tinh tế, quay video là nhu cầu không thể thiếu được, nhất là đối với những bạn thích lưu lại những thước phim khi đi du lịch, đi chơi hay tự quay video cho nhiều mục đích khác. Bằng việc sử dụng tai nghe true wireless Galaxy Buds Live để đóng vai trò như một thiết bị thu âm, giờ đây hình ảnh video sẽ không chỉ có chất lượng cao nhờ vào phần cứng trên Note20 mà âm thanh cũng sẽ được thu tốt hơn, giúp giảm thiểu các lỗi âm thanh cơ bản mà chúng ta thường gặp khi chỉ quay bằng mic trên điện thoại. Cơ bản thì chúng ta còn có thể điều khiển từ xa việc quay video khi chỉ có một mình, chỉ cần dụng chân máy lên, ngồi vào vị trí là xong.


810_1359.jpg

Một câu hỏi khá thú vị mà mình nhận được trên Group Tinh tế đó là liệu chiếc tai nghe này có thể sử dụng được cho những chiếc smartphone khác hay không, hay phải gắn liền với hệ sinh thái của Samsung? Câu trả lời là có, anh em hoàn toàn có thể kết nối Bluetooth với những thiết bị khác để nghe nhạc và đàm thoại cuộc gọi. Dĩ nhiên là hàng nhà trồng phải được ưu ái hơn. Do đó chỉ khi sử dụng với điện thoại Samsung thì chúng ta mới có thể tận hưởng chất lượng âm thanh tốt nhất nhờ vào codec tích hợp ACC và Scalable. Cá nhân mình đã thử điều này và xác nhận rằng tai nghe Buds Live này sẽ phát huy tốt đa công năng khi pair cùng với điện thoại Samsung hơn so với những máy khác.


5114673_tren-tay-galaxy-buds-live-tinhte-6.jpg

Một thành viên khác trong gia đình Galaxy cũng có vai trò quan trọng không kém giúp hệ sinh thái trở nên hoàn hảo hơn đó chính chiếc Galaxy Watch 3. À khoan bàn đến những tính năng mới hay cũ gì, một điều mà mình cảm thấy rất thích thú bữa giờ đó là “tính năng” mỗi khi đồng hồ và điện thoại xa nhau quá thì nó sẽ thông báo cho mình biết. Điều này cực kì phù hợp với những người não cá vàng hay quên điện thoại như mình.


810_1358.jpg

Trọng tâm của những thiết bị đeo thông minh là đo các chỉ số sức khoẻ và nhắc nhở các vấn đề liên quan. Galaxy Watch3 vẫn làm rất tốt điều này và thực tế mình thấy nó đã giúp mình năng động hơn bình thường khi nó thường xuyên nhắc nhở chúng ta vận động sau một khoảng thời gian ngồi lâu ù lì. Điều này rất cần thiết với những ai làm việc văn phòng vì không ít nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc ngồi lâu đem lại hậu quả tiêu cực đến sức khoẻ hơn là chúng ta thường nghĩ.


810_1363.jpg

Tính năng của Galaxy Watch nói chung chưa bao giờ làm mình cảm thấy thất vọng, và thiết kế cũng thế. Mặt đồng hồ thiết kế kiểu tròn truyền thống tạo cho mình cảm giác bắt mắt và muốn đeo hơn là những thiết kế khác. Samsung cũng rất chăm chút về thiết kế trên các sản phẩm của họ và từng đường nét gia công trên đồng hồ đều rất tỉ mỉ. Nếu là người thích cái mới, thích vọc vạch, kho mặt đồng hồ có thể thay đổi linh hoạt cũng là thứ giúp chúng ta cảm thấy chiếc đồng hồ này thú vị hơn nhiều. Kho ứng dụng mặt đồng hồ rất lớn, bao gồm cả mặt đồng hồ được thiết kế từ Samsung và các mặt đồng hồ được các bên thứ ba thiết kế.


watch-3.jpg

Trên đây là những chia sẻ nhanh của mình về trải nghiệm khi sử dụng các thiết bị từ hệ sinh thái của Samsung. Mình sẽ tiếp tục sử dụng và có những chia sẻ chi tiết hơn trong một bài viết khác, bao gồm cả việc làm việc trên Galaxy Tab S7. Có anh em nào cũng đang sử dụng các thiết bị này không, mời chia sẻ cảm nhận luôn nhé

Nguồn: https://tinhte.vn/thread/trai-nghiem-sau-1-tuan-voi-galaxy-note-20-ultra-5g-galaxy-watch-3-galaxy-buds-live-tuy-3-ma-1.3190098/


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *