#Trên tay đồ rẻ: kệ điện thoại nhiều ngăn, đựng được điện thoại, bóp ví, remote cỡ nhỏ

Hưởng ứng phong trào mới mod Luân đề xuất thì mình cũng chia sẽ một món nho nhỏ, xinh xinh, giá được được cho anh em tham khảo. Cái này gọi là Kệ đựng điện thoại bằng gỗ, mình mua 280k trên Shoppe từ hồi tháng 4 năm 2020 đến giờ. Mua hàng từ Trung Quốc về mất 7 ngày, hồi đó mình Google ở Việt Nam cũng có chỗ bán mà hết hàng.

Bài này mình chỉ trên tay đồ rẻ thôi, còn Tinh tế bình chọn vẫn đang diễn ra, anh em vào Tinhte.vn/ttbc20 để bình chọn và có cơ hội nhận quà không hề rẻ nhé (có iPhone 12 Pro Max và nhiều thứ khác, tổng gần 500 triệu)


1.Kệ_Dựng_Điện_Thoại.jpg

Kích thước chiều dọc 15cm, chiều ngang 21cm, cao 5cm dưới và 8cm trên, cũng khá nhỏ gọn. Thiết kế của nó thì cũng không có gì quá phức tạp, một cái kệ có 12 ngăn xếp cao dần lên, mình đặt ở góc bàn làm việc của mình để dựng điện thoại.

Mình hiện xài 3 cái điện thoại và muốn có chỗ để trên bàn làm việc tinh tế một chút, tình cờ coi YouTube thấy có bạn kia xài cái này thích quá nên tìm mua về ngay. Từ lúc xài đến giờ thì nó giải quyết cho mình một vấn đề rất rõ ràng đó là giúp cho 3 cái điện thoại của mình có “chốn nương thân” trên bàn làm việc một cách ngăn nắp, khoa học. Đặc biệt nó cũng nhỏ, bằng gỗ nữa nên để lên bàn làm việc vẫn đảm bảo công năng và thẩm mỹ.


2.Dựng_Điện_Thoại.jpg

Một cái hay nữa là chiều cao của cái kệ chỉ chiếm khoảng 1/3 chiều cao của điện thoại nên khi dựng vào đây, điện thoại có thông báo tới mình liếc qua vẫn thấy rất rõ ràng.


3.Xem_Thông_Báo.jpg

Ngoài điện thoại thì anh em có thể để thẻ tín dụng, bóp, remote nhỏ nhỏ vô đây đều được. Remote tivi to quá thì không vừa, mỗi hộc nhỏ có chiều ngang 9,5cm dọc 2cm.


4.Bóp_Ví_Remote.jpg

Tổng quan bàn làm việc thì rất nhỏ gọn, thẩm mỹ.


5.Bàn_Làm_Việc.jpg

Một điều cần lưu ý là cái kệ này bằng gỗ, mình cầm thấy nhẹ tưng không biết là gỗ gì nhưng khi thời tiết lạnh và ẩm ướt thì sẽ bị bám mốc trên đó, phải lấy khăn khô lau đi.


6.Bám_Mốc.jpg

Lúc mình mua thì tìm ở Việt Nam không thấy có hàng, giờ chắc có nhiều rồi. Anh em muốn mua thì Google “Kệ gỗ để điện thoại nhiều ngăn” nhé. Đó là chia sẻ của mình, anh em có món gì rẻ rẻ, hữu ích thì chia sẽ thêm nhé

Nguồn: https://tinhte.vn/thread/tren-tay-do-re-ke-dien-thoai-nhieu-ngan-dung-duoc-dien-thoai-bop-vi-remote-co-nho.3252205/


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *