Chủ thẻ VPBank nạp tiền và thanh toán qua MoMo nhận ngay 100.000đ

Tin vui cho chủ tài khoản VPBank: từ 09/06 đến hết ngày 31/07/2016, khi khách hàng thực hiện giao dịch nạp tiền/ thanh toán đầu tiên có nguồn tiền từ tài khoản ngân hàng VPBank sẽ nhận được khuyến mãi 100.000 đồng.

Khách hàng sử dụng ví MoMo có thể trải nghiệm thanh toán hơn 100 dịch vụ đa dạng, hấp dẫn trên ứng dụng MoMo như:

–          Nạp tiền điện thoại của tất cả nhà mạng

–          Mua mã thẻ game của tất cả nhà phát hành

–          Mua vé xem phim của cụm rạp Galaxy/BHD/CineStar

–          Mua vé máy bay VietjetAir/Jetstar

–          Thanh toán hóa đơn điện tại TP HCM và miền Trung, hoá đơn nước tại TPHCM

–          Thanh toán Internet (FPT, VNPT),  truyền hình cáp (AVG, VTV), v.v…

Từ 09/06 đến hết ngày 31/07/2016, khách hàng liên kết Ví MoMo với tài khoản VPBank và thực hiện giao dịch nạp tiền/ thanh toán lần đầu có nguồn tiền từ tài khoản VPBank sẽ nhận được Thẻ quà tặng 100.000 đồng. Thẻ quà tặng được sử dụng để trải nghiệm hình thức nạp tiền điện thoại “kiểu mới” chỉ bằng một cú chạm trên Ví MoMo: luôn có chiết khấu, mọi lúc mọi nơi, nạp được cho cả nhà.

Lưu ý: Việc nạp tiền vào ví MoMo từ nguồn tài khoản ngân hàng VPBank là hoàn toàn miễn phí, và khách hàng có thể rút tiền ngay lập tức từ ví MoMo về lại tài khoản ngân hàng.

Cách nhân thưởng:

  • Hướng dẫn kế nối Ví MoMo với tài khoàn VPBank

Các chủ tài khoản VPBank đã có ứng dụng Ví điện tử MoMo trên smartphone của mình, chỉ cần làm theo 2 bước:

(1) Liên kết thành công ví MoMo với tài khoản VPBank.

(2) Thực hiện giao dịch Nạp tiền vào ví hoặc Thanh toán bất kỳ dịch vụ đang có trên Ví lần đầu (tối thiểu từ 10.000 đồng) từ nguồn VPBank sẽ nhận ngay Thẻ quà tặng trị giá 100.000 đồng.

Với khách hàng VPBank chưa có ứng dụng Ví điện tử MoMo, dễ dàng tải và cài đặt ứng dụng Ví điện tử MoMo. Ứng dụng hiện đã có trên hệ điều hành iOS, Android.

Sau khi tải và đăng ký, Khách hàng chỉ cần thực hiện liên kết Ví MoMo với tài khoản VPBank và thực hiện giao Nạp tiền vào ví hay Thanh toán bất kỳ (tối thiểu 10.000 đồng) sẽ nhận ngay Thẻ quà tặng trị giá 100.000 đồng.

Một số lưu ý của chương trình:

–       Tài khoản ví MoMo của khách hàng phải chưa từng liên kết với tài khoản ngân hàng nào trước thời gian khuyến mãi.

–       Tài khoản VPBank của khách hàng phải chưa từng được liên kết với tài khoản ví MoMo nào trước thời gian khuyến mãi.

–       Mỗi khách hàng chỉ được nhận thưởng tối đa 01 lần (01 lượt nhận thưởng/01 ví/01 tài khoản ngân hàng/01 thiết bị).

–       Thời hạn sử dụng Thẻ quà tặng: 30 ngày kể từ ngày Khách hàng nhận được Thẻ quà tặng. Thẻ quà tặng không được cho/tặng và không có giá trị chuyển đổi thành tiền mặt.

–       Chương trình chỉ áp dụng cho Khách hàng sử dụng ứng dụng ví điện tử MoMo Nạp tiền điện thoại, thanh toán và chuyển tiền trên hệ điều hành Android và IOS.

–       Chương trình có thể kết thúc sớm hơn thời hạn khuyến mãi trong trường hợp hết ngân sách của chương trình, công ty có quyền ngưng chương trình và sẽ thông báo với khách hàng trước 01 ngày trên website và trang mạng xã hội của công ty.

Xem thêm:

  • ƯU ĐÃI 100.000 đồng khi liên kết Ví MoMo với tài khoản ngân hàng
  • Đi Vic Taxi – nhận ưu đãi thanh toán từ MoMo
  • Tặng 100.000đ nạp tiền điện thoại khi liên kết tài khoản ngân hàng và Visa/MasterCard

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *