Có tốt so với mặt bằng chung?

Đối với một chiếc iPhone thì ngoài cấu hình, thiết kế, camera thì dung lượng pin là điểm rất quan trọng khi bạn quyết định mua. Nếu bạn đang phân vân có nên chọn mua iPhone XS hay không, không biết hiệu năng pin của iPhone XS thực tế là bao nhiêu thì hãy cùng Wikimobi điện thoại đánh giá pin iPhone XS sau đây.

Đánh giá pin iPhone XS

Đánh giá pin iPhone XS

Tổng quan về thông số của iPhone XS

Trước khi đi đánh giá pin iPhone XS chi tiết thì đầu tiên chúng ta chúng tổng hợp chi tiết các thông số cấu hình máy. 

2018 Apple ra mắt 3 phiên bản là iPhone XR, iPhone XS và iPhone XS Max

2018 Apple ra mắt 3 phiên bản là iPhone XR, iPhone XS và iPhone XS Max

Năm 2018 Apple đã giới thiệu đến người dùng 3 phiên bản là iPhone XR cũ, iPhone XS cũ và iPhone XS Max cũ. Trong đó iPhone XS cũ được coi là phiên bản thu nhỏ của iPhone XS Max về kích thước và viên pin. iPhone XS cũ có kích thước 5.8 inch, màn hình OLED. Thiết kế hai mặt lưng kính cùng khung kim loại chắc chắn. Máy được trang bị con chip Apple A12, viên pin 2658 mAh. Cụm camera kép 12MP. 

Khi đánh giá pin iPhone XS thì có một điều bạn cần lưu ý đó là dù là một chiếc điện thoại đắt đỏ nhưng iPhone XS chỉ bán ra với một bộ sạc thường 5V/1A có vẻ hơi lỗi thời khi so sánh với những chiếc điện thoại Android. 

Để biết hiệu năng thực sự pin của iPhone XS cũ đến đâu hãy cùng đánh giá pin iPhone XS sau đây: 

iPhone XS có thể trụ được trong 72h trong bài test hiệu năng pin 

iPhone XS có thể trụ được trong 72h trong bài test hiệu năng pin

Theo như Apple công bố thì iPhone XS cũ có hiệu năng pin tốt hơn 30 phút so với chiếc iPhone X cũ ra mắt năm 2017. 

Đầu tiên đánh giá pin iPhone XS chúng ta cùng trải nghiệm khả năng sạc pin của máy. iPhone XS cần đến 30 phút để sạc từ 0% lên 22% với bộ sạc thường đi kèm. Ngoài ra thì iPhone XS cũng hỗ trợ sạc nhanh thông qua phân phối điện USB-C, bạn chỉ cần mua cáp thích hợp USB-C-to-Lightning và sử dụng bộ sạc tương thích từ MacBook, Pixel 2 hoặc thậm chí là USB-C cổng trên máy Mac hoặc PC. Bằng cách này, bạn sẽ có thể sạc về phía bắc 55% pin trống trong nửa giờ.

iPhone XS cần đến 30 phút để sạc từ 0% lên 22% với bộ sạc thường đi kèm

iPhone XS cần đến 30 phút để sạc từ 0% lên 22% với bộ sạc thường đi kèm

Đánh giá pin iPhone XS thì kết quả thu lại được máy thực hiện được 10 tiếng gọi điện 3G, 10 tiếng duyệt web trong một lần sạc và có thể xem video liên tục trong 11 tiếng – Kết quả này tương tự với chiếc iPhone X cũ  trước đó 1 năm. đánh giá pin iPhone XS cũ thì thời gian chờ của máy cũng ấn tượng lên đến 72 giờ.  

Nếu bạn đang tìm mua iPhone XS cũ hay truy cập ngay vào website của Wikimobi điện thoại để cập nhật mức giá mới nhất.

So sánh hiệu suất pin của iPhone XS

Đầu tiên đúng như Apple đã nói về hiệu năng pin trên iPhone XS. Theo kết quả thu được khi đánh giá pin iPhone XS, iPhone XS có thời gian sử dụng tốt hơn iPhone X cũ, tuy nhiên sự chênh lệch này là không quá nhiều. 

 iPhone XS là phiên bản rút gọn của iPhone XS Max với dung lượng pin nhỏ hơn

iPhone XS là phiên bản rút gọn của iPhone XS Max với dung lượng pin nhỏ hơn

Đánh giá pin iPhone XS khi so sánh với iPhone XS Max. Như đã nói ở trên iPhone XS cũ là phiên bản rút gọn của iPhone XS Max với dung lượng pin nhỏ hơn. iPhone XS Max được trang bị viên pin dung lượng 3174mAh, máy có thể cho người dùng trải nghiệm trọn vẹn một ngày dài. 

Hiệu năng pin của iPhone XS Max cao hơn iPhone XS về mọi mặt

Hiệu năng pin của iPhone XS Max cao hơn iPhone XS về mọi mặt

Hiệu năng pin của XS Max bạn có thể tham khảo: Máy có thể thực hiện khoảng 16 giờ gọi 3G, 11 giờ duyệt web trong một lần sạc hoặc bạn có thể xem video trong khoảng 14 giờ. Tất cả ba điểm số đều tăng một hoặc hai giờ so với số iPhone XS.

So với Galaxy S10 thì hiệu năng pin của XS cũng không thực sự ấn tượng

So với Galaxy S10 thì hiệu năng pin của XS cũng không thực sự ấn tượng

iPhone XS ra mắt năm 2018, thời điểm đó máy cạnh tranh trực tiếp với chiếc Galaxy S10. Khi đánh giá pin iPhone XS thì bạn có thể tham khảo hiệu suất pin của S10 sau đây: Máy đo được hơn 10 giờ một chút trong thử nghiệm duyệt web Wi-Fi của chúng tôi và 13 giờ để phát video. S10 có thể gọi 3G liên tục trong 21 tiếng 19 phút. 

Với những kết quả trên thì khi so sánh iPhone XS với Galaxy S10 thì hiệu năng pin của máy bị hạn chế rất nhiều. 

Hiệu năng pin đủ dùng nhưng với mức giá rẻ thì XS vẫn rất đáng mua hiện tại

Hiệu năng pin đủ dùng nhưng với mức giá rẻ thì XS vẫn rất đáng mua hiện tại

Như vậy trong bài viết chúng ta đã lần lượt đi tổng quan về iPhone XS cũ, đánh giá pin iPhone XS và đồng thời so sánh với những chiếc máu cùng phân khúc. 

Thực tế kết quả của bài đánh giá pin iPhone XS chỉ dừng lại ở mức đủ dùng, Hiệu suất pin không phải là quá tốt khi so với những chiếc điện thoại Android cùng phân khúc và chiếc iPhone XS Max cùng năm. Nếu bạn chọn mua iPhone XS cũ nhu cầu sử dụng nhiều thì cần phải sạc 2 lần/ngày mới đảm bảo sử dụng máy.

Nếu bạn không quá quan trọng về hiệu năng pin, không cả ngày bật máy thì với mức giá tốt iPhone XS vẫn rất đáng mua hiện tại. Điện thoại iPhone XS 64GB cũ chỉ có mức giá khoảng 10 triệu, các phiên bản bộ nhớ 256GB và 512GB sẽ chênh lệch khoảng 1 triệu so với bản 64GB. Ngoài ra bản iPhone XS vàng sẽ luôn có giá cao hơn bản iPhone XS đen và trắng.

Để cập nhật giá bán iPhone XS cũ mới nhất và rẻ nhất truy cập vào website của Wikimobi điện thoại!!


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *