FaceID hoạt động không chính xác, một iFan tực giận đã hành hung nhân viên bán hàng

Mới đây, do chiếc iPhone X mới mua hoạt động không ổn định bởi FaceID không nhận chính xác, một anh chàng đã tức giận và hành hung một nhân viên bán hàng thuộc cửa hàng được ủy quyền bên thứ 3 của Apple. Đây có thể là một hành động lúc tức giận nhưng đánh thẳng vào mặt cô gái bán hàng là một hành động khó chấp nhận.

FaceID hoạt động không ổn định khiến khách hàng nổi giận
FaceID hoạt động không ổn định khiến khách hàng nổi giận

Vừa qua, một khách hàng 23 tuổi ở BangKook Thái Lan đã phải đứng ra xin lỗi về một video lan truyền khá nhanh trên mạng xã hội. Video ghi lại hình ảnh anh chàng này đã hành hung một nhân viên bán hàng ở cửa hàng bán lẻ sản phẩm của Apple. Người thanh niên “nóng giận” tên là Kritpan Kitjit, anh chàng này đã nổi nóng sau khi nói rằng FaceID của iPhone X mà anh ta mua hoạt 9dộng không chính xác, anh đã yêu cầu đổi một chiếc thay thế những không được giải quyết. Nạn nhân trong vụ sô xác là Saijai Trinech, một nhân viên đang làm việc cho Studio 7 – một đại lý bán lẻ bên thứ 3 của Apple.

https://www.facebook.com/1192999914172480/videos/2059278221068425/

Cô gái đã nói rằng sẽ gửi chiếc điện thoại này đi kiểm tra nhưng anh này lại nổi nóng và đòi xông vào phòng lưu trữ sản phẩm. Sau khi bị ngăn lại, Kritpan Kitjit đã đánh thẳng vào mặt cô gái. Kritpan Kitjit sau đó vẫn ở trong cửa hàng, nói với một đám đông khách hàng rằng: “Họ đã không đổi một chiếc iPhone X khác cho tôi! Tôi đã mua nó vào ngày hôm qua! Đừng mua iPhone X”. Sau đó, Kritpan Kitjit bị cảnh sát bắt giữ dù Trinech nói rằng cô sẽ không tố cáo anh chàng này. Thay vào đó, Kitjit đã bị tính phí 150 USD vì gây thiệt hại, ngoài khoảng bồi thường 1500 USD.

Đoạn video về sự việc trên đã được lan rộng rãi trên các mạng xã hội và chỉ trong vòng 12 tiếng đã có 1,4 triệu lượt xem. Nhiều người đã chỉ trích rằng: “Tính năng FaceID không bị hỏng. Apple thiết kế nó để quét mặt của con người – không phải quét mặt của một con quái vật.” Bên cạnh đó, Kitjit đã đưa ra một tuyên bố công khai: “Tôi muốn xin lỗi tất cả mọi người vì phản ứng quá mức của mình. Nó chỉ là sự nóng giận tức thời. Tôi đã xin lỗi nạn nhân và cô ấy cũng không muốn kiện tụng gì”.

Tham khảo Cultofmac

Chủ đề tương tự:


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *