Galaxy Note 7 chính thức trở lại với tên gọi Galaxy Note Fan Edition với nhiều thay đổi mới

Sau một thời gian dài chờ đợi, Samsung đã chính thức hồi sinh Galaxy Note7, chiếc máy từng bị khai tử năm ngoái vì sự cố cháy nổ, với tên gọi mới là Galaxy Note Fan Edition (hay Galaxy Note FE). Samsung cho biết chiếc Galaxy Note FE được chế tạo hoàn toàn bằng các linh kiện mới, chưa qua sử dụng hoặc từ những chiếc máy chưa từng được bóc hộp.

Điểm qua những thay đổi mới 

Thay đổi lớn nhất của Galaxy Note Fan Edition là dung lượng pin bị giảm còn 3200mAh so với mức gốc là 3500mAh. Viên pin mới được Samsung đảm bảo an toàn, khi nó phải vượt qua bài kiểm tra 8 bước nghiêm ngặt mà hãng đặt ra.

Galaxy Note FE chạy trên phiên bản hệ điều hành mới là Android 7.0 Nougat. Đây cũng là chiếc máy thứ hai sau Galaxy S8 được tích hợp trợ lý ảo Bixby.

Mặt lưng của Galaxy Note FE là dòng chữ “Galaxy Note Fan Edition”. Đây là đặc điểm khác biệt mà người dùng có thể dễ nhận ra nhất so với những chiếc Galaxy Note 7 trước đây. Ngoài ra, vỏ hộp của máy cũng sẽ được thiết kế lại so với Galaxy Note7, khi được Samsung đặt một trái tim lớn màu xanh, như thể hiện tình cảm với các fan của mình.

Các đặc điểm còn lại về thiết kế, cấu hình, tính năng của Note FE là hoàn toàn giống so với Note7 trước đó. Máy sở hữu màn hình 5.7 inch Super AMOLED cong tràn hai cạnh với độ phân giải 2K, chip Exynos 8890, RAM 4GB, camera chính 12MP f/1.7, camera phụ 5MP f/1.7, chống nước chuẩn IP68, cảm biến mống mắt và đương nhiên là bút S-Pen.

Galaxy Note Fan Edition sẽ chinh thức bán ra vào ngày 7/7 tại Hàn Quốc với số lượng 400.000 máy. Mức giá dự kiến của chiếc máy này tại CellphoneS là khoảng 10.9 triệu đồng, có hàng từ giữa tháng 7.

Samsung cho biết hãng đang quyết định việc có đưa sản phẩm này ra thị trường quốc tế hay không.

Xem thêm:


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *