Hình nền điện thoại mang lại may mắn và nhiều tài lộc trong năm mới

Trong cuộc sống, ai cũng mong muốn nhiều điều may mắn và tài lộc sẽ đến với bản thân. Tùy theo niềm tin của mỗi người mà có thể biểu đạt mong muốn đó theo nhiều cách khác nhau. Trong các phương pháp, có nhiều người gửi gắm niềm tin vào các hình nền điện thoại mang lại may mắn để cầu mong sự tốt lành.

May mắn nhờ hình nền điện thoại là sao? 

May mắn là từ đại diện cho những điều tích cực, tốt đẹp trong cuộc sống. Tất cả mọi người đều hy vọng mọi sự may mắn xảy ra. Tuy nhiên, tùy theo văn hóa mà mỗi người sẽ có cách cầu may khác nhau.

Quan niệm may mắn theo văn hóa Phương Đông

Theo văn hóa phương Đông, người ta đều cho rằng số mệnh của con người vốn luôn được định trước. Vận may của mỗi người đều được ban ân bởi các bị tiên nhân hoặc thánh thần. Có một số người gặp may là nhờ việc tu tâm, tích đức từ kiếp trước hoặc từ thế hệ đi trước.

Tuy nhiên, văn hóa phương Đông cũng tin rằng chúng ta có thể cầu xin vận may thông qua chùa chiền, miếu đài,… những địa điểm linh thiêng hoặc sở hữu những vật phẩm mang lại may mắn như tượng phong thủy, vòng đá, mèo chiêu tài, hay thậm chí màn hình điện thoại.

Ngoài ra, tử vi, sao chiếu mệnh hay phong thủy cũng là nơi để người thường gửi gắm may mắn. Tùy theo đức tin của mỗi người, mà họ thường theo đuổi những biểu tượng may mắn khác nhau để mong muốn được thành công trong cuộc sống.

Quan niệm may mắn theo văn hóa Phương Tây

Đối với văn hóa phương Tây, họ tin rằng may mắn được tạo nên từ thực lực của chính bản thân mình. Từ các kinh nghiệm và kiến thức của bản thân, mỗi ngày trau dồi và tích lũy sẽ tạo nên các may mắn mà họ xứng đáng đạt được. 

Tuy nhiên, họ không hoàn toàn theo chủ nghĩa duy vật, người phương Tây vẫn tin vào chiêm tinh học và họ tin vào sự chuyển động của các chòm sao và quyết định vận mệnh của mình. Nhờ vào sự luân chuyển của 12 chòm sao (12 cung hoàng đạo) mà con người có thể nhận được những may mắn trong một thời gian nhất định nào đó. 

Hình nền điện thoại mang lại may mắn, tài lộc

hình nền điện thoại mang lại may mắn
Hình nền điện thoại mèo Thần Tài cầu tiền tài
Hình nền điện thoại may mắn đáng yêu
Hình nền điện thoại may mắn đáng yêu
hình nền điện thoại mang lại may mắn
Hình nền điện thoại mèo thần tài ngộ nghĩnh cầu may mắn
Hình nền điện thoại đem lại may mắn hình Thần Tài
Hình nền điện thoại đem lại may mắn hình Thần Tài
hình nền điện thoại mang lại may mắn
Hình nền điện thoại thần tài mang lại may mắn, nhiều tài lộc
Hình nền điện thoại may mắn tài lộc với cá chép
Hình nền điện thoại may mắn tài lộc với cá chép
hình nền điện thoại mang lại may mắn
Hình nền điện thoại cá chép mang ý nghĩa nhiều may mắn
Hình nền cỏ 4 lá mang lại may mắn
Hình nền cỏ 4 lá mang lại may mắn
Hình nền cỏ 4 lá cầu may mắn
Hình nền cỏ 4 lá cầu may mắn
Ảnh nền cỏ 4 lá - biểu tượng của sự may mắn
Ảnh nền cỏ 4 lá – biểu tượng của sự may mắn
Hình nền điện thoại may mắn, ngộ nghĩnh
Hình nền điện thoại may mắn, ngộ nghĩnh
Hình nền điện thoại may mắn tài lộc
Hình nền điện thoại may mắn tài lộc
Ảnh nền điện thoại may mắn đáng yêu
Ảnh nền điện thoại may mắn đáng yêu

Tham khảo các mẫu điện thoại chính hãng, giá rẻ, uy tín đang bán tại Wikimobi

iqoo neo 8 pro 16/256 full box, đẹp keng

7.600.000 đ

2 phút trước Quận Tân Phú

Xs Max quốc tế 64gb góp bao nợ xấu dưới 18+ GL

5.200.000 đ

3 phút trước Quận Gò Vấp

SAMSUNG J7 Prime ram 3/32

650.000 đ

3 phút trước Quận 7

iphone XS Max 64gb vàng zin đang dùng còn bh TGDĐ

5.100.000 đ

4 phút trước Quận Bình Thạnh

iphone 6s vỏ nát - icloud ẩn

500.000 đ

4 phút trước Quận Gò Vấp

Một số biểu tượng mang lại may mắn phổ biến

Thần Tài, Thổ Địa (Ông Địa)

Thần Tài và Thổ Địa vốn là hai biểu tượng may mắn và thành công được nhiều người tin tưởng từ xa xưa. Đây là hai vị thần được nhiều người kinh doanh tin tưởng và thờ phượng để cầu sự thành công, thuận lợi khi mua bán. 

Thần Tài mang ý nghĩa cầu tài lợi, kinh doanh hiệu quả và phát triển. Ông Địa mang đến sự ổn định, phát đạt đối với địa điểm đang kinh doanh.

Ngựa

Ngựa là một con vật có sức bền cao, khỏe mạnh, do đó chúng luôn mang ý nghĩa là may mắn, tài lộc và thành công. Các bức tranh ngựa hoặc tượng con ngựa là đồ dùng trang trí quen thuộc trong nhiều gia đình. 

Phật Di Lặc

Phật Di Lặc là một vị phật được biết sau Phật Như Lai. Trong phong thủy, Phật Di Lặc cầm thỏi vàng và túi châu báu chính là biểu tượng của giá trị vật chất, gắn liền với sự giàu sang, phú quý và thịnh vượng về sau.

Cá chép

Trong văn hóa Việt Nam, cá chép là con vật gắn liền với những hoạt động vào dịp lễ, Tết. Chúng mang nét đẹp của những truyền thống quý báu của người Việt Nam như cá chép phơi trăng vào rằm tháng 8, cá chép đưa ông Táo chầu trời vào 23 tháng Chạp,…. 

Khi nhắc đến cá chép, thì đây là đại diện của tiền tài, phước lộc vào nhà. Hình ảnh cá chép ngậm ngọc cũng được rất nhiều người ưa chuộng và là nét đẹp văn hóa lâu đời. Ngoài ra, hình tượng cá chép vàng cũng là biểu tượng của sự giàu sang, sung túc.

Bài viết trên là một số hình nền điện thoại mang lại may mắn khá phổ biến và được nhiều người yêu thích. Tùy theo sở thích của mỗi người mà hãy chọn cho mình ảnh nền điện thoại phù hợp. Wikimobi chúc bạn sẽ tìm được ảnh nền may mắn thích hợp với bản thân và thành công hơn trong tương lai.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *