Hướng dẫn liên kết Ví MoMo với ngân hàng Agribank nhận ngay 100.000đ

Agribank là ngân hàng tiếp theo có liên kết với ví điện tử MoMo, các chủ tài khoản ngân hàng đã có thể tham gia chương trình chia sẻ MoMo để nhận Vourcher quà tặng trị giá 100.000đ không giới hạn từ nay đến hết ngày 31/03/2018. Nếu bạn chưa biết cách liên kết Agribank với MoMo để nhận 3 thẻ quà tặng trị giá 100.000đ thì đây là hướng dẫn:

Hướng dẫn liên kết tài khoản ngân hàng Agribank với MoMo

[1] Tải và đăng ký tài khoản MoMo bằng số điện thoại;

* Khách hàng có thể bỏ qua bước này nếu đã cài đặt MoMo hoặc mang theo điện thoại thông minh và CMND để được hướng dẫn cài đặt MoMo (bước 2)

[2] Mang CMND (trùng với số CMND đăng ký tài khoản Agribank) đến quầy giao dịch Agribank gần nhất và yêu cầu giao dịch viên hỗ trợ liên kết tài khoản Agribank với Ví MoMo.

[3] Xác thực tài khoản bằng cách nạp tối thiểu 50.000 đồng vào Ví MoMo, từ nguồn tiền Agribank. Số tiền 50.000 đồng dùng để sử dụng thanh toán tất cả các dịch vụ trên MoMo bình thường.

 width=

Lưu ý: Chương trình ưu đãi “Liên kết tài khoản Agribank với MoMo, nhận ngay 100.000 đồng” dành cho khách hàng chưa từng liên kết MoMo với ngân hàng và chưa từng nhận thưởng của các chương trình Đồng giá CGV, muasamtiki, OTC3, Gogikichi, Co.opmart Huỳnh Tấn Phát, Pink Dating…

Sau khi liên kết thành công bạn sẽ nhận được 3 thẻ quà tặng với tổng trị giá 100.000đ để trải nghiệm các dịch vụ tiện ích có trên ứng dụng MoMo.

 width=

Đến đây bạn đã đủ điều kiện để tham gia “chương trình chia sẻ MoMo nhận Vourcher 100.000đ không giới hạn“.

Chúc bạn liên kết thành công và săn được thật nhiều Vourcher quà tặng nhé!

Xem thêm:


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *