iPad bị khoá iCloud và những cách khắc phục hiệu quả

iPad bị khoá iCloud khiến việc sử dụng gặp nhiều bất tiện. Vậy làm sao để mở khoá iCloud cho iPad và sử dụng iPad bình thường? Hãy cùng Wikimobi tìm hiểu một số cách khắc phục lỗi iPad bị khoá iCloud phổ biến qua bài viết dưới đây!

Cách 1: Bỏ qua iCloud Lock trên iPad với những cú nhấp chuột đơn giản để sửa lỗi iPad bị khoá iCloud

Là một trong những công cụ bỏ qua Kích hoạt iCloud chuyên nghiệp và phổ biến nhất dành cho thiết bị iOS vào năm 2022, AnyUnlock – iPhone Password Unlocker sẽ là giải pháp tốt nhất cho thiết bị của bạn khi iPad bị khoá iCloud.

iPad bị khoá iCloud
Sử dụng công cụ AnyUnlock – iPhone Password Unlocker để sửa lỗi iPad bị khoá iCloud

Là bộ công cụ mở khóa iOS hoàn chỉnh, AnyUnlock có thể dễ dàng đáp ứng nhu cầu mở khóa của bạn, bất kể iPad của bạn có được liên kết với ID Apple hay không, bạn cần xóa ID Apple hay bạn quên email hoặc mật khẩu ID Apple. Bằng cách sử dụng tính năng iCloud Activation Unlocker, bạn có thể dễ dàng bỏ qua iCloud Activation Lock mà không cần Apple ID hoặc mật khẩu Apple ID.

Một số tính năng nổi bật của công cụ AnyUnlock – iPhone Password Unlocker như sau:

 • Bỏ qua Khóa kích hoạt iCloud trên các thiết bị iOS với một vài cú nhấp chuột.
 • Kiểm tra trạng thái mở khóa iPhone/iPad khi bạn mua máy cũ.
 • Tìm ID Apple được liên kết hoặc đăng xuất khỏi ID Apple hiện tại của thiết bị iOS một cách đơn giản.
 • Bẻ khóa các khóa màn hình iOS khác nhau, bao gồm mật khẩu số/PIN/Face ID/Touch ID trên iPhone/iPad của bạn.

Để bỏ qua khóa Kích hoạt iCloud, bạn có thể tải xuống miễn phí AnyUnlock – Trình mở khóa mật khẩu iPad dựa trên hệ điều hành máy tính của bạn. Ứng dụng này tương thích với cả Windows PC và Mac.

Sau đó, bạn có thể làm theo các bước bên dưới để dễ dàng bỏ qua FRP đặc biệt này – Bảo vệ khôi phục cài đặt gốc iPad. Dưới đây là hướng dẫn quy trình mở khóa dành cho phiên bản Window và phiên bản Mac:

Mở khóa kích hoạt iCloud trên PC Windows

Để mở khoá kích hoạt iCloud trên PC Windows, bạn thực hiện các bước như sau:

 • Bước 1. Tải miễn phí AnyUnlock – iPhone Password Unlocker đã cài đặt và sau đó khởi chạy ứng dụng.
 • Bước 2. Kết nối thiết bị của bạn và nhấp vào nút Start Now.
 • Bước 3. Sau đó, bạn cần bẻ khóa thiết bị của mình để cho phép AnyUnlock bỏ qua cho bạn. Sau đó, nhấp vào Next sau khi hoàn tất.
 • Bước 4. Sau đó, bạn có thể bắt đầu bỏ qua iCloud Lock sau khi nhấp vào nút Start Now.
 • Bước 5. Chờ cho đến khi quá trình kết thúc, bạn sẽ nhận được trang thông báo iCloud Activation Lock is bypass Successful.

Cách bỏ qua iCloud Lock trên máy Mac

Các bước thực hiện bỏ qua tính năng iCloud Lock trên máy Mac như sau:

 • Bước 1. Tải xuống miễn phí AnyUnlock – iPhone Password Unlocker, thực hiện cài đặt và chạy ứng dụng trên máy tính của bạn > Chọn Bypass iCloud Activation Lock trên trang chủ.
 • Bước 2. Bạn cần kết nối thiết bị iOS của mình với máy tính ngay bây giờ, sau đó nhấp vào nút Start Now để sang bước tiếp theo.
 • Bước 3. Theo chỉ dẫn trên màn hình của Bypass iCloud Activation Lock – Bỏ qua Khóa kích hoạt iCloud, bạn cần xác nhận thông tin thiết bị iPad của mình. Đặt iPad của bạn vào chế độ DFU, sau đó quá trình bẻ khóa sẽ bắt đầu.
 • Bước 4. Khi quá trình bẻ khóa hoàn tất, bạn có thể nhấp vào Bypass Now để bắt đầu bỏ qua Khóa kích hoạt iCloud trên iPad.

Một số lưu ý là khi thiết bị iOS đã được bẻ khóa thành công, một số chức năng sẽ không khả dụng như: Thực hiện cuộc gọi điện thoại di động, sử dụng dữ liệu di động, thực hiện cuộc gọi FaceTime và gửi iMessage,… Mọi quá trình đặt lại hoặc nâng cấp sẽ khóa lại thiết bị iPad.

Vui lòng KHÔNG đăng nhập vào iCloud từ Cài đặt trên iPad hoặc khôi phục cài đặt gốc cho thiết bị của bạn, thao tác này sẽ khóa lại iPad.

 • Bước 5. Đợi cho đến khi AnyUnlock kết thúc hành trình bỏ qua, bạn sẽ thấy giao diện trên màn hình bên dưới. Tại đây, bạn có thể thấy khóa kích hoạt iCloud đã biến mất khỏi thiết bị iOS của mình.

Giờ đây, bạn có thể đăng nhập vào App Store để tải xuống bất kỳ ứng dụng nào bạn thích và truy cập iTunes Store để tải nhạc và phim bạn tìm thấy bằng ID Apple mới của mình.

Cách 2: Bỏ qua iCloud Activation Lock trên iPad thông qua iCloud

Để khắc phục lỗi iPad bị khóa iCloud khi mua iPad cũ, bạn có thể lấy thông tin chi tiết cần thiết từ người đã bán iPad cũ cho bạn, sử dụng iCloud để bỏ qua khóa kích hoạt là giải pháp nhanh nhất. 

iPad bị khoá iCloud
Xin thông tin iCloud từ người chủ cũ của iPad để mở khóa nếu bạn mua iPad cũ

Người dùng trước có thể cung cấp cho bạn tên người dùng và mật khẩu của thiết bị, đây là các bước chi tiết mà bạn có thể làm theo:

 • Bước 1: Truy cập iCloud.com và đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu Apple ID của thiết bị bị khóa, sau đó nhấp vào Tìm iPhone.
 • Bước 2: Nhấp vào Tất cả thiết bị khi bạn mở iCloud – Tìm iPhone của tôi.
 • Bước 3: Chọn tên và kiểu máy mà bạn cần bỏ qua để Xóa iPad > Xóa khỏi Tài khoản.

Khi hoàn thành các bước, iPad sẽ bị xóa khỏi ID Apple và Khóa kích hoạt sẽ được bỏ qua.

Cách 3: Bỏ qua iCloud Activation Lock trên iPad qua DNS để sửa lỗi iPad bị khoá iCloud

Để bỏ qua khóa kích hoạt iCloud trên iPad qua DNS, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1. Khởi động lại iDevice của bạn và chọn quốc gia & ngôn ngữ của bạn > Nhập máy chủ DNS mới dưới dạng:

 • Mỹ/Bắc Mỹ: 104.154.51.7
 • Châu Âu: 104.155,28,90
 • Châu Á: 104.155.220.58
 • Ở phần còn lại của thế giới: 78.109.17.60

Bước 2. Lần lượt nhấn quay lại > – Connect to your Wi-Fi network – Kết nối với mạng Wi-Fi của bạn > Done > Activation help – Trợ giúp kích hoạt. Khi bạn đăng nhập, một thông báo sẽ cho biết bạn đã kết nối thành công với máy chủ của mình.

iPad bị khoá iCloud
Sử dụng DNS để bỏ qua khóa kích hoạt iCloud

Bước 3. Nhấn vào Menu > Xem trước các ứng dụng khả dụng và chọn ứng dụng mà bạn có thể nhận thông tin chi tiết về chủ sở hữu iPad trước đó.

Cách 4: Bỏ qua Khóa kích hoạt iCloud vĩnh viễn trên iPad để sửa lỗi iPad bị khóa kích hoạt

Phương pháp DNS là một giải pháp tạm thời để sửa lỗi iPad bị khóa kích hoạt bởi phương pháp này không hoạt động ổn định. Sau khi iPad của bạn được kích hoạt bằng phương pháp DNS, chỉ các chức năng chính trên thiết bị của bạn mới có thể được sử dụng bình thường. 

iPad bị khoá iCloud
Có thể bỏ qua khóa kích hoạt vĩnh viễn để sửa lỗi iPad bị khóa iCloud

Nếu bạn muốn truy cập vào hầu hết các chức năng của thiết bị iOS, chỉ cần làm theo các bước bên dưới để bỏ qua khóa kích hoạt iCloud vĩnh viễn:

 • Bước 1: Nhấn vào Menu > Applications –  Ứng dụng > Crash – Sự cố, sau đó thiết bị của bạn sẽ khởi động lại.
 • Bước 2: Chọn tùy chọn Language and Country – Ngôn ngữ và Quốc gia > Nhấn vào nút Trang chủ và chọn More Wi-Fi Settings – Cài đặt Wi-Fi khác > Nhấn vào biểu tượng “i” bên cạnh mạng Wi-Fi, sau đó cuộn xuống và nhấn vào Menu.
 • Bước 3: Xóa hoàn toàn thanh địa chỉ đã cho và nhấn vào Globe  > Nhập 15-30 ký tự ngẫu nhiên vào vùng Port > Nhấn vào Back – Quay lại và chọn tùy chọn Next. 
 • Bước 4: Sau đó, màn hình mở khóa và trang tùy chọn ngôn ngữ sẽ xuất hiện liên tục. Chỉ cần tiếp tục trượt Unlock để mở khóa và nhấn vào các tùy chọn ngôn ngữ cho đến khi bạn nhìn thấy màn hình chính.

Trên đây là một số cách bỏ qua khóa iCloud để khắc phục lỗi iPad bị khoá iCloud phổ biến. Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích giúp bạn sửa được lỗi trên và sử dụng iPad như bình thường. 

Nếu bạn có nhu cầu mua bán iPad chính hãng, chất lượng, hãy tham khảo trang Wikimobi Điện Tử của chúng tôi. Tại đây, Wikimobi cung cấp cho bạn rất nhiều sản phẩm với các mức giá khác nhau để bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình nhất.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *