iPhone 6 xì khói, bốc lửa và nổ tung trong ô tô sau khi thay pin hàng chợ

Mới đây, tại Trung Quốc, một chiếc iPhone 6 của một người phụ nữ Trung Quốc bất ngờ xì khói, bốc lửa và nổ tung ngay trong xe ô tô dù không được sử dụng hay cắm sạc. Tình huống diễn ra khá nhanh khiến cho người phụ nữ này la hết, hoảng loạn và dừng xe khẩn cấp khi đang chạy trên đường. Đây là một tình huống rất nguy hiểm.

Theo những thông tin được đưa, chủ sở hữu của chiếc iPhone 6 hiện đang sinh sống tại quận Mẫn Hàng, Thượng Hải. Việc chiếc điện thoại của mình bổng nhiên bốc cháy khiến cho người phụ nữa rất lo lắng và hảong sợ. Trả lời báo chí, chồng của người phụ nữ cho biết rằng chiếc iPhone 6 đã được thay pin tại Hoho Fast, một cửa hàng sửa chữa điện thoại tại địa phương 6 tháng trước.

Đạon video ghi lại cảnh bốc cháy kinh hoàng
Đạon video ghi lại cảnh bốc cháy kinh hoàng

“Vợ tôi đang lái xe một mình, không ai động vào điện thoại, thậm chí còn chẳng cắm sạc thì tự nhiên nó phát nổ.”

“Khi thay pin tại Hoho Fast vào tháng 2, họ khẳng định đây là pin xịn. Đến giờ thì từ chối nhận trách nhiệm và không đền bù cho chúng tôi.”

“Khi chúng tôi đòi bồi thường, họ nói rằng chỉ có thể đền một chiếc iPhone cũ.”

Đoạn video được ghi lại bởi camera trên xe được chia sẻ trên các mạng xã hội Trung Quốc và nhận được khá nhiều bàn tán. Một trong những ý kiến đó cho rằng do nữ tài xế để điện thoại trên bảng điều khiển dưới trời nắng khiến cho viên pin phát nổ. Tuy nhiên, việc một viên pin phát nổ dễ dàng như vậy cũng cho thấy chất lượng pin không thật sự tốt. Chúng ta nên thay pin chính hãng ở Apple Store hoặc các cửa hàng có ủy uyền từ Táo Khuyết để đảm bảo an toàn.

Theo Unilad

Chủ đề tương tự:


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *