Laptop Acer có bền không? Có nên mua laptop Acer?

Laptop Acer có bền không? Có nên mua laptop Acer không?… Đây là vấn đề mà nhiều bạn hiện nay đang thắc mắc và trăn trở khi chọn dòng máy tính xách tay Acer, bởi có rất nhiều luồng thông tin tồi tệ từ hãng laptop Acer. Song, điều đó có phải là sự thật? Cùng Wikimobi tìm hiểu xem nhé!

laptop acer co ben khong thumbnails

Laptop Acer có bền không? Có nên mua laptop Acer?

Laptop Acer có bền không?

Acer được đánh giá là hãng sản xuất laptop có tuổi đời còn khá trẻ, song Acer đã tạo ra một thương hiệu với tốc độ phát triển không ngừng. Tuy nhiên, nhiều luồng thông tin tồi tệ về hãng Acer tràn lan trên thị trường laptop Việt Nam như pin Acer chất lượng không tốt, máy Acer mau xuống cấp,… Điều đó làm bạn đánh giá hãng này kém hẵn so với các hãng khác. Trong khi những việc đó đều là tình trang chung của laptop hiện nay.

Nếu cho bạn biết rằng HongKong hay Singapore thì laptop Acer rất được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trên hai thị trường này thì bạn sẽ nghĩ sao? Bạn có lại hoang mang hay dao động? Nhưng đó là sự thật đó bạn ạ. Một thương hiệu máy tính không dễ dàng tạo được, chính vì vậy khi bạn mua một chiếc laptop có thương hiệu thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm cả về chất lượng lẫn thời gian bảo hành.

laptop acer co ben khong hinh 0

Laptop thương hiệu Acer

Hãng Acer cũng có một số dòng sản phẩm được đánh giá tốt như dòng Aspire, ChromeBook hay Travelmate,… cũng đang cạnh tranh với các hãng khác như laptop HP, Asus,… và được khá nhiều bạn đánh giá tốt.

– Thiết kế thời trang, đa dạng mẫu mã.

– Luôn cập nhật công nghệ mới nhất hiện nay.

– Chế độ bảo hành tốt và bảo hành dễ dàng vì có nhiều địa điểm bảo hành trải dài khắp nơi.

– Giá thành rẻ hơn các loại máy hãng khác cùng loại.

Đó là những ưu điểm không thể bỏ qua khi nói về dòng laptop Acer. Hơn nữa, các bạn nên nhớ mỗi hãng máy tính đều có nhiều dòng máy tính khác nhau cũng như giá cả và chất lượng khác nhau. Quan trọng là ngân sách bạn bỏ ra có mang lại sản phẩm xứng đáng hay không.

Có nên mua laptop Acer không?

Nếu chúng ta so sánh máy tính Acer với các thiết bị có tên tuổi thì Acer không thể đứng vững về chất lượng. Nhưng khi xét về giá bán cho các sản phẩm máy tính Acer người dùng cũng nên cân nhắc về giá thành và chất lượng sản phẩm.

laptop acer co ben khong hinh 1

Acer Aspire S7 sở hữu màn hình cảm ứng 13.3 inch cùng chip xử lý Haswell mạnh mẽ

Giả sử bạn có 7 triệu đồng trên tay, bạn chỉ có thể mua một chiếc máy tính doanh nghiệp cũ như Macbook. Trong khi đó nếu bạn cũng chỉ bỏ ra số tiền ấy bạn lại có cơ hội sở hữu một chiếc máy tính mới mang thương hiệu Acer.

Nếu bạn bỏ tiền ra mua máy laptop Acer mới thì bạn bỏ tiền đó ra mua một chiếc laptop cũ xem sao. Bằng giá tiền đó bỏ ra mua một chiếc laptop Acer mới loại bình dân thì ta nên chọn một chiếc laptop cũ loại doanh nghiệp.

Chỉ có điều, bạn nên chọn một nơi mua sắm đáng tin cậy để tránh mua nhầm loại hàng không chất lượng. Để có thêm kinh nghiệm, bạn có thể tham khảo thêm 4 điều cần lưu ý khi mua laptop đã qua sử dụng.

Tùy thuộc và nhu cầu sử dụng của mỗi người là khác nhau nên các bạn có thể chọn lựa cho mình một sản phẩm hay một thương hiệu phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn nghe thông tin và lựa chọn sản phẩm đó là quyền của bạn nhưng bạn hãy xác định lại thông tin trước khi tin tưởng cái gì nhé. Wikimobi chúc bạn có thể chọn cho mình một chiếc laptop đúng với tiêu và yêu cầu của bạn nhé.

Mua bán laptop Acer tại Wikimobi


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *