Liên kết MoMo không giới hạn với khác hàng ACB online

Từ tháng 3/2017, tất cả các khách hàng sử dụng kênh Ngân hàng điện tử Online của Ngân hàng TMCP Á Châu (viết tắt là ACB) đã có thể thực hiện liên kết tài khoản ACB với Ví MoMo để thực hiện Nạp/Rút, Chuyển/Nhận tiền, sử dụng các tính năng mua sắm, thanh toán gần 200 dịch vụ nhanh chóng trên smartphone.

 

  • Hướng dẫn liên kết tài khoản ngân hàng với MoMo

Nhân hợp tác này, MoMo triển khai 2 chương trình khuyến mãi uy tín dành riêng cho tài khoản ACB Online: “Liên kết tài khoản – Nhận ngay 100.000Đ” và “Chia sẻ MoMo – Nhận liền tay 100.000Đ mỗi người” cho các khách hàng ACB.

Cụ thể, khách hàng thực hiện các bước sau để nhận thưởng chương trình “Liên kết tài khoản”:

Bước 1: Tải và đăng ký tài khoản MoMo chỉ cần số điện thoại

Bước 2: Liên kết tài khoản ACB Online với Ví MoMo.

Bước 3: Thực hiện Nạp tiền vào Ví MoMo hoặc thanh toán tối thiểu 10.000Đ từ nguồn Ngân hàng ACB.

Chỉ cần khách hàng ACB Online nhận được thẻ quà tặng 100.000Đ Nạp tiền điện thoại là đã đủ điều kiện để trở thành người giới thiệu trong chương trình “Chia sẻ MoMo” bằng cách hướng dẫn bạn bè nhập số MoMo của mình tại mục “KHUYẾN MÃI” ngay màn hình chính Ứng dụng.

Sau đó hướng dẫn bạn bè của mình thực hiện các bước liên kết và Nạp tiền vào Ví/Thanh toán hóa đơn từ nguồn ACB  như mình đã thực hiện.

Hoàn tất đúng tuần tự cả 2 sẽ nhận ngay 100.000Đ/mỗi người. Trong đó,100.000Đ đồng tặng người giới thiệu là tiền mặt chuyển thẳng vào tài khoản Ví; 100.000Đ của người được giới thiệu là thẻ quà tặng dùng để nạp tiền điện thoại cho tất cả các nhà mạng trên Ví điện tử MoMo.

Sau khi người được giới thiệu thực hiện Liên kết tài khoản thành công sẽ đủ điều kiện trở thành người giới thiệu.

Một số lưu ý:

– Tài khoản Ví MoMo của khách hàng phải chưa từng liên kết với tài khoản Ngân hàng nào trước đó.

– Tài khoản Ngân hàng của khách hàng phải chưa từng được liên kết với tài khoản Ví MoMo nào trước đó.

– Mỗi khách hàng chỉ được nhân thưởng tối đa 01 lần (1 lượt nhận thưởng/1 ví/1 CMND/1 tài khoản Ngân hàng).

– Thời hạn sử dụng Thẻ quà tặng: 30 ngày kể từ ngày Khách hàng nhận được Thẻ quà tặng. Thẻ quà tặng không được cho/tặng và không có giá trị chuyển đổi thành tiền mặt.

– Thẻ quà tặng chị được một lần trên Ví MoMo. Nếu giá trị giao dịch thấp hơn giá trị quà tặng, số tiền thừa sẽ không được hoàn lại.

– Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng sử dụng ứng dụng Ví MoMo, không áp dụng với khách hàng sử dụng ứng dụng MoMo Điểm Giao Dịch, sim Mload, hoặc website, hoặc điện thoại, máy tính bảng không có sim trong máy, hoặc sử dụng các phần mềm giả lập Android trên máy tính.

Xem thêm:

  • ĂN GOGI HOUSE/KICHI KICHI: THANH TOÁN DỄ – GIẢM GIÁ HỜI
  • Hẹn hò mùa yêu cùng MoMo
  • Cùng MoMo lì xì liền tay, nhận ngay quà Tết

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *