Máy nào hiển thị đẹp hơn?

iPhone 11 là phiên bản rút gọn giá rẻ của năm 2019 trong khi đó iPhone XS Max lại được trang bị những tính năng cao cấp nhất năm 2018. Khi so sánh XS Max và 11 thì điều người dùng đặc biệt quan tâm đó là công nghệ màn hình của hai máy. Hãy cùng Wikimobi điện thoại so sánh màn hình iPhone 11 và XS Max chi tiết sau đây. 

So sánh màn hình iPhone 11 và XS Max

So sánh màn hình iPhone 11 và XS Max

Thông số cấu hình iPhone 11 và XS Max

Trước khi đi so sánh màn hình iPhone 11 và XS Max thì cùng liệt kê một vài thông số cấu hình của cả hai máy. 

 iPhone 11 ra mắt năm 2019 trong khi đó XS Max ra mắt trước đó 1 năm

iPhone 11 ra mắt năm 2019 trong khi đó XS Max ra mắt trước đó 1 năm

Như đã nói ở trên thì iPhone 11 ra mắt năm 2019 trong khi đó XS Max ra mắt trước đó 1 năm, nên khi so sánh cả hai sẽ có sự khác biệt rất nhiều. Đầu tiên là về cấu hình, iPhone 11 được trang bị con chip Apple A13 mạnh nhất năm 2019 còn iPhone XS Max cũ là chip A12. Khi so sánh màn hình iPhone 11 và XS Max thì iPhone 11 có kích thước màn nhỏ hơn XS Max. Máy có kích thước 6.1 inch, tương đương với chiếc iPhone XR cũ năm 2018, trong khi đó XS Max là 6,5 inch, kích thước tương đương với bản iPhone 11 Pro Max. Ngoài ra khi so sánh màn hình iPhone X và XS Max thì máy cũng lớn hơn rất nhiều. 

Cả hai thiết bị đều có cụm camera kép 12MP, dung lượng pin của iPhone XS Max cao hơn iPhone 11 là 64 mAh, iPhone 11 là 3110mAh, trong đó XS Max là 3174 mAh. 

Bạn hãy truy cập vào website của Wikimobi điện thoại để xem giá bán iPhone 11 Pro cũ. 

So sánh màn hình iPhone 11 và XS Max

Khi nhắc đến iPhone 11 và XS Max cũ thì màn hình chính là điểm khác biệt nhất của hai thiết bị này. So sánh màn hình iPhone 11 và XS Max thì theo như Apple công bố hãng đã cắt giảm chất lượng hiển thị của iPhone 11 để bán máy với giá rẻ hơn. Còn với iPhone XS Max cũ dù ra mắt trước đó 1 năm nhưng đây lại là bản cao cấp nhất nên công nghệ hiển thị của XS Max cũ vẫn thuộc TOP đầu thế giới hiện nay. 

iPhone 11 được trang bị màn hình IPS trong khi đó XS Max là công nghệ OLED cao cấp

iPhone 11 được trang bị màn hình IPS trong khi đó XS Max là công nghệ OLED cao cấp

Khi so sánh màn hình iPhone 11 và XS Max thì cụ thể iPhone 11 cũ được trang bị màn hình Retina IPS LCD, độ phân giải chỉ dừng lại ở mức là HD+ 828×1792 pixel; màn hình với mật độ điểm ảnh của 326ppi. Độ sáng màn hình cao nhất đạt 625 nits. Với iPhone XS Max cũ thì máy được trang bị công nghệ hiển thị cao cấp nhất của Apple hiện tại là Retina OLED, mật độ điểm ảnh là 458 ppi, độ sáng tối đa đạt 625 nits. Ngoài ra màn hình còn hỗ trợ hiển thị HDR10, Dolby Vision trong khi đó iPhone 11 không được trang bị công nghệ này. 

So sánh chất lượng hiển thị iPhone 11 và XS Max

Về màn hình của iPhone 11 và XS Max thì chất lượng hiển thị trên iPhone XS Max cũ và 11 có sự khác biệt rõ rệt. Do độ phân giải màn hình chỉ là HD+, mật độ hiển thị thấp nên khi so sánh màn hình iPhone 11 với màn hình Full HD+ của XS Max bạn sẽ thấy một vài điểm nhiễu. 

Công nghệ OLED trên bản XS Max cũ còn giúp máy hiển thị rất trong vào sâu. Đây là điều mà màn hình IPS trên iPhone 11 không thể làm được. Một điểm cần lưu ý là khi so sánh pin iPhone 11 và XS Max thì công nghệ màn hình cũng ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu suất sử dụng. iPhone 11 do chỉ là màn hình IPS lên máy ngốn ít điện hơn màn OLED trên XS Max cũ. 

Công nghệ hiển thị trên XS Max hiện tại đang thuộc TOP đầu thế giới

Công nghệ hiển thị trên XS Max hiện tại đang thuộc TOP đầu thế giới

Khi so sánh màn hình iPhone 11 và XS Max thì một điểm cộng cho cả hai máy đó là công nghệ màn hình True Tone độc quyền của Apple. Khi tính năng này được kích hoạt thì máy sẽ tự động điều chỉnh ánh sáng màn hình theo nhiệt độ môi trường để bảo vệ mắt người dùng. Trong một vài trường hơn bạn thấy màn hình của iPhone bị ám vàng, tuy nhiên đây không phải lỗi mà là một tính năng màn hình của máy. Bnaj hoàn toàn có thể tắt True Tone trong phần cài đặt màn hình. 

Truy cập ngay vào website của Wikimobi điện thoại để lựa chọn cho mình chiếc iPhone XS Max cũ giá rẻ, chất lượng. 

Nên mua iPhone 11 hay XS Max hay không?

Khi so sánh về hiển thị thì XS Max cho chất lượng tốt hơn chiếc iPhone 11

Khi so sánh về hiển thị thì XS Max cho chất lượng tốt hơn chiếc iPhone 11

Khi so sánh màn hình iPhone 11 và XS Max thì rõ ràng iPhone XS Max cũ cho chất lượng hiển thị tốt hơn. Tuy nhiên khi so sánh với những chiếc điện thoại Android thì cả hai vẫn rất đáng mua. Cả hai đều có thiết kế sang trọng của Apple, cấu hình mạnh, viên pin cho hiệu suất tốt nhất của Apple từ trước đến nay, cả hai đều được trang bị cụm camera kép 12MP cho bạn những trải nghiệm chụp hình tốt nhất. 

Ở thời điểm hiện tại để trải nghiệm iPhone 11 và XS Max cũ với mức giá tốt thì bạn nên tham khảo: iPhone XS Max lock cũ iPhone 11 lock cũ, trong đó bản iPhone XS Max 64GB cũ và iP 11 64GB cũ luôn được săn đón nhiều nhất. Nếu bạn đang tìm nơi mua điện thoại cũ/likenew chất lượng, chính hãng thì Wikimobi điện thoại là một địa chỉ mà bạn nên cân nhắc lựa chọn

Để mua iPhone iPhone 11 cũ giá rẻ nhất bạn hãy vào ngay website Wikimobi điện thoại.

iPhone 11 cũ


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *