Máy tính bảng giá bao nhiêu? Nên mua của hãng nào?

Máy tính bảng hiện tại vẫn là dòng sản phẩm được người dùng săn đón. Nếu như một chiếc smartphone có màn hình quá nhỏ để bạn xem phim, giải trí và một chiếc máy tính xách tay thì quá cồng kềnh thì với thiết kế nhỏ gọn hơn laptop, màn hình lớn smartphone là lý do máy tính bảng rất được yêu thích. Vậy máy tính bảng giá bao nhiêu? Nên mua trong tầm giá nào, hãy cùng tìm hiểu sau đây. 

Máy tính bảng giá bao nhiêu

Máy tính bảng giá bao nhiêu

Các mức giá máy tính bảng hiện tại

Nếu bạn đang phân vân máy tính bảng giá bao nhiêu trên thị trường thì hiện tại bạn có thể mua trong 4 khoảng giá sau. Máy tính bảng giá rẻ nhất là dưới 2 triệu đồng. Với số tiền này bạn có thể mua những máy tính đã qua sử dụng của người dùng hoặc mua các mẫu máy của thương hiệu Masstel như máy tính bảng Masstel 10 Plus, Tab 7 Plus, Tab 8 Plus hay Lenovo TB-7104l.

Với số tiền này thì những mẫu máy tính bảng chỉ đáp ứng được những nhu cầu giải trí cơ bản, nếu bạn cần máy để chơi game hay các tác vụ cao hơn thì nên chọn mẫu máy có giá cao hơn. 

Máy tính bảng Masstel 10 Plus đang được bán với giá chỉ hơn 1 triệu

Máy tính bảng Masstel 10 Plus đang được bán với giá chỉ hơn 1 triệu

Phân khúc giá tiếp theo để bạn chọn mua máy tính bảng đó là từ 2 triệu đến 5 triệu hoặc từ 5 triệu đến 8 triệu. Với tầm tiền mày thì bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn đến từ các thương hiệu như Samsung, Huawei, hay Asus,….

Các mẫu máy đã có thiết kế đẹp hơn thường thì sẽ là nhôm nguyên khối. Cấu hình máy cũng được nâng cấp để ngoài giải trí thì bạn có thể sử dụng cho công việc văn phòng. Bạn có thể tham khảo các lựa chọn như: Galaxy Tab A8 2018, Huawei MediaPad T5 10 hay Galaxy Tab A8 Plus.

Galaxy Tab A8 là một trong những mầu máy tính bảng được săn đón nhiều nhất hiện nay

Galaxy Tab A8 là một trong những mầu máy tính bảng được săn đón nhiều nhất hiện nay

Máy tính bảng bao nhiêu tiền thì mức giá cuối cùng bạn có thể tham khảo đó là trên 8 triệu đồng. Với số tiền này thì bạn sẽ chọn được những mẫu máy tính bảng đời mới nhất, có thiết kế hoàn thiện và có cấu hình mạnh.

Đặc biệt với tầm tiền trên 8 triệu bạn có thể lựa chọn các mẫu iPad cao cấp với thiết kế sang trọng và cấu hình mạnh. Sở hữu máy tính bảng trên 8 triệu thì ngoài mua để giải trí bạn có thể sử dụng máy để xử lý các tác vụ đồ họa nặng hoặc chơi game nặng trên máy tính bảng. 

Xem ngay máy tính bảng cũ giá rẻ, bền đẹp như mới tại Wikimobi

Một số dòng máy tính bảng nổi bật

Máy tính bảng Samsung 

Một trong những thương hiệu máy tính bảng được người dùng lựa chọn nhiều nhất có thể kể đến là Samsung. Vậy máy tính bảng Samsung giá bao nhiêu? Thì mức giá khi bạn mua máy mới 100% thì có thể tham khảo mẫu Galaxy Tab A8 2029 với giá khoảng 3.7 triệu. Hoặc mẫu máy tính bảng có giá cao nhất của Samsung hiện tại đang là chiếc Samsung Galaxy Tab S6 2019 với giá lên đến 18.5 triệu. 

Galaxy Tab S6 2019 đang là bản có giá cao nhất của Samsung

Galaxy Tab S6 2019 đang là bản có giá cao nhất của Samsung

Ngoài ra để mua máy tính bảng Samsung giá tốt thì bạn nên mua những máy đã qua sử dụng với mức giá rất tốt. Lựa chọn máy tính bảng Samsung bạn sẽ có cấu hình ổn định với chip Exynos, màn hình hiển thị chất lượng cao và đặc biệt máy rất tiết kiệm pin khi sử dụng. 

Máy tính bảng Huawei 

Huawei cũng là thương hiệu máy tính bảng được yêu thích hiện nay

Huawei cũng là thương hiệu máy tính bảng được yêu thích hiện nay

Ngoài Samsung thì Huawei cũng là một thương hiệu máy tính bảng được yêu thích dạo gần đây. Máy tính bảng Huawei giá bao nhiêu thì so sánh giá với Samsung, máy có mức giá mềm hơn. Giá bán của máy tính bảng Huawei có giá chỉ từ 4 triệu đến 7 triệu.

Bạn có thể tham khảo các phiên bản như Huawei Media M5 Lite hay chiếc MediaPad T5 10. Phiên bản máy tính bảng cao cấp nhất sắp ra mắt của hãng bạn có thể tham khảo bản Huawei Mate Pad Pro. 

Máy tính bảng iPad 

iPad luôn là dòng máy tính bảng đắt đỏ nhất hiện tại

iPad luôn là dòng máy tính bảng đắt đỏ nhất hiện tại

Nếu bạn đang tìm hiểu máy tính bảng giá bao nhiêu thì dòng iPad của Apple luôn được đánh giá là cao cấp nhất trong thị trường hiện tại. Mức giá hiện tại của những mẫu máy tính bảng nhà Táo khi mua máy mới 100% sẽ có giá từ 10 triệu đồng, thậm chí phiên bản Pro cao cấp nhất 2019 còn có mức giá lên đến 20 triệu đồng. 

iPad 4 vẫn cho hiệu năng ổn định và dung lượng pin tốt

iPad 4 vẫn cho hiệu năng ổn định và dung lượng pin tốt

Trong bài viết máy tính bảng giá bao nhiêu thì để mua iPad giá rẻ bạn nên chọn mua những máy đã qua sử dụng với giá chỉ từ 3 triệu đồng. Những chiếc iPad đời cũ như iPad 4 3G, Ipad Air 2 Wifi 4G dù đã ra mắt nhiều năm nhưng với khả năng tối ưu cấu hình tốt của Apple thì hiệu năng của iPad vẫn rất tốt và ổn định. Hiệu năng của iPad đời cũ không hề thua kém những mẫu máy mới cùng tầm giá của Samsung hay Huawei. 

Như vậy trong bài viết, chúng ta đã lần lượt tìm hiểu máy tính bảng giá bao nhiêu. Hiện tại để phân chia giá thì bạn sẽ có 4 lựa chọn là dưới 2 triệu, từ 2-5 triệu, từ 5-8 triệu và máy tính bảng cao cấp sẽ có giá từ 8 triệu. Các thương hiệu bạn có thể tham khảo là Samsung, Huawei hay iPad của Apple. Để cập nhật giá bán của máy tính bảng tốt nhất trên thị trường, những mẫu máy đang được săn đón nhiều nhất hiện tại bạn hãy truy cập ngay vào website của Wikimobi Điện Tử.

Trải nghiệm mua bán máy tính bảng nhanh chóng, uy tín tại Wikimobi


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *