Mua vé xem phim bằng MoMo mọi lúc mọi nơi, nhận nhiều khuyến mãi

Cơ hội nhận được hàng loạt khuyến mãi khi mua vé xem phim của hệ thống Galaxy Cinema (TP HCM) qua Ứng dụng MoMo.

Từ ngày 24/1 đến hết ngày 4/1/2015, các khách hàng khi mua vé xem phim của hệ thống Galaxy Cinema (TP HCM) qua Ứng dụng MoMo sẽ được nhận được nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Theo đó, Khách hàng mua vé qua Ứng dụng MoMo lần đầu tiên (từ 100.000đ trở lên) được tặng ngay: 01 thẻ quà tặng (VOUCHER) trị giá 30.000đ. Thẻ quà tặng này chỉ được áp dụng thanh toán cho vé xem phim của Galaxy hoặc có thể được chuyển (cho tặng) người khác và không có giá trị quy đổi thành tiền. Thẻ chỉ được sử dụng sau 02 giờ kể từ khi nhận được thẻ.

Khách hàng mua vé qua Ví MoMo lần thứ 2 (từ 100.000đ trở lên) được tặng ngay 01 COMBO 1 (bắp + nước) trị giá 61.000đ. Lưu ý, COMBO nhận tại rạp nào, khách hàng vui lòng chỉ nhận bắp và nước tại rạp đó. Phiếu coupon để nhận Combo hợp lệ sẽ gồm mộc dấu của Ứng dụng MoMo và thời gian nhận combo do Galaxy đóng dấu và chỉ được sử dụng trong ngày (trước 22 giờ).

Chương trình khuyến mãi áp dụng tại rạp Galaxy Nguyễn Du và Quang Trung từ ngày 24/1, từ ngày 26/1 trở đi sẽ được áp dụng cho tất cả các rạp hiện có của Galaxy (Quang Trung, Nguyễn Du, Nguyễn Trãi, Tân Bình và Kinh Dương Vương). Trong kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán (từ 29/12 âm lịch – hết mùng 6) không áp dụng chương trình khuyến mãi mua vé lần 2 tặng Combo; Khuyến mãi cho lần mua vé đầu tiên vẫn được áp dụng.

Để tải và cài đặt Ứng dụng MoMo: Khách hàng chỉ cần vào các cửa hàng ứng dụng gõ từ khóa “MoMo Chuyển nhận tiền” sau đó tải và cài đặt theo hướng dẫn.

Với Ứng dụng MoMo, khách hàng có thể:

  • Chọn phim và thanh toán trong 01 phút;
  • Không cần đến rạp sớm để lấy vé;
  • Không lo hết vé các phim bom tấn hay phim hot ở các rạp…

Để mua vé xem phim của Galaxy Cinema thực hiện theo các bước sau:

 /></td>
</tr>
<tr>
<td></td>
</tr>
</tbody>
</table>
<p><strong><em>Lưu ý:</em></strong> Mỗi Ứng dụng MoMo chỉ được nhận 01 VOUCHER và 01 COMBO trong suốt thời gian khuyến mãi.</p>
<p><strong>Xem thêm:</strong></p>
<ul>
<li><span style=Giới thiệu bạn bè nhận quà MoMo
  • Nhận ngay 20.000 đồng khi nạp tiền vào Ứng dụng MoMo & thực hiện giao dịch
  • Lì xì 50.000 đồng khi mở Ứng dụng MoMo tại FPT Shop

  • Comments

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *