Oppo Find X bán hết 10.000 chiếc chỉ trong 47 giây

Oppo Find X lập một kỷ lục về doanh số trong ngày mở bán tại thị trường Trung Quốc. Cụ thể, Oppo đã bán được 10.000 chiếc Oppo Find X chỉ trong 47 giây, một con số khủng cho chiếc điện thoại sáng tạo trong một thị trường smartphone đang dần bảo hòa.

Oppo Find X, chiếc smartphone cao cấp nhất từ hãng smartphone Trung Quốc mới đây đã chính thức lên kệ tại thị trường tỉ dân. Chiếc “siêu phẩm” này đã nhanh chóng lập kỷ lục doanh số trên cả 3 nền tảng thương mạng điện tử rất mạnh là Jingdong, Tmall và Suning Tesco. 10.000 chiếc được bán ra chỉ trong vỏn vẹn 47 phút, giúp cho Find X mang về 14,98 triệu USD doanh thu cho hãng. Bên cạnh việc bán online thông qua các kênh thương mại điện tử, Oppo cũng được mở bán offline tại các cửa hàng. Khách hàng đã xếp một hàng dài và tìm kiếm đến những cửa hàng Oppo với mong muốn sở hữu chiếc smartphone này sớm nhất.

Oppo Find X lập kỷ lục bán hàng
Oppo Find X lập kỷ lục bán hàng

Oppo Find X nổi bật giữa thị trường smartphone đang dần bảo hòa và chạy theo xu hướng “tai thỏ” của iPhone X. Camera độc đáo với hệ thống cơ học giúp đóng mở một cách linh hoạt, tỉ lệ màn hình gần như lớn nhất trên thị trường, những thông số cấu hình tiên tiến,… Đó là những điểm đã thuyết phục được khác hàng đang ngày càng khó tính.

Oppo Find X trang bị Chip Snapdragon 845, 8GB RAM và dung lượng ROM 256GB. Camera sau là cụm kép với 16MP và 20MP, camera trước 25MP với khả năng nhận diện khuôn mặt 3D tương tự iPhone X của Apple. Ngoài ra Trí tuệ nhân tạo (AI) cũng được tích hợp vào các camera để giúp xử lý ảnh tốt hơn.

Chủ đề tương tự:


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *