Oppo Find X chính thức ra mắt tại Việt Nam với giá 20,99 triệu đồng

Như vậy là chiếc smartphone cao cấp nhất của Oppo hiện tại là Oppo Find X đã chính thức ra mắt tại Việt Nam với giá 20,99 triệu đồng. Đây được xem là điểm sáng trong việc sáng tạo ở một thời kỳ mà smartphone đang dần bảo hòa và thiếu đột phá.

Giá bán Oppo Find X
Giá bán Oppo Find X

Sản phẩm sẽ có giá bán 20,99 triệu đồng, nhận đặt hàng từ hôm nay (21/7) và giao hàng đến tay người dùng vào ngày 17/8. Người đặt hàng Oppo Find X sẽ nhận được tai nghe không dây O-Free, gói bảo hiểm rơi vỡ màn hình và hỗ trợ trả góp lãi suất 0%. Tại thị trường Việt Nam, Oppo Find X sẽ chỉ có 1 phiên bản RAM 8GB và bộ nhớ trong 256GB (không có khe cắm thẻ nhớ) với 2 sự lựa chọn về màu là đỏ và xanh.

Quà tặng đi kèm Oppo Find X
Quà tặng đi kèm Oppo Find X

Oppo Find X được. trang bị một bộ phận rất đặc biệt có khả năng thò ra và thụt vào, bộ phận này sẽ chứa 3 camera trước và sau cũng như rất nhiều cảm biến khác. Oppo đã sáng tạo ra bộ phận này để loại bỏ đi tai thỏ hiện tại trên smartphone. Oppo đã sử dụng cơ chế cơ học cho bộ phận này với hơn 41 chiếc ốc và cho độ bên lên đến 5 năm.

Thông tin cấu hình Oppo Find X
Thông tin cấu hình Oppo Find X

Với một màn hình lên đến 6.4 ich va chiếm 92,25% mặt trước, Oppo Find X là một trong những chiếc điện thoại có tỉ lệ màn hình so với mặt trước cao nhất hiện nay. Ngoài ra, Oppo cũng loại bỏ cả cảm biến vân tay mà thay thế hoàn toàn bằng bảo mật quét khuôn mặt 3D giống như iPhone X của Apple.

Tổng thể Oppo Find X
Tổng thể Oppo Find X

Chủ đề tương tự:


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *