Thông tin chi tiết giá bán, cấu hình máy

Từ sau năm 2017 thì ngoài những phiên bản iPhone cao cấp, Apple luôn cho người dùng thêm một lựa chọn nữa là những chiếc iPhone giá rẻ. Từ sau phiên bản iPhone XS hay iPhone XS Max năm 2018 thì người dùng luôn hy vọng phiên bản iPhone 9 giá rẻ sẽ được công bố. Vậy thì iPhone 9 khi nào ra mắt? Hãy cùng Wikimobi điện thoại tìm hiểu chi tiết sau đây.

iPhone 9 khi nào ra mắt

iPhone 9 khi nào ra mắt

Những tin đồn về sự kiện iPhone 9 ra mắt

iPhone 9 ra mắt khi nào luôn là một chủ đề được bàn luận nhiều nhất năm 2019. Về Apple thì hãng cũng nhiều lần đề cập đến sự xuất hiện của chiếc iPhone giá rẻ này. Vậy thì iPhone 9 bao giờ ra mắt? Ở thời điểm đầu năm 2020, đã có rất nhiều tin đồn máy sẽ được giới thiệu vào tháng 3. Tuy nhiên đây cũng là thời điểm dịch bệnh bùng nổ và chiếc iPhone 9 đã bị dời lịch công bố. 

iPhone 9 được Apple công bố toàn cầu ngày 15/4/2020

iPhone 9 được Apple công bố toàn cầu ngày 15/4/2020

Ở thời điểm đó, khi mà chưa xác định được iPhone 9 ra mắt khi nào thì một tin thân cận từ các nhân viên của Apple tiết lộ, hãng sẽ dự kiến sẽ ra mắt iPhone mới bằng hình thức online và không có 1 sự kiện báo chí nào cả. 

Khi mà dịch bệnh đã có nhiều chuyển biến tích cực thì vào ngày 15/4, iPhone 9 đã được Apple công bố toàn cầu trong một sự kiện online của hãng. Có một điểm lưu ý trong bài viết iPhone 9 ra mắt năm nào bạn cần chú ý đó là phiên bản 2020 bạn luôn mong đợi không có tên gọi là iPhone 9 mà máy được gọi với cái tên iPhone SE 2. 

iPhone SE 2 chính là bản nâng cấp của chiếc iPhone SE ra mắt năm 2015. Như vậy Apple đã bỏ qua thế hệ iPhone 9 trong sự phát triển của mình. Theo thứ tự các dòng máy bạn có thể tham khảo: iPhone 7/7 Plus cũ; iPhone 8/8Plus/X cũ; iPhone XR/XS/XS Max; iPhone 11/11 Pro/11 Pro Max và iPhone SE 2. 

Bạn hãy truy cập vào website của Wikimobi điện thoại để mua iPhone SE 2020 cũ giá tốt nhất trên thị trường. 

Những điểm nổi bật của iPhone 9

iPhone 9 bao giờ ra mắt thì trước khi thông tin chính thức được công bố người dùng đã có rất nhiều kỳ vọng về chiếc iPhone đặc biệt này. Concept được mong đợi nhiều nhất là một chiếc điện thoại nhỏ gọn như chiếc iPhone SE và có màn hình tai thỏ như chiếc iPhone X cũ. 

Tuy nhiên, khi iPhone 2020 được ra mắt thì thiết kế của máy lại khác biệt hoàn toàn so với những concept trước đây. Máy có thiết kế giống hoàn toàn với chiếc iPhone 8 được Apple giới thiệu năm 2017. Màn hình 4.7 inch, mặt lưng là 1 camera, khung nhôm và hai mặt lưng kính. Thiết kế mặt trước là kiểu truyền thống với phím home vật lý, hai cạnh viền trên dưới tương đối dày. Về tổng quan thì iPhone 9 rất nhỏ gọn, cầm nắm vừa tay và máy khác biệt so với những chiếc iPhone màn hình lớn của Apple hiện nay. 

iPhone 9 có thiết kế giống với chiếc iPhone 8 trước đây

iPhone 9 có thiết kế giống với chiếc iPhone 8 trước đây

Giá bán iPhone 9 hiện tại

Giá bán iPhone 9 tại Việt Nam cho máy mới 100% là từ 11 triệu 

Giá bán iPhone 9 tại Việt Nam cho máy mới 100% là từ 11 triệu

Ngoài thời gian iPhone 9 khi nào ra mắt thì giá bán cũng là yếu tố kích thích sự tò mò của khách hàng. Theo như Apple công bố thì iPhone 9 sẽ là một chiếc iPhone giá rẻ để người dùng có thể dễ dàng lựa chọn. Thực tế giá bán iPhone 9 toàn cầu bạn có thể tham khảo là: 399$, 499$ và 549$ cho các phiên bản bộ nhớ là 64GB, 128GB và 256GB. Apple sẽ cho người dùng đặt hàng từ ngày 14 /4 và giao hàng từ ngày 24 /4 trên toàn thế giới. 

Như vậy trong bài viết Wikimobi điện thoại cùng các ban đã lần lượt tìm hiểu chi tiết thông tin iPhone 9 khi nào ra mắt, giá bán chính thức của máy, những điểm nổi bật của iPhone 9 năm 2020. Tuy nhiên, theo cập nhật với nhất, iPhone 9 đã không ra mắt trên thị trường sau khi hãng đã ra mắt iPhone X và iPhone 8 series.

Nếu bạn quan tâm đến thiết bị kế nhiệm của iPhone 8 thì có thể tham khảo dòng iPhone SE 2020. Đây là dòng iPhone sở hữu nút Home và Touch ID đặc trưng của iPhone 8, thiết kế đã được loại bỏ ở các dòng iPhone mới hơn. Bạn có thể chọn mua thiết bị này một cách nhanh chóng, dễ dàng trên chuyên trang mua bán điện thoại của Wikimobi. Tại đây có hàng ngàn điện thoại iPhone đang được rao bán với mức giá phải chăng, thông tin người bán, mức giá minh bạch nên bạn hoàn toàn yên tâm tìm hiểu và giao dịch.

Hãy truy cập Wikimobi điện thoại để lựa chọn cho mình chiếc điện thoại iPhone cũ đời mới với giá siêu hời, bạn nhé!

iPhone cũ


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *