Tổng hợp mẹo bán Macbook cũ nhanh chóng, giá tốt

Bạn đang muốn bán chiếc Macbook cũ của mình nhưng lại không biết nên bán ở đâu nhanh chóng, giá bao nhiêu là hợp lý,… Vậy thì hãy tham khảo ngay các thông tin dưới đây của Wikimobi Điện tử để có thêm kinh nghiệm bán Macbook nhanh chóng, được giá nhé!

làm thế nào để bán macbook cũ được giá

Bán Macbook cũ ở đâu?

Cửa hàng thu mua máy cũ uy tín

Hiện nay các cửa hàng thu mua Macbook cũ rất nhiều, hãy tìm hiểu và mang ra những cửa hàng uy tín. Tìm lời khuyên từ bạn bè, người thân đã từng bán chính là cách nhanh nhất để tìm được các cửa hàng này. Còn nếu không có người quen thì bạn có thể đăng lên mạng xã hội để hỏi, chắc chắn sẽ có nhiều người sẵn lòng giúp bạn.

Những địa chỉ bán Macbook cũ uy tín thường sẽ có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp bạn định giá máy. Bạn sẽ cảm thấy yên tâm về mức giá mà họ đưa ra cho chiếc Macbook cũ của mình. Ví dụ bạn mang chiếc Macbook 12 Inch 2015 cũ ra cửa hàng thì những người này sẽ đánh giá về tổng thể và cấu hình máy, định giá máy một cách logic, nhanh chóng xác định mức giá phù hợp nhất.

Chuyên gia tại một cửa hàng đang định giá macbook cũ

Chuyên gia tại một cửa hàng đang định giá macbook cũ

Những cửa hàng uy tín thường sẽ luôn chú ý và có thiện chí trong việc mua máy của bạn. Họ sẽ không cố tình tỏ ra thờ ơ để giảm giá hay bắt ép giá.

Tuy nhiên nếu bạn mang tới những cửa hàng ven đường để bán hoặc bán ở những cửa hàng kém uy tín thì rất dễ bị lừa để bán với giá thấp.

Đăng bán Macbook cũ qua các trang thương mại điện tử

Lựa chọn bán Macbook cũ qua các sàn thương mại điện tử được nhiều người lựa chọn, đặc biệt các trang web mua bán này ngày càng nhiều và tạo điều kiện thuận lợi cho việc đăng bán sản phẩm.

Bạn chỉ cần đăng sản phẩm Macbook của mình cùng với một vài hình ảnh hiện tại, thông số kỹ thuật, mức giá bán mong muốn là có thể tiếp cận được hàng trăm, thậm chí là hàng ngàn người dùng có nhu cầu. Đặc biệt với những web có lượng tương tác cao thì bạn chỉ sau khoảng vài phút đăng bán sẽ nhận được phản hồi từ rất nhiều người mua.

Bán Macbook cũ nhanh chóng trên Wikimobi

Bán Macbook cũ nhanh chóng trên Wikimobi

Cách bán Macbook cũ qua các website này rất được ưa chuộng, tuy nhiên nó cũng sẽ ngốn của bạn một khoảng thời gian đáng kể. Bạn sẽ làm việc với rất nhiều người mua, người mua chuyên nghiệp cũng có, người mua bình thường cũng có. Và chắc chắn phải trả lời những thắc mắc của họ kèm theo nếu họ muốn đến xem sản phẩm trực tiếp thì bạn phải có mặt tại nhà thường xuyên.

Macbook cũ trực tiếp cho người quen

Khi có ý định bán thì bạn nên hỏi xem những người thân, bạn bè nào có nhu cầu mua hay không. Bạn có thể trực tiếp bán một cách nhanh chóng cho những đối tượng này và chắc chắn đa phần họ đều chấp nhận mức giá khá ưu đãi từ bạn.

Xem ngay Macbook cũ giá rẻ, bền đẹp như mới tại Wikimobi

Những lưu ý khi bán Macbook cũ

Khi đem bán máy Macbook cũ thì để được giá bạn cần phải lưu ý những điểm cực kỳ quan trọng sau đây: 

Tham khảo những người bán khác về mức giá bán như thế nào cho phù hợp. Chỉ cần dành vài phút để tìm hiểu thì sẽ hiển thị hàng ngàn kết quả về mức giá bán của các máy Macbook. Hãy xem mức giá bán dòng Macbook cũ của bạn đang giao động trong khoảng bao nhiêu.

Ví dụ: MacBook Air 2016 13 inch MMGG2 cũ với cấu hình core i5, Ram 8Gb, SSD 256Gb được đăng bán với giá là 12 triệu từ đó có thể định giá chiếc Macbook của bạn.

Khi đăng bán trên website hoặc cửa hàng thì một chút mẹo nhỏ sau nhưng lại cực kỳ quan trọng đó là hãy đưa ra mức giá cao hơn giá muốn bán. Ví dụ chiếc Macbook Pro 2015 cũ bạn muốn bán được với mức giá 16 triệu thì hãy đưa giá là 17 triệu khi bán. Bởi vì tâm lý trả giá của người Việt rất lớn, điều này cũng giúp bạn nhận được mức giá bán mong muốn tốt nhất.

Bán Macbook cũ ở địa chỉ uy tín

Bán Macbook cũ ở địa chỉ uy tín

Không nên mang bán Macbook cũ tại các cửa hàng tạm bợ, họ sẽ định giá Macbook của bạn một cách cực thấp để kiếm lời.

Khi tiến hành bán laptop Apple cũ bạn nên giao dịch một cách trực tiếp, thanh toán một lần. Tránh bán cho những người chỉ muốn trả một phần và nợ thanh toán sau, đây sẽ là một quyết định bán rất rủi ro, kể cả là cho những người quen biết.

Bán cho người có thiện chí mua máy chứ đừng có bán cho những người cố tình tỏ ra thờ ơ để bớt giá. Những người như vậy thường dùng chiêu trò để mua được máy một cách rẻ nhất.

Những chia sẻ về địa chỉ bán Macbook cũ cũng như những lưu ý nếu nắm chắc sẽ giúp bạn nhận được mức giá bán tốt nhất. 

Trải nghiệm mua bán Macbook nhanh chóng, uy tín tại Wikimobi


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *