#Trên tay đồ rẻ: gương “công nghệ” Jordan Judy NV206, có đèn LED, chân đế linh hoạt, pin sạc

Số là lúc trước mình cần mua một cái gương để bàn cho bạn cùng phòng. Mua gương để bàn thì không có gì phức tạp lắm, mà tự nhiên lướt shoppe thấy cái gương “công nghệ” này, thế là mua ngay. Cái này mình mua từ hồi tháng 4 năm ngoái, tên đầy đủ là Gương trang điểm có đèn LED Jordan Judy, giá lúc đó là 199k, giờ vô lại thấy còn 150k. Thấy shop ghi là công ty Jordan Judy này có cộng tác với Xiaomi làm sản phẩm nhưng thông tin này mình không dám chắc lắm, anh em nào biết comment với nhé.

Vậy cái gương này có gì hay?

Thứ nhất thiết kế theo mình là khá đẹp. Hình chữ nhật dựng đứng, bo tròn các góc, kích thước 238 x 168 x 25mm và nặng khoảng 370g. Phía trước là mặt gương với dãy đèn LED xung quanh, đằng sau bầu bầu khi cầm lên khá ôm tay. Chất liệu thì thấy shop ghi là nhựa ABS, cầm lên thấy cũng ổn mà màu trắng dễ dơ.


1.Mặt_Trước_Sau.jpg

Thứ hai: có tính “công nghệ”. Mặt trước, xung quanh phần gương có dãy đèn LED bao quanh. Khi chạm vào nút trên gương sẽ bật sáng đèn, mà nút này là nút cảm ứng luôn nhé.


2.Nút_Cảm_Ứng.jpg

Mình thấy hãng thiết kế cái nút này khá hay, khi bất kỳ ai cầm gương lên là sẽ bị thu hút vào cái nút và muốn chạm vào liền, chạm vào cái đèn sáng bưng . Chúng ta cũng có thể chỉnh độ sáng theo ý mình bằng cách chạm 1 cái để sáng đèn, sau đó nhấn giữ nút thì đèn sẽ dần dần dịu độ sáng xuống.

Thêm nữa đèn này dùng pin sạc, dung lượng pin là 1200mAh, mình thì không dùng nhưng thấy người ấy cũng phải 5, 6 ngày mới sạc lại nếu tối tối bật khoảng 2 3 phút.


3.Đèn_LED.jpg

Thứ ba: chân đế linh hoạt. Chân đế phía sau có thể điều chỉnh để chỉnh góc nghiêng của gương, ngã hết cỡ thì như này.


4.Chân_Đế.jpg

Tính ứng dụng của cái gương này là sẽ giúp tăng ánh sáng khi soi gương, mức sáng cũng khá ổn. Đặc biệt là lúc trời cúp điện mà mấy bạn nữ phải trang điểm đi đâu thì gương này xài quá đã. Mình thì hay xài ké để cạo râu, soi gương bật đèn lên là thấy từng cọng râu 😀 Ngoài ra tối làm việc, tắt đèn phòng dùng nó làm đèn bàn cũng oke.


5.Đèn_Bàn.jpg

Vậy có gì chê không? Chê thì không nhưng mình không hài lòng lắm ở một vài điểm như gương này chỉ có màu trắng không có màu khác, xài thời gian dễ thành màu cháo lòng 😀. Thêm nữa là cổng sạc là cổng micro-USB, nếu mà USB C nữa thì quá tuyệt, mà với mức giá này thì cũng chấp nhận. Cuối cùng là thời gian sạc hơi lâu, mình cắm thấy cũng khoảng hơn 2h mới đầy pin.


6.Cổng_Sạc_Micro_USB.jpg

Anh em muốn mua gương trang điểm cho người yêu thì tham khảo thử gương “công nghệ” này nhé. Lên Shoppe search “Gương trang điểm có đèn LED Jordan Judy” là ra, chúc anh em vui vẻ 😀

Nguồn: https://tinhte.vn/thread/tren-tay-do-re-guong-cong-nghe-jordan-judy-nv206-co-den-led-chan-de-linh-hoat-pin-sac.3269451/


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *