Ứng dụng điện thoại xem kênh VTC3 ổn định nhất

VTC3 đang trở thành từ khóa hot trên mạng sau khi Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC đã có bản quyền ASIAD 2018. Đồng hành với các vận động viên thể thao đang thi đấu tại nước bạn là hàng triệu con tim Việt cùng chung nhịp đập. Hoà vào không khí ấy, Sforum.vn gửi tới bạn đọc 2 ứng dụng giúp bạn xem kênh VTC3 ổn định cổ vũ cho các vận động viên đặc biệt là U23 Việt Nam.

Trước đó, để theo dõi các trận đấu ASIAD 2018 chúng ta phải fake địa chỉ IP hoặc xem qua các kênh livestream như bọn mình đã đề cập tại đây. Nhưng hiện nay, với việc VTC3 đã có bản quyền xem ASIAD 2018 thì chúng ta hoàn toàn có thể theo dõi các trận đấu một cách dễ dàng, ổn định với hình ảnh sắc nét nhất.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-14-600x314 2 ứng dụng giúp bạn xem kênh VTC3 ổn định cổ vũ cho U23 Việt Nam

Để thực hiện cách xem kênh VTC3 trên các thiết bị AndroidiPhone chúng ta có một vài phương án đơn giản như sau:

I. Xem kênh VTC3 bằng VTC Now:

Bước 1 : Các bạn tiến hành truy cập vào địa chỉ tải và cài đặt ứng dụng VTC Now cho Android, iPhone phù hợp với điện thoại của mình tại đây:

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Screenshot_2018-08-22-22-06-39-676_com.android-600x493 2 ứng dụng giúp bạn xem kênh VTC3 ổn định cổ vũ cho U23 Việt Nam

Bước 2: Sau khi cài đặt ứng dụng VTC Now hoàn tất, mở ứng dụng lên chuyển qua tab TV/Radio và lựa chọn kênh VTC3 HD – Kênh Kinh tế & Giải trí tổng hợp. Ngay sau đó, hệ thống sẽ tiến hành tải video cũng như chương trình sẽ phát sóng trực tiếp kênh VTC3 HD trên điện thoại để bạn theo dõi.

Chuyển qua tab TV/Radio -> VTC3 HD

Ngoài ra ứng dụng có sẵn một tab ASIAD 2018 giúp người dùng cập nhật thông tin mùa giải một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tab ASDIAD 2018 tổng hợp thông tin mùa giải.

Đây là ứng dụng chính chủ của VTC mà bạn có thể lựa chọn theo dõi các kênh của đài truyền hình VTC cũng như các trận bóng đá trong khuôn khổ mùa giải Asiad 2018 này.

II. Xem kênh VTC3 bằng FPT Play:

Bước 1 : Các bạn tiếp tục tiến hành tải và cài đặt ứng dụng FPT Play cho Android, iPhone phù hợp với thiết bị mà mình đang sử dụng tại đây:

Sau khi cài đặt ứng dụng FPT Play hoàn tất, mở ứng dụng lên, nhấp vào dấu 3 gạch góc trái màn hình -> đăng nhập -> chọn tab Truyền hình

Chọn tab Truyền hình.

Bước 3: Di chuyển qua mục Miễn phí và chọn kênh VTC3 HD.

Chọn kênh VTC3 HD.

Ngay sau đó, hệ thống sẽ hiển thị kênh truyền hình VTC3 HD đang được phát sóng trực tiếp hiện nay, và bạn cũng có thể xem được lịch trình phát sóng của kênh truyền hình này để dõi theo các chương trình mà mình yêu thích, quan tâm.

Điều đáng chú ý ứng dụng FPT Play cho phép người dùng tuỳ chọn chất lượng hình ảnh khi xem. Để có trải nghiệm tốt hơn thì bạn nên chuẩn bị một đường truyền mạng WiFi, 3G/4G ổn định.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *