iPhone 11 có mấy loại? Nên mua phiên bản nào giá tốt nhất?

iPhone 11 là một trong ba phiên bản iPhone được Apple giới thiệu trong năm 2019. Theo như công bố của hãng thì iPhone 11 là phiên bản được hãng bán với giá rẻ đế tiếp cận được đến nhiều người dùng hơn. Vậy thì iPhone 11 có mấy loại và iPhone 11 có gì khác biệt so với các phiên bản iPhone khác? Hãy cùng Wikimobi Điện Thoại tìm hiểu chi tiết sau đây.

iPhone 11 có mấy loại

iPhone 11 có mấy loại

Điện thoại iPhone 11 có mấy loại?

Năm 2019 thì ngoài iPhone 11 Apple còn giới thiệu đến người dùng 2 lựa chọn nữa là iPhone 11 Pro Max và iPhone 11 Pro. Trước khi tìm hiểu iPhone 11 có mấy loại thì đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu một vài chi tiết cấu hình máy. iPhone 11 chỉ được bán ra với một phiên bản duy nhất có kích thước 6.1 inch tương tự với chiếc iPhone XR cũ ra mắt trước đó 1 năm.

Máy được trang bị cụm camera kép với độ phân giải 12MP, ống kính chống rung OIS và hỗ trợ quay video 4K chất lượng cao. iPhone 11 có viên pin dung lượng lớn 3110mAh, với màn hình hiển thị chỉ là IPS, độ phân giải HD+ nên iPhone 11 rất tiết kiệm điện. Máy có thể sử dụng trọn vẹn một ngày dài với tần suất cao. 

 iPhone 11 sẽ được bán ra với hai phiên bản đó là iPhone 11 2 sim gồm 1 sim vật là và 1 eSim

iPhone 11 sẽ được bán ra với hai phiên bản đó là iPhone 11 2 sim gồm 1 sim vật là và 1 eSim

iPhone 11 có có mấy phiên bản? Trên thế giới iPhone 11 sẽ được bán ra với hai phiên bản đó là iPhone 11 2 sim gồm 1 sim vật là và 1 eSim. Phiên bản còn lại là những máy phân phối tại thị trường Trung Quốc có mã CH/A chạy được đồng thời 2 sim vật lý. 

iPhone 11 có những loại nào thì tại thị trường Việt Nam iPhone 11 đang được giao bán với các phiên bản là máy chính hãng Việt Nam có mã VN/A, máy xách tay từ thị trường Quốc Tế và iPhone 11 lock. Trong ba phiên bản được bán ra thì máy chính hãng luôn có mức giá cao nhất vì đây là các phiên bản được hãng phân phối tại thị trường Việt Nam và khi mua bạn sẽ được bảo hành hãng đến 12 tháng tại tất cả các trung tâm Apple Care trên toàn quốc.

iPhone 11 Quốc Tế là máy xách tay, khi sử dụng giống hoàn toàn với hàng chính hãng nhưng với mức giá rẻ hơn

iPhone 11 Quốc Tế là máy xách tay, khi sử dụng giống hoàn toàn với hàng chính hãng nhưng với mức giá rẻ hơn

iPhone 11 Quốc Tế là những máy được xách tay về, khi sử dụng giống hoàn toàn với hàng chính hãng nhưng với mức giá rẻ hơn. Phiên bản iPhone 11 rẻ nhất phải kể đến đó là máy lock. Để sử dụng iPhone 11 lock thì bạn cần phải chạy phần mềm unlock và dùng sim ghép thì mới có thể sử dụng được. 

iPhone 11 có mấy loại GB thì máy được bán ra với ba lựa chọn bộ nhớ là iPhone 11 64GB, iPhone 11 128GB và iPhone 11 512GB. Các lựa chọn màu sắc bạn có thể tham khảo đó là: Đen, xanh, tím, vàng, trắng và đỏ. 

Bạn có thể truy cập vào website của Wikimobi để cập nhật giá bán của các phiên bản iPhone 11 cũ.

Điện thoại iPhone 11 giá bao nhiêu? 

Muốn mua iPhone 11 giá tốt bạn nên chọn máy đã qua sử dụng

Muốn mua iPhone 11 giá tốt bạn nên chọn máy đã qua sử dụng

Bên cạnh việc xem xét iPhone có mấy loại thì giá bán cũng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định mua của người dùng. 

Ở thời điểm hiện tại để mua iPhone 11 với giá tốt nhất thì bạn nên chọn mua những máy cũ đã qua sử dụng. iPhone 11 lock có giá rẻ nhất chỉ khoảng 12 triệu. Trong khi đó iPhone 11 eSim cũ bản Quốc Tế có giá từ 14 đến 15 triệu tuỳ từng phiên bản bộ nhớ, trong các phiên bản bộ nhớ thì ìiPhone 11 64GB luôn là máy bán chạy nhất hiện tại. Khi mua iPhone 11 thì bạn cũng nên lưu ý các màu sắc khác nhau sẽ có mức giá bán khác nhau, thường là sẽ chênh lệch từ 100.000d – 300.000đ. 

Điện thoại iPhone 11 có gì khác biệt? 

iPhone 11 có gì khác biệt thì khi so sánh với hai mẫu iPhone còn lại cùng năm 2019, máy sẽ cho bạn nhiều lựa chọn màu sắc hơn. iPhone 11 Pro và 11 Pro Max chỉ có 4 màu: đen, xanh, vàng và trắng thì iPhone 11 lại có đến 6 màu sắc. 

iPhone 11 có màn hình iPS LCD, độ phân giải HD+

iPhone 11 có màn hình iPS LCD, độ phân giải HD+

iPhone 11 có gì khác biệt thì hay vì được trang bị màn hình OLED cao cấp, Apple đã cắt giảm công nghệ hiển thị trên máy để bán iPhone 11 với giá rẻ hơn hai bản còn lại. iPhone 11 có mấy dòng thì cũng giống như hai phiên bản còn lại máy chỉ có một dòng duy nhất. Các thông số về kỹ thuật cũng như thiết kế giữa các thị trường là giống nhau hoàn toàn. Chỉ duy nhất bản tại Trung Quốc chạy được 2 sim vật lý, còn lại là như nhau. 

iPhone 11 có gì khác biệt thì điểm lưu ý cuối cùng với chiếc điện thoại này đó là hiệu năng pin thuộc TOP đầu trong tất cả các mã iPhone được Apple sản xuất. Vì chỉ phải gánh màn hình IPS, con chip tiết kiệm điện nên hiệu suất pin của máy rất tốt. Nó tương đương và thậm chí còn cho thời gian sử dụng cao hơn cả phiên bản iPhone XS Max cũ hay iPhone 11 Pro Max cũ.

Bài viết trên đã giúp bạn giải đáp câu hỏi iPhone 11 có mấy loại, các phiên bản iPhone 11 được bán ra thị trường và điểm khác biệt của máy so với những mẫu điện thoại khác. Hi vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin để quyết định nên mua iPhone nào. Chuyên trang Wikimobi có rất nhiều tin đăng bán iPhone 11iphone 11 cũ giá rẻ với đa dạng mức giá, bạn hãy tham khảo ngay nhé!

Bạn hãy truy cập ngay vào website của Chợ tốt điện thoại để mua iPhone 11 cũ với giá rẻ nhất thị trường!

iPhone 11 cũ


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *