Lộ diện iPhone 13 sở hữu màu cam lạ mắt, camera được đặt chéo thay vì nằm thẳng

Theo hình ảnh được đăng tải trên tài khoản Twitter của Ian Zelbo, điện thoại iPhone 13 có màu cam đồng nổi bật. So với dòng iPhone XR màu cam san hô trước đây, màu cam mới trên iPhone 13 được cho là nhạt và đẹp hơn. Nếu thực sự ra mắt, màu cam mới này có thể sẽ được nhiều người dùng yêu thích.

iPhone 13 sở hữu màu cam lạ mắt

Theo bộ ảnh render do Ian Zelbo tạo nên từ bản vẽ CAD bị rò rỉ trước đó, iPhone 13 vẫn sở hữu thiết kế cạnh vuông tương tự với dòng iPhone 12 series. Tuy nhiên, camera được được đặt chéo thay vì trên một đường thẳng, phần “tai thỏ” cũng được thiết kế nhỏ hơn.

Ngoài ra theo như thông tin bị rò rỉ, dòng iPhone này có thể sẽ sử dụng cơ chế mở khóa kép đồng thời nâng cấp cảm biến hình ảnh cho camera. Máy có thể kết hợp Face ID và cảm biến vân tay để tăng cường bảo mật.

Hơn nữa, dòng iPhone 13 sẽ đi kèm bộ vi xử lý A15 bionic mới của Apple và hỗ trợ công nghệ Wi-Fi 6E và nâng cấp trong cảm biến máy ảnh. Điện thoại sẽ sử dụng ống kính góc siêu rộng mới từ 5P (f / 2.4) và tiêu cự cố định (FF) được nâng cấp lên 6P (f / 1.8).

iPhone 13 với cụm camera hai ống kính phía sau nằm chéoNếu đúng lịch trình, Apple sẽ ra mắt iPhone 13 vào tháng 09 năm 2021. Tuy nhiên, việc này có khả năng sẽ muộn hơn do ảnh hưởng của đại dịch.

(Nguồn: gizchina.com)


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *